AmPrin - Thời trang thiết kế trẻ em

Xem tất cả 308 Shop thời trang, phụ kiện ở TP Hồ Chí Minh

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm quần áo trẻ em Made in Vietnam đạt chất lượng quốc tếvới giá cả hợp lí để phục vụ cho khách hàng Việt. Ngày 07/09/2016, Công ty TNHH Katu cho ra đời thương hiệu Amprin với phân khúc tầm trung. Là thương hiệu được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam , Amprin mong muốn xây dựng chuỗi cửa hàng trên khắp toàn quốc, trước hết là TP. HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ. Mục tiêu của Amprin là đưa thương hiệu Việt ra ngoài thế giới.

Với slogan “Rạng ngời vóc dáng Việt”, Amprin luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm kỹ thuật cao, nguyên liệu tốt, mẫu mã sang trọng đa dạng và đáng yêu cho các bé từ sơ sinh đến 12 tuổi nhầm khơi gợi nét đẹp của từng trẻ em.

Điểm khác biệt của chúng tôi là sản phẩm ra đời theo bộ sưu tập màu sắc đặc trưng. Mỗi bộ sưu tập là một câu chuyện với những gam màu theo chủ đề. Các sản phẩm được liên kết với nhau để tạo ra các cách phối đồ đa dạng. Đặc biệt, chúng tôi sản xuất cho tất cả trẻ em trai, gái từ sơ sinh đến 12 tuổi. Khác với các thương hiệu khác, size sản phẩm chúng tôi rất đa dạng, nhất là cho các bé từ 8 đến 12 tuổi, độ tuổi khó chọn đồ và khó tìm trên thị trường.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Nguyễn Vân Trang

Sẽ tiếp tục ủng hộ shop vì mẫu mã đẹp, chất liệu vải tốt và các bạn nhân viên rất dễ thương!

Shop thời trang, phụ kiện
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về AmPrin - Thời trang thiết kế trẻ em.
Sắp xếp:
 
 • Nguyễn Vân Trang

  Nguyễn Vân Trang

   
  13/08/2018
  tốt

  Sẽ tiếp tục ủng hộ shop vì mẫu mã đẹp, chất liệu vải tốt và các bạn nhân viên rất dễ thương!

 • Phạm Hoài Linh

  Phạm Hoài Linh

   
  13/08/2018
  hài lòng

  Shop đồ trẻ em mình ưng nhất! Chất liệu mùa hè siêu mềm siêu mát, giá cả hợp lý, tư vấn nhiệt tình! Ủng hộ shop dài dài!