Baby Sweet Studio

Xem tất cả 147 Chụp ảnh cho bé ở Kiên Giang

Gần 8 năm trước khi admin quyết định đầu tư chiếc máy ảnh chỉ với duy nhất mục đích là chụp cho cô công chúa bé nhỏ này, nhưng công việc, gia đình và cơm áo gạo tiền chiếm hầu hết thời gian, admin đành gác lại cái đam mê với nhiếp ảnh.

Cho tới năm 2014 thì admin quyết định rời xa Sài Gòn phồn hoa để đến với hòn đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp này để làm việc trong tập đoàn SG. Baby Sweet Studio cũng rất tự hào vì cũng đã cống hiến chút công sức nho nhỏ cho công trình mang tầm cỡ quốc tế JW Marriott Phu Quoc EmeraldBay.

Đồng hành từ những ngày đầu khởi công cho tới khi dự án chuẩn bị khai trương thì cũng là lúc mình quyết định chia tay SG để thử sức trong lĩnh vực nghệ thuật, biến đam mê thành công việc, cô công chúa thứ 2 ra đời Baby Sweet Studio chuyên dịch vụ chụp hình cho bé yêu và gia đình.

Nhận thấy nhu cầu chụp hình cho bé tại địa phương cũng nhiều nhưng để tìm một địa chỉ đáp ứng nhu cầu của các ba mẹ và các bé thì hầu như là không có nhiều lựa chọn.

Baby Sweet Studio chính thức khai trương từ tháng 05.2017 nhưng đã nhận được sự ủng hộ lớn lao ngoài mong đợi của các ba mẹ và các bé.

Với mong muốn lưu giữ hàng ngàn, hàng triệu khoảnh khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của các thiên thần, Baby Sweet Studio sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ trong tương lai để phục vụ các mẫu nhí tốt hơn nữa.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #11 /147 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
cobala

nhìn đạo cụ ok quá, mình sẽ đến studio

Chụp ảnh cho bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Shop tổng hợp
Giá chỉ từ (đv: )
1 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Baby Sweet Studio.
Sắp xếp:
 
 • cobala

  cobala

   
  08/02/2018
  tốt

  nhìn đạo cụ ok quá, mình sẽ đến studio

 • Joyce Nguyen

  Joyce Nguyen

   
  08/02/2018
  ok

  có nhiều đạo cụ cho bé vừa chơi vừa chụp tự nhiên

nhà cung cấp tương tự