Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
 

Tìm kiếm 1.000+ nhà cung cấp, 3.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi trên Marrybaby.vn

Studio Chụp ảnh tiệc thôi nôi - sinh nhật cho bé chuyên nghiệp nhất HCM

Dịch vụ: Dịch vụ khác

 Chụp ảnh tiệc thôi nôi cho bé rẻ – đẹp – chất lượng Từ trước đến nay, lễ thôi nôi đã được coi là một phong tục tập quán lâu đời của người Việt Nam, đặc biệt là trong thành phố Hồ Chí Minh, “thôi nôi” tức là khi trẻ tròn 12 tháng tuổi sẽ không còn nằm trên nôi nữa và lễ thôi nôi được mở ra với mục đích cảm ơn bà mụn đã nặn ra đứa bé. Có thể tùy vào từng vùng miền mà các ông bố, bà mẹ có thể có lựa chọn đồ lễ và các cách cúng khác nhau. Chính vì thế, lễ thôi nôi dành cho các bé vô cùng quan trọng và có ý nghĩa rất lớn. Ngày nay, nhằm lưu giữ lại khoảnh khắc đặc biệt của con, những người làm cha, làm mẹ thường tổ chức một buổi lễ thôi nôi thật đầy đủ và đặc sắc nhằm cảm ơn các bà mụ đã nặn ra một đứa bé xinh đẹp và cũng mong cho bé yêu của mình được lớn lên một cách khỏe mạnh và thông minh nhất. Trong buổi lễ thôi nôi, không thể không thuê chụp hình thôi nôi cho bé. Chụp hình thôi nôi cho bé rẻ – đẹp – chất lượng sẽ mang lại cho bạn và bé yêu một album ảnh vô cùng đặc sắc, lưu giữ đến tận khi bé lớn lên và trưởng thành.
Bên cạnh chụp hình em bé đáng yêu của chúng ta, chúng tôi còn còn dịch vụ chụp hình thôi nôi cho bé nữa.Từ lúc mới sinh cho đến lúc một tuổi của bé là những khoảng thời gian đáng yêu nhất, trong giai đoạn nầy bé có những biểu hiện rất đáng yêu như bé tập đi, tập nói bập bẹ… cho đến lúc bé tròn một tuổi thì ông bà thường tổ chức một nghi thức gọi là làm lễ thôi nôi hay có những nơi khác gọi là làm sinh nhật. Nhưng mục đính chung làm mong muốn cho con cái của chúng ta sinh ra và lớn luôn luôn khỏe mạnh và học gỏi đó là điều mong mỏi của những bật làm cha làm mẹ. vậy để ghi lại những khoảng khác đó chúng tôi là đơn vị chuyên chụp hình sinh nhật, chụp hình thôi nôi cho bé giá rẻ phù hợp với từng gia đình.
Xem thêm tại link này 

Một năm có một lần sinh nhật do đó ai trong chúng ta cũng rất ao ước đến ngày sinh nhật của mình để có thật nhiều lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn tương lai sau nầy sẽ thành công trên con đường của mình.
Mỗi lần tổ chúc sinh nhật là có rất nhiều kỷ niệm để ghi lại những kỷ niệm đó một cách chân thật và đầy cảm xúc nhất.Đo đó dịch vụ chụp hình sinh nhật của chúng tôi có nhiệm vụ ghi lại tất cả các cảm xúc cho quý khách với giá rất rẻ và hình ảnh thì chất lượng tốt nhất.
Liên hệ chụp hình sinh nhật – Chụp hình thôi nôi cho bé:
Studio NGOISAOVIET Dream House
Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Q.7, HCM
www.ngoisaovietdreamhouse.com
✆ Phone: 0906.441.341 NGOISAOVIET + 0903.906.441 TUYẾT NHI
❖ Email: [email protected]
Like Fanpage: NGOISAOVIET Dream House 
❖ Follow fb NGOISAOVIET: http://facebook.com/ngoisaoviet

Loading...