Anh văn SEAMEO

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Trung tâm anh văn SEAMEO cung cấp các chương trình giảng dạy Anh văn có chất lượng cho nhiều đối tượng khác nhau đáp ứng các nhu cầu cá nhân và tổ chức về học thuật, kinh doanh và đào tạo chuyên nghiệp.

Với hơn 150 giảng viên Việt Nam và bản ngữ (Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada….). Giảng viên đều có bằng đại học/sau đại học được đào tạo về chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TESOL) và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người châu Á nói chung và người Việt nói riêng.

Các giảng viên anh văn SEAMEO được lựa chọn tham gia giảng dạy cho các khóa đào tạo doanh nghiệp đều đã tốt nghiệp sau đại học chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành cho các dự án.

Giáo trình độc quyền do Trung tâm SEAMEO RETRAC biên soạn kết hợp với phương pháp giao tiếp chủ động, tập trung vào sự tương tác giữa giáo viên – học sinh, giữa các học sinh với nhau nhằm giúp tối đa hóa khả năng Nghe – Nói bằng tiếng Anh.

Tùy theo loại hình cũng như yêu cầu của từng kỹ năng, giảng viên sẽ áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp. Một trong những phương pháp phổ biến được được áp dụng cho các chương trình đào tạo tiếng Anh tại SEAMEO RETRAC là phương pháp “Giao tiếp trực tiếp theo hướng lấy người học làm trung tâm” (Learner-centered Communicative Approach).

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #83 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Đây là nơi các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em.

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Anh văn SEAMEO.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  08/08/2015
  ok

  Đây là nơi các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em.

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  21/07/2015
  tốt

  Giáo viên hướng dẫn tận tâm