AZparty

Xem tất cả 70 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

AZParty cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc và sự kiện chuyên nghiệp trọn gói trên địa bàn Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận khác như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, … Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trang trí tiệc và sự kiện công ty chúng tôi được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn.

Đặc biệt, ngoài dịch vụ tổ chức tiệc và sự kiện công ty chúng tôi còn là đơn vị đi đầu tại Tp. HCM chuyên cung cấp dịch vụ trang trí bong bóng đẹp và chuyên nghiệp cho các buổi tiệc như sinh nhật – thôi nôi – tiệc cưới, các sự kiện như tiệc khai trương và những hội nghị lớn vào các ngày lễ và tết.

Bên cạnh dịch vụ trang trí bong bóng công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ biểu diễn khác như: cho thuê MC hoạt náo, cho thuê nghệ sĩ biểu diễn Ảo Thuật, Xiếc chuyên nghiệp cùng với dịch vụ cho thuê chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật và Tò he đảm bảo quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối khi đến với AZParty.

AZParty xin gửi lời cảm ơn chân thành đối với các đối tác cũng như khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ cũng như sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất, AZParty luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng đồng thời luôn luôn phấn đấu phát triển và sáng tạo đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới, độc và lạ nhất trên thị trường.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #12 /70 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Huan Tran

nhân viên của công ty luôn vui vẻ và hoạt bát đầy sức sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất với nhiều mẫu mã mới lạ và độc đáo.

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về AZparty.
 
 • Huan Tran

  Huan Tran

   
  12/02/2018
  ok

  nhân viên của công ty luôn vui vẻ và hoạt bát đầy sức sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất với nhiều mẫu mã mới lạ và độc đáo.