Baby Bingo

Xem tất cả 102 Shop tổng hợp ở Hà Nội

Xuất phát từ tình yêu dành cho các Bé, sự cảm thông, sẻ chia với các Mẹ trong suốt thời kỳ mang thai và chăm sóc bé, Baby Bingo đã ra đời và góp phần tích cực mang đến nhiều giá trị hữu ích cho Mẹ & Bé cũng như xã hội.

Shop cung cấp sản phẩm cho mẹ và bé với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo cùng cơ sở vật chất hiện đại. Shop không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phương thức hoạt động để phục vụ quý khách hàng – đối tác ngày một tốt hơn, trở thành điểm mua sắm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất với mục đích hướng đến cuộc sống tiện nghi cho tất cả các gia đình Việt Nam.

 
2 đánh giá
50% Đánh giá tốt
Hạng #14 /102 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Mai Hien

Mình mua hàng ở shop cũng lâu rồi, chắc gần 1 năm. Shop làm việc nhanh, chuyên nghiệp. Hàng thì là chất lượng tốt, giá ổn, nhưng mình thích nhất cách tư vấn nhiệt tình, xử lý đơn hàng nhanh, ship...

Shop tổng hợp
Giá chỉ từ (đv: )
250,000 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Baby Bingo.
Sắp xếp:
 
 • Mai Hien

  Mai Hien

   
  31/01/2018
  Tốt

  Mình mua hàng ở shop cũng lâu rồi, chắc gần 1 năm. Shop làm việc nhanh, chuyên nghiệp. Hàng thì là chất lượng tốt, giá ổn, nhưng mình thích nhất cách tư vấn nhiệt tình, xử lý đơn hàng nhanh, ship hàng cũng nhanh chóng, không có tình trạng trễ nãi như một vài shop khác mình đã mua.

 • nguyễn hạnh nguyên

  nguyễn hạnh nguyên

   
  31/01/2018
  Good

  Sản phẩm đẹp, có nhiều mẫu lạ và mới, giá cả phù hợp... mình rất thích.. chúc shop ngày càng phát triển.. Mình rất tin tưởng.

nhà cung cấp tương tự