3T Pharma

Xem tất cả 150 Shop thực phẩm, đồ dùng ở Hà Nội

Sức khỏe là vốn quý của tất cả chúng ta nên việc tìm ra các giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe có ý nghĩa hết sức quan trọng. Tại Công ty cổ phần y dược 3T (3T Pharma), chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và tìm tòi các sản phẩm và dịch vụ y dược có hiệu quả cao để đưa đến tay người tiêu dùng với giá thành hợp lý.

Để làm được điều đó, chúng tôi tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp và lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người liên quan tới việc đưa ra quyết định liên quan đến sức khỏe. Chúng tôi cũng cố gắng thiết lập quan hệ đối tác với tất cả mọi người từ các bệnh nhân cho tới các nhà sản xuất dược phẩm. Mục tiêu tối thượng của chúng tôi là đảm bảo tất cả mọi người ở bất cứ đâu đều có thể tiếp cận được các sản phẩm và dịch vụ y dược chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi phát triển sản phẩm dành cho bé – Thực phẩm chức năng Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền trên 100 năm, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ thảo dược, gồm các vị thuốc quý hiếm như Sa Sâm, Bạch Truật…. có tác dụng trung hòa độc tố trong cơ thể, giúp khôi phục chức năng tiêu hoá của tỳ vị và hấp thụ thức ăn của tiểu tràng, từ đó xử lý chứng biếng ăn, lười ăn, kém ăn, hấp thụ kém hoặc rối loạn tiêu hoá ở trẻ em và người lớn.

Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và tìm tòi các sản phẩm và dịch vụ y dược hàng đầu có nguồn gốc thiên nhiên (dược phẩm, thực phẩm chức năng…) ở trong và ngoài nước.

Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn y dược hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về sức khỏe từ các sản phẩm y dược hàng đầu cho đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến và hiện đại, tiếp thu các tinh hoa kiến thức y học phương Đông.

Tôn chỉ hoạt động và văn hóa của chúng tôi được xây dựng trên 3 chữ : Chữ Tín, Chữ Tâm và Chữ Tình.

– Chữ Tín: Chúng tôi luôn nhận thức rằng mất chữ Tín là mất tất cả. Do đó, tại 3T Pharma, chúng tôi luôn tôn trọng và thực hiện tất cả các cam kết đã đưa ra không chỉ với các đối tác, các khách hàng mà với toàn bộ các cán bộ công nhân viên trong công ty.

– Chữ Tâm: Chúng tôi cho rằng chữ Tâm có vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống, là định hướng để một công ty có thể phát triển lâu dài. Có chữ Tâm sản phẩm và dịch vụ của công ty cung cấp cho khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng và giá cả. Có chữ Tâm toàn bộ lãnh đạo và nhân viên công ty toàn tâm toàn ý nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và đối tác kinh doanh. Và một điểm không kém phần quan trọng là chữ Tâm là cơ sở để cán bộ công nhân viên trong công ty đối xử và hợp tác với nhau trong công việc.

– Chữ Tình: Chúng tôi có quan điểm rằng trong bất kỳ quyết định nào dù đó là quyết định kinh doanh hay quyết định về mặt tổ chức, nhân sự cũng cần có chữ Tình. Đó là cơ sở để chúng tôi xây dựng Công ty 3T Pharma thành một gia đình thực sự đầm ấm cho tất cả cán bộ công nhân viên để từ đó có thể tận tâm theo đuổi sứ mệnh và tầm nhìn của công ty.

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #30 /150 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
nguyễn hạnh nguyên

Sản phẩm gồm các vị thuốc quý hiếm.

Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về 3T Pharma.
Sắp xếp:
 
 • nguyễn hạnh nguyên

  nguyễn hạnh nguyên

   
  12/03/2018
  Hài lòng

  Sản phẩm gồm các vị thuốc quý hiếm.

 • lemai

  lemai

   
  12/03/2018
  Yên tâm

  Sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ thảo dược.