Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
 

Tìm kiếm 1.000+ nhà cung cấp, 3.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi trên Marrybaby.vn

Khóa học phát âm cơ bản

Dịch vụ: Dịch vụ khác

Nếu bạn vẫn chưa tự tin với kỹ năng phát âm tiếng Anh của mình thì hãy tạm gác lại toàn bộ tài liệu và phương pháp hiện tại mà học một khóa Phát âm cơ bản ngay nhé. Nhất định phải là khóa học đầu tiên trong tiến trình mới học tiếng Anh của bạn đấy nhé.

Khoá học Phát Âm tại Step Up English Center sẽ mang lại cho bạn điều đó.

Step Up được cho là địa chỉ học phát âm Anh Mỹ có mức học phí thấp nhất cộng với việc cam kết đầu ra cho học viên tại Hà Nội. Với 10 buổi học chính thức, hơn 30 giờ luyện nói và phát âm trực tiếp với giảng viên đến phát âm chuẩn thì thôi, Step Up mang đến chất lượng khóa học chuyên sâu và phù hợp nhất cho người học. Khóa học phát âm cơ bản giúp tối đa hóa những lợi ích mà học viên nhận được với một mức phí thấp nhất có thể. Học phí Thấp nhất – Chất lượng cao nhất.

Khóa học không quá 10 học viên, từng học viên được luyện âm và chỉnh sửa âm trực tiếp bởi giảng viên để đạt được kỹ năng và phản xạ phát âm chuẩn nhất. Đội ngũ chăm sóc học tập hỗ trợ và hướng dẫn việc luyện tập trong suốt khóa học để đảm bảo học viên hình thành được phản xạ phát âm chuẩn thành bản năng.

Học lại miễn phí, bảo hành vô thời hạn: Học viên có cơ hội được học lại miễn phí toàn bộ khóa học nếu không đáp ứng được đầu ra theo cam kết yêu cầu. Qua thời gian có thể học viên bận công việc bị quên 1 phần kiến thức có thể quay trở lại trung tâm tham dự chương trình bảo hành ngắn hạn. Miễn phí! Nộp học phí 1 lần, học nhiều lần.

Ưu đãi ngay 20% học phí 2.800.000đ. Tặng thêm:

  • Cuốn sách Bí Quyết Học Tiếng Anh từ A – Z do chính tay Giám Đốc Step Up – Anh Nguyễn Hiệp biên soạn cùng cộng sự
  • Cuốn sách 400 TỪ VỰNG THÔNG DỤNG CHO TOEIC cực kỳ HỮU ÍCH cho các bạn SINH VIÊN và NGƯỜI ĐI LÀM.
  • Tặng ĐĨA LUYỆN NGHE SIÊU ĐẲNG với những CLIP THÚ VỊ trên nhiều lĩnh vực (có phụ đề Anh + Việt)

 

khóa học phát âm cơ bản 1

Loading...