Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
 

Tìm kiếm 1.000+ nhà cung cấp, 3.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi trên Marrybaby.vn

Máy hấp xay thức ăn Philips Avent 2 in 1 SCF862.02

Dịch vụ: Shop tổng hợp

Máy hấp xay thức ăn Philips Avent 2 in 1 SCF862.02 này được thiết kế giúp bé làm quen với gia đoạn tập ăn uống, ăn dặm dễ dàng thích ứng với nhu cầu phát triển tự nhiên.

Với một quy trình hoạt động khép kín, không cần chuyển thức ăn qua nhiều công cụ, tự động tắt và thông báo “bíp” khi thực phẩm được hấp chín, đảm bảo thức ăn chín vừa và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.

Hướng dẫn chế biến một vài món ăn đơn giản, bổ dưỡng cho bé
(-) Trái cây nghiền (táo, lê, chuối…) – dành cho bé 4 tháng trở lên
Cắt 1 trái táo thành từng miếng nhỏ khoảng 2-3cm bỏ vào máy – hấp 5 phút – xoay đầu cối xay nhuyễn – đổ ra chén – cho 1-2 muỗng bột ăn dặm – trộn đều rồi cho bé ăn.
(-) Thịt và rau củ (thịt heo, bò, gà… khoai tây, cà rốt, đậu)- dành cho bé từ 5 tháng trở lên
Thái mỏng thịt khoảng 30gam – cắt lát khoai tây 1 củ nhỏ, cà rốt 1/3 củ nhỏ thành hạt lựu 2cm. Bỏ tất cả thịt, khoai tây, cà rốt vào cối – Hấp 20 phút
mayhapxayaventscf862

Cách hấp thức ăn độc đáo để nấu ăn lành mạnh
Hấp là một cách nấu ăn lành mạnh. Công nghệ hấp xoay vòng của chúng tôi cho phép hơi nước lưu chuyển từ dưới lên trên, đảm bảo mọi nguyên liệu đều được nấu chín đều mà không cần đun sôi. Các thức ăn đặc, chứa nhiều dưỡng chất và nước dùng được giữ lại cho quá trình xay.

Chỉ cần hấp, xay và cho bé ăn thức ăn bổ dưỡng
Máy làm thức ăn cho bé này kết hợp hấp và xay, giúp việc chế biến và cho ăn trở nên dễ dàng. Hãy bắt đầu bằng cách hấp nguyên liệu, sau đó xay tới độ đặc mong muốn và cho bé ăn.

  • Từ thức ăn nghiền nhuyễn đến to cứng, thích hợp cho mỗi giai đoạn tập ăn
    Từ trái cây và rau củ xay cực nhuyễn cho đến kết hợp các loại nguyên liệu như thịt, cá và đậu cho đến thức ăn to cứng, máy làm thức ăn cho bé sẽ giúp công đoạn chuẩn bị thức ăn bổ dưỡng trở nên đơn giản hơn cho từng giai đoạn tập ăn.
  • Dễ dàng xay với ít bước hơn
    Thiết kế nắp cối thông minh giữ tất cả nguyên liệu nằm trong cối, ngăn không cho thực phẩm vào trong ngăn chứa nước. Công đoạn xay được thực hiện dễ dàng, chuyển từ hấp sang xay ít bước hơn.
  • Lỗ châm nước lớn để dễ vệ sinh
    Lỗ châm nước lớn của máy làm thức ăn cho bé rất dễ vệ sinh và đổ đầy lại, cho phép bạn luôn nấu với hơi nước sạch. An toàn khi dùng máy này trong máy rửa chén (cối, nắp cối và lưỡi xay).

Loading...