Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
 

Tìm kiếm 1.000+ nhà cung cấp, 3.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi trên Marrybaby.vn

Phương pháp điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả

Dịch vụ: Bệnh viện, phòng khám

Những phụ nữ đang ở độ tuổi sinh sản rất hay gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều, hầu hết những chị em gặp phải tình trạng này đều hết sức lo lắng vì họ sợ khả năng sinh sản của mình đang gặp vấn đề.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng kinh nguyệt không đều rất đa dạng và phức tạp, nhiều khi lại khiến cho người bệnh khó xác định. Vì thế, điều quan trọng vẫn là chị em nên đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để bác sĩ thăm khám và đưa ra hướng điều trị cụ thể.

Nếu là kinh nguyệt không đều ở tuổi dậy thì hoặc ở độ tuổi tiền mãn kinh thì chị em không cần thiết phải điều trị. Vì ở độ tuổi dậy thì các hormone sinh dục còn chưa ổn định, còn độ tuổi tiền mãn kinh thì nội tiết tố nữ đã bị suy giảm, chức năng của buồng trứng cũng bị suy giảm nên sẽ dẫn đến tình trạng kinh nguyệt không đều.

Các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông cho biết, kinh nguyệt không đều sẽ được điều trị theo các phương pháp sau:

  • Điều trị theo nguyên nhân: Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt không đều có thể là bệnh u nang buồng trứng, viêm nội mạc tử cung… Ngoài ra, cũng có thể do sau khi sinh nở hoặc sau khi sảy thai hoặc nạo phá thai không an toàn… Khi đã xác nhận được nguyên nhân, các bác sĩ sẽ đưa ra những cách điều trị phù hợp cho từng trường hợp bệnh.
  • Điều trị kinh nguyệt không đều do chu kì sinh lý: phương pháp này là sử dụng các loại thuốc để thúc đẩy sự tuần hoàn máu ở tử cung đồng thời tăng cường chức năng sinh lý để giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, mỗi chị em phụ nữ sau khi thăm khám sẽ được chỉ định một số loại thuốc khác nhau tùy theo cơ địa cũng như tính chất sinh lý của chu kỳ kinh nguyệt.
  • Chữa trị theo phương pháp chuyển hóa: Đây là cách chữa trị sử dụng cân bằng nội tiết kết hợp vật lí trị liệu để loại bỏ sự ứ mật của cơ thể đồng thời điều hòa khí huyết khiến mức độ tiết Estrogen và Progesterone đạt trạng thái tốt nhất giúp điều hòa lại chu kỳ kinh nguyệt.

Lời khuyên: dù là áp dụng phương pháp nào để chữa trị đi chăng nữa thì chị em cũng cần hợp tác chặt chẽ với bác sĩ, thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, không nên không nên bỏ dở giữa chừng, có như vậy thì việc điều trị mới mang lại kết quả tốt.

Trong suốt thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông đã chữa trị thành công cho rất nhiều chị em có kinh nguyệt không đều. Với trang thiết bị được đầu tư hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ đã có kinh nghiệm trong nghề nên việc chữa trị diễn ra đúng người đúng bệnh và luôn đạt được kết quả tốt nên bệnh nhân có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

điều trị kinh nguyệt không đều

Loading...