B-baby Closet

Xem tất cả 237 Shop thời trang, phụ kiện ở TP Hồ Chí Minh

Là một người kinh doanh và cũng là một bà mẹ có con nhỏ, tôi mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cho các bé yêu đặc biệt là các bé từ sơ sinh đến 12 tuổi. Vì thế mà B-Baby Closet ra đời, B là chữ cái đầu tiên trong chữ BILL – tên con trai bé nhỏ của tôi.

Ngay từ lúc mới sinh con tôi bị viêm da cơ địa, và để da bé được chăm sóc một cách tốt nhất, tôi luôn mặc cho bé những loại quần áo mềm mại, co giãn tốt và thấm hút mồ hôi, vì vậy tôi đã tìm hiểu, sử dụng cho con tôi các loại quần áo từ những thương hiệu đến từ Mỹ, tôi nhận thấy nó rất tốt, màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là không làm da con tôi dị ứng như các loại quần áo khác.

B-baby Closet ra đời xuất phát từ tình yêu của tôi và đội ngũ nhân viên shop đối với các bé. Chúng tôi kinh doanh đa dạng các mặt hàng liên quan đến bé như quần áo, giày dép, nón, vớ, mỹ phẩm, đồ chơi…với sản phẩm kinh doanh chính là quần áo cho bé từ sơ sinh đến 12 tuổi nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ như Carter’s, Oshkosh, Gymboree, Crazy8, Dysney, Gap…

Hy vọng những sản phẩm của B-baby Closet sẽ đem đến sự hài lòng cho các mẹ, và sự chăm sóc tốt nhất cho các bé

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #78 /237 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Lam Thanh Tung

tôi nhận thấy nó rất tốt, màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là không làm da con tôi dị ứng như các loại quần áo khác.

Shop thời trang, phụ kiện
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về B-baby Closet.
Sắp xếp:
 
 • Lam Thanh Tung

  Lam Thanh Tung

   
  12/02/2018
  ok

  tôi nhận thấy nó rất tốt, màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là không làm da con tôi dị ứng như các loại quần áo khác.

 • Martin Tran

  Martin Tran

   
  12/02/2018
  ok

  đa dạng các mặt hàng liên quan đến bé như quần áo, giày dép, nón, vớ, mỹ phẩm, đồ chơi