Bảo Hà Spa

Xem tất cả 108 Dịch vụ cho mẹ ở Hà Nội

Tạo hóa đã trao tặng cho người phụ nữ đặc quyền làm mẹ thiêng liêng, đặc quyền gắn kết máu thịt với con từ trong trứng nước, ấp ủ con bằng bầu sữa ngọt lành, yêu thương con bằng lời ru tha thiết. Và tạo hóa cũng dành tặng cho mẹ những món quà thiên nhiên quý giá giúp mẹ có sức khỏe và sinh lực tốt nhất để chăm con.

Các gói dịch vụ của Bảo Hà Spa được thiết kế dựa trên những nghiên cứu kĩ lưỡng về các giai đoạn phát triển thai kỳ, sự thay đổi của cơ thể mẹ, cấu trúc đặc điểm của các nhóm da và cơ. Trên cơ sở đó, các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành nhi khoa, sản khoa và da liễu đã cũng Bảo Hà Spa xây dựng nên những gói dịch vụ chăm sóc phù hợp cho từng giai đoạn.

Trong mỗi gói dịch vụ,các liệu trình được xây dựng khoa học và bài bản, dựa trên nền tảng kỹ thuật dân gian xoa bóp bấm huyệt giúp điều hòa cơ thể, tác động nhẹ nhàng và thấm thía, giúp trị liệu và cải thiện từ trong ra ngoài.

Đồng thời, chúng tôi có chọn lọc và ứng dụng quy trình massage tiên tiến nhất hiện nay của Nhật Bản và Ấn Độ, với việc tiếp cận chính xác vào những bộ phận then chốt giúp đạt hiệu quả tối ưu nhất.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #43 /108 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
cobala

Mình đã may mắn đuợc đồng hành cùng Spa trong suốt 6 tháng qua.

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
2,200,000 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Bảo Hà Spa.
Sắp xếp:
 
 • cobala

  cobala

   
  31/01/2018
  Rất thích

  Mình đã may mắn đuợc đồng hành cùng Spa trong suốt 6 tháng qua.

 • hoangbaongoc

  hoangbaongoc

   
  31/01/2018
  Hài lòng

  Nhân viên thực hiện tay nghề tốt, nói chuyện vui vẻ, còn giúp tư vấn chăm sóc mẹ và bé.