Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
 

Tìm kiếm 1.000+ nhà cung cấp, 3.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi trên Marrybaby.vn

Lễ hội bánh trung thu tại Takashimaya

Dịch vụ: Shop tổng hợp

Lần đầu tiên, TTTM Takashimaya Việt Nam mang đến một Lễ hội bánh Trung thu trong một không gian mua sắm rực rỡ và thanh lịch.

le hoi banh trung thu tai takashimaya 1

Bạn sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian để lựa chọn ở nhiều cửa hàng bởi đây là nơi hội tụ của những thương hiệu bánh Trung thu uy tín đến từ các nhà hàng, khách sạn năm sao trong nước và quốc tế. Có thể kể đến như thương hiệu Mei Xin đến từ Hong Kong nổi tiếng với hương vị lava custard ngon tuyệt, thương hiệu Casahana đến từ Malaysia, TWG và Tai Thong đến từ Singapore, Minamoto Kitchoan đến từ Nhật Bản. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi trong nước nổi tiếng khác như: khách sạn New World, khách sạn Sheraton, khách sạn Majestic, W Gourmet, Dim Tu Tac, Phuc Long, La Doree, Piece of Cake, D’art Chocolate, the Gift Farm, Đại Phát và Piece Of Cake. 

Ngoài ra, địa điểm không gian mua sắm được trang trí cầu kì lung linh theo chủ đề phố Hội chắc chắn sẽ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào nhất bên bạn bè và người thân.
Lễ hội bánh Trung thu Takashimaya sẽ diễn ra từ ngày 08/09/2017 – 04/10/2017 tại khu vực Sự kiện, Lầu 3 và Tầng Ẩm thực B2.

Với tấm lòng tri ân khách hàng, Takashimaya thân mời bạn đến Lễ hội để chia sẻ những phút giây tình thân ấm áp ngọt ngào nhất!

Loading...