Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
 

Tìm kiếm 1.000+ nhà cung cấp, 3.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi trên Marrybaby.vn

Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu

Dịch vụ: Bệnh viện, phòng khám

Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang đến những cơ hội chẩn đoán cũng như điều trị hàng đầu, phòng ốc không gian nghỉ ngơi thoáng mát thoải mái, thời gian chờ điều trị dễ chịu nhất cho người bị mắc bệnh. Đa khoa Tân Mỹ Âu chuyên trị những bệnh về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, cắt bao quy đầu, vô sinh hiếm muộn.

Kỹ thuật chữa trị là yếu tố quyết định trực tiếp đến kết quả trị . Chính vì vậy, Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu luôn không ngừng tìm tòi, tiếp thu những biện pháp tiên tiến Sức khỏe người bệnh là trách nhiệm của chúng tôi, luôn lấy sức khỏe là mục tiêu hàng đầu hoạt động, tất cả nhân viên của chúng tôi từ bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì người bệnh mà phục vụ. phòng khám Tân Mỹ Âu luôn tâm niệm rằng: “Niềm tin và sức khỏe bệnh nhân là tiền đề cho chúng tôi cố gắng hôm nay cũng như mai sau”.

Phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm đều được vô khuẩn, đạt tiêu chuẩn cấp phép của Bộ y tế, đảm bảo an toàn, cùng trình kiểm tra chữa căn bệnh hiệu quả. Thiết kế không gian phòng khám chuyên khoa như đang ở nhà khi tới với phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu, người mắc bệnh sẽ có cảm giác dễ chịu , ấm cúng và yên tâm chữa.

Loading...