AnnaChipla

Xem tất cả 316 Shop thời trang, phụ kiện ở TP Hồ Chí Minh

Rời khỏi giảng đường Đại Học, Mẹ Chíp lao vào những đam mê sáng tạo làm đẹp đầy năng lương. Nhưng để thực sự gắn kết, am hiểu tường tận, đặt mình vào vị trí các con chính là lúc đón nhận con gái đầu lòng – Anna Thiên Thanh

Mình trở thành ” Bà mẹ siêu nhân “. Vừa là nhà thiết kế, vừa là thợ may (kiêm đủ thứ, vắn tắt là tạp vụ), là một người Mẹ và là một khách hàng kỹ tính.

Mình cho ra đời nhãn hàng Bé Gái AnnaChipla, mục đích đầu tiên đó là phục vụ cho con gái mình, con cháu mình và hiện tại rất hân hạnh được phục vụ tất cả các Thiên Thần đáng yêu.

AnnaChipla không chỉ tạo ra những sản phẩm đầm, quần, áo đẹp linh lung, fashion, chất liệu phải mềm mịn không kích ứng làn da non nớt của Con, Phải thấm hút mồ hôi, thông thoáng, phù hợp theo mùa, Lạnh – Ấm; Nóng – Mát; sự phát triển năng động của trẻ… và Mình gọi ” Trẻ em là vị khách hàng với hàng ngàn nhu cầu.

Ở vị trí nhà sản xuất, tạo mẫu, Annachipla tìm hiểu và tạo nên những sản phẩm đủ 4 yếu tố: Thị Hiếu – Tiên dụng – Chất lượng – Giá thành hợp lý.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Nguyễn Thị Huyền Trang

Shop bán đồ vừa chất lượng , giá tốt , nhân viên cực kì nhiệt tình , sẽ ủng hộ tiếp

Shop thời trang, phụ kiện
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về AnnaChipla.
 
 • Nguyễn Thị Huyền Trang

  Nguyễn Thị Huyền Trang

   
  20/07/2018
  hài lòng

  Shop bán đồ vừa chất lượng , giá tốt , nhân viên cực kì nhiệt tình , sẽ ủng hộ tiếp