Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
 

Tìm kiếm 1.000+ nhà cung cấp, 3.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi trên Marrybaby.vn

POLY đào tạo tài năng anh ngữ như thế nào?

Dịch vụ: Dịch vụ khác

Tìm hiểu POLY đào tạo tài năng anh ngữ như thế nào?

Hướng đến mục tiêu giúp các bé phát triển ngôn ngữ tiếng Anh toàn diện như tiếng mẹ đẻ, trung tâm ngoại ngữ POLY mang đến cho tất cả các bé Chương trình giáo dục chuẩn Bắc Mỹ. Các bé không đơn thuần học tiếng Anh như một ngoại ngữ mà sẽ sử dụng tiếng Anh để học mọi thứ.

Thông qua các giờ học thể chất, những môn học nghệ thuật như âm nhạc hoặc mỹ thuật, giúp các bé hình thành thói quen và tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động thường ngày và nâng cao khả năng bộc lộ cảm xúc bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh còn trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi các bé được tham gia vào những tiết học ngoại khoá, tạo điều kiện mở rộng tầm nhìn, tiếp thu các kiến thức về văn hoá xã hội, khoa học tự nhiên…phát triển khả năng tư duy sáng tạo vượt trội ở trẻ.

Ngoài ra, đến với POLY các bé còn có khả năng tự mình viết nên những bài luận dài, bộc lộ quan điểm, thuyết trình và bảo vệ luận điểm của mình bằng tiếng Anh một cách lưu loát. Các bé sẽ được trang bị tất cả những kỹ năng sử dụng tiếng Anh cần thiết để sẵn sàng trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai.

Liên hệ ngay để biết POLY đào tạo tài năng anh ngữ như thế nào?

poly dao tao tai nang anh ngu nhu the nao

Thông tin shop

Trung tâm ngoại ngữ POLY
 
0 đánh giá
Địa chỉ 44 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Loading...