Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
 

Tìm kiếm 1.000+ nhà cung cấp, 3.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi trên Marrybaby.vn

Máy tiệt trùng sấy khô, khử mùi bằng tia UV Upang-UP701

Dịch vụ: Shop tổng hợp

Máy tiệt trùng sấy khô, khử mùi bằng tia UV Upang-UP701 sẽ giúp các mẹ không những tiết kiệm thời gian mà bé yêu còn được sử dụng binh sữa sạch sẽ, khô ráo.
Với máy tiệt trùng sấy khô, khử mùi bằng tia UV Upang-UP701 mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm, giúp bé yêu có được những bình sữa thơm ngon và tiệt trùng.
Máy tiệt trùng sấy khô, khử mùi bằng tia UV Upang-UP701 không còn động hơi nước trong bình 100%.

Máy sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng tia UV, tiêu diệt mọi vi khuẩn, có thể tiện dụng được tất cả các vật dụng khác của bé như bát, đĩa, thìa, dĩa, … hay các dụng cụ nhà bếp, đồ dùng làm đẹp, y tế, gia dụng nhỏ, điện thoại, ipad của bố mẹ….

Hướng dẫn sử dụng:

Chế độ tự động (AUTOMATIC)
Ở chế độ này, máy sẽ tiến hành đồng thời hai quá trình tiệt trùng và sấy khô ở nhiệt độ thấp trong mỗi lần bấm máy. Rửa thật sạch bình sữa và úp ngược bình khi đặt bình vào giỏ đựng để bình được ráo nước. Sau 3 lần quay của máy, bạn có thể dựng bình đứng thẳng trở lại. Chu trình của máy sau khi ấn nútchọn chế động tự động: 30 phút sấy khô ở nhiệt độ thấp bằng đèn hồng ngoại, 8 phút tiệt trùng bằng tia cực tím. 2 phút thông khí cho máy. Tổng thời gian của toàn bộ chu trình là 40 phút.

Chế độ tiệt trùng (STERILIZATION)
Hãy ấn nút này khi bình sữa hoặc các đồ vật được đưa vào máy không cần phải sấy khô mà chỉ cần được tiệt trùng. Chu trình của máy sau khi ấn nút chọn chế độ tiệt trùng: 5 phút tiệt trùng bằng tia cực tím, 5 phút thông khí cho máy. Tổng thời gian của toàn bộ chu trình là 10 phút
Chế độ thông khí (VENTILATION)
Ấn nút này khi bạn muốn loại bỏ hết mùi trong máy. Khi đó, những mùi đặc trưng của sữa bột hoặc sữa mẹ phát sinh từ bình sữa trong suốt quá trình tiệt trùng sẽ được thổi hết ra ngoài.Chu trình của máy sau khi ấn nútchọn chế độ thông khí: 10 phút thông khí.
– Bảo hành: 1 năm kể từ ngày mua hàng – Sản xuất tại HÀN QUỐC

Máy tiệt trùng sấy khô, khử mùi bằng tia UV Upang-UP701 1
Máy đã được kiểm nghiệm bởi Viện Nghiên cứu Thí nghiệm môi trường sinh hoạt xây dựng Hàn Quốc là có thể diệt 99.9% vi khuẩn Ecoli (Escherichia coli KCTC 9739), 99.9% tụ cầu khuẩn (Staphylococcus aureus KTCC 6538), 99.9% vi khuẩn gây ngộ độc (Salmonella typhimurium KCTC 1925), 99.9% trực khuẩn mủ xanh (Pseudomanas aeruginosa KTCC 1636)
Đặc điểm nổi bật
– Máy tiệt trùng sấy khô, khử mùi bằng tia UV bán chạy nhất Hàn Quốc
– 4 năm liên tiếp là Nhãn hiệu được người tiêu dùng Hàn Quốc ưa thích nhất
– Nhãn hiệu duy nhất của Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn Châu Âu về tiệt trùng bình sữa
– Đã kiểm tra và đăng ký với Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA)
– Được AMS kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả tiệt trùng lên tới 99.99% vi khuẩn;
– Tiệt trùng được nhiều vật dụng khác nhau như: bình sữa, núm ty, gặm nướu, bát đĩa ăn dặm, đồ chơi, điện thoại, ipad…
– Tự động sấy khô, tiệt trùng, thông khí
– 2 khay đựng lớn, có thể tiệt trùng cùng 1 lúc 14 bình sữa, thìa dĩa…
– Điện áp 110V-240V.
Sản phẩm bao gồm: 01 giá để đồ bằng thép không gỉ, rổ đựng đồ bằng thép không gỉ, 01 bóng đèn hồng ngoại, 02 bóng đèn bằng tia cực tím, máy tiệt trùng bằng tia UV Upang, 01 sách hướng dẫn sử dụng.
Máy tiệt trùng sấy khô, khử mùi bằng tia UV Upang-UP701 2
Máy tiệt trùng sấy khô, khử mùi bằng tia UV Upang-UP701 3
Mẫu mà và thiết kế của máy tiệt trùng sấy khô, khử mùi bằng tia UV Upang-UP701 rất đa dạng với các mẫu mã khác nhau giúp bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Với sự hỗ trợ của các nhân viên chăm sóc khách hàng bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng cũng như bảo quản máy một cách rõ ràng, nhanh chóng.
Máy tiệt trùng sấy khô, khử mùi bằng tia UV Upang-UP701 4
Máy tiệt trùng sấy khô, khử mùi bằng tia UV Upang-UP701 5Máy tiệt trùng sấy khô, khử mùi bằng tia UV Upang-UP701 6

Loading...