Ảnh số Hà Nội

Xem tất cả 53 Chụp ảnh cho bé ở Hà Nội

Trung tâm ảnh số Hà Nội là một doanh nghiệp trẻ, năng động và có trình độ chuyên môn cao. Với uy tín và kinh nghiệm, công nghệ in ảnh hiện đại bậc nhất hiện nay chúng tôi luôn mong muốn giúp cho quý khách hàng có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những dịp trọng đại trong cuộc đời.

Chúng tôi có định hướng phát triển lâu dài trong nghành công nghệ in ảnh. Mục tiêu của chúng tôi là luôn đem lại cho quý khách sự hài lòng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Trung tâm ảnh số Hà Nội là 1 trong những hiệu ảnh chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý, gia công, rửa – phóng ảnh tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn là nơi đáng tin cậy của các nhiếp ảnh gia, studio, quí khách các tỉnh Nam – Bắc. Với cố gắng của mình, chúng tôi luôn làm hài lòng không chỉ khách hàng tại thành phố Hà Nội mà luôn cả những khách hàng ở các tỉnh thành Nam – Bắc.

Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng, ra đời để góp phần tạo ra một cuộc sống tươi đẹp và đầy sắc màu. Ảnh lưu lại một khoảnh khắc nhất định trong cuộc sống không diễn ra lần thứ hai, vì vậy cuộc sống đôi khi nằm gọn trong những bức hình.

Mong muốn đem lại động lực, sự phấn khởi và tình yêu cuộc sống thông qua sự cố gắng để làm cho những bức ảnh của tất cả quí khách hàng thêm tươi đẹp và thật như chính cuộc sống. Với sự tin tưởng của khách hàng đang ngày một tăng lên cùng với tình yêu, niềm đam mê mà chúng tôi dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh, chúng tôi tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ làm hài long quí khách.

Với đội ngũ nhân viên đến tận nhà khách hàng để lấy file ảnh và trả ảnh khắp nơi trên địa bàn Hà Nội.

Quí khách cũng có thể mang file ảnh đến tận hiệu ảnh chúng tôi, hoặc gửi file cho chúng tôi thông qua các phương tiện như Yahoo! Messenger, Skype, e-mail, các phần mềm upload ảnh… Điều quan trọng nhất là sự tiện lợi đối với khách hàng, và chúng tôi làm bất kỳ điều gì khách hàng mong muốn. Quí khách không mất thời gian hay chi phí đi lại để sở hữu trong tay những tấm ảnh với chất lượng tốt nhất và một mức giá hợp lý nhất.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #49 /53 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Chụp ảnh cho bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!