AK Studio

Xem tất cả 103 Chụp ảnh cho bé ở TP Hồ Chí Minh

AK Studio được thành lập từ năm 2011, trụ sở đặt tại lầu 4, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Q.1, TP.HCM, Việt Nam. Được biết đến như một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI – Wedding Planner, dựng phim quảng cáo và làm clip hoạt hình cưới – phim hoạt hình ngắn chuyên nghiệp, gia công phim hoạt hình cho Nhật Bản.

Chúng tôi: TƯ VẤN và LẬP KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI | TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI | CUNG CẤP DỊCH VỤ CƯỚI TRỌN GÓI cho tất cả các công việc mà cô dâu chú rể sẽ phải cần đến trong quá trình TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI. Wedding Planner AKstudio có đầy đủ các dịch vụ cưới từ trước ngày cưới, trong ngày cưới và sau ngày cưới.

Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi vinh hạnh được chọn làm nhà cung cấp cũng như TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI cho nhiều cô dâu chú rể, trong số đó, có nhiều ca sĩ, diễn viên, đặc biệt hơn còn có nhiều cặp cô dâu chú rể đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

WEDDING PLANNER AK Studio luôn mong muốn đồng hành cùng cô dâu chú rể tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày cưới.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #67 /103 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Chụp ảnh cho bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!