Babybaby

Xem tất cả 79 Shop tổng hợp ở TP Hồ Chí Minh

Babybaby chuyên kinh doanh và bán các sản phẩm cho trẻ dưới 3 tuổi trở xuống với các dụng cụ ăn thông minh, đồ chơi, đồ dùng và đồ ăn dặm chính hãng nhằm tạo cho con trẻ có một niềm vui, niềm hạnh phúc khi sử dụng.

Babybaby hoạt động được hơn 2 năm và đã phân phối độc quyền tại Việt Nam,bán lẻ cho hơn 50.000 bà mẹ khắp nơi trên toàn quốc cho sản phẩm đồ ăn dặm của thương hiệu nổi tiếng Kidsme phân phối trên toàn thế giới và nhận được nhiều phản hồi tích cực đến với Babybaby.Sắp tới Babybaby sẽ tiếp tục bán lẻ các sản phẩm chính hãng nổi tiếng khác về mẹ & bé mong muốn đưa đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đến Babybaby cha mẹ sẽ được khám phá và tìm hiểu những sản phẩm đồ cho mẹ & bé phong phú tại Babybaby với đầy đủ sản phẩm thuộc thương hiệu của Anh là Kidsme.Cha mẹ sẽ không phải mất thời gian đến tận cửa hàng như ngày xưa nữa mà chỉ cần oder qua website của Babybaby.vn là nhân viên shiper sẽ chuyển hàng tới tận nhà cho bạn nhanh nhất có thể.

Với tầm nhìn xây dựng chuỗi 500 siêu thị babybaby.vn trên toàn quốc đến năm 2020. Chúng tôi cam kết đưa đến những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho mẹ & bé. Luôn luôn đón nhận lắng nghe những tâm tư suy nghĩ mong muốn phản hồi góp ý của khách hàng để xây dựng một Babybaby đồng hành cùng mẹ & bé!

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #75 /79 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Phạm Huyền Trang

rất tiện lợi cho các mẹ, đa dạng đồ dùng cho các bé. mình sẽ tiếp tục ủng hộ

Shop tổng hợp
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Babybaby.
 
 • Phạm Huyền Trang

  Phạm Huyền Trang

   
  23/06/2018
  tiện lợi

  rất tiện lợi cho các mẹ, đa dạng đồ dùng cho các bé. mình sẽ tiếp tục ủng hộ