Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
 

Tìm kiếm 1.000+ nhà cung cấp, 3.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi trên Marrybaby.vn

Ghế ô tô Combi Coccoro EG màu đen

Dịch vụ: Shop tổng hợp

Ghế ô tô Combi Coccoro EG màu đen là giải pháp được nhiều chuyên gia các gia đình có trẻ nhỏ nên dùng, và đặc biệt ở một số nước còn có luật quy định về việc trang bị ghế ngồi ô tô cho trẻ nhỏ.
Tuy nhiên, các thí nghiệm cho thấy khi xảy ra tình trang phanh gấp hoặc va đập ở tốc độ chỉ 48km/h, việc bé được bế trong lòng người lớn sẽ khiến bé phải chịu một lực va đập với trọng lượng gấp 30-60 lần trọng lượng cơ thể, và gây nên nguy cơ tử vong tăng 10 lần.

Ghế ô tô Combi Coccoro EG màu đen có thiết kế sang trọng và trông vô cùng chắn chắn và cứng cáp nhờ bộ khung cao cấp. Hơn nữa, những màu sắc và họa tiết được kết hợp một cách hài hòa, mang đến vẻ đẹp đặc trưng của phong cách Tây Âu đầy thanh lịch. Đây là một sản phẩm đáp ứng được yêu cầu cao về thẩm mỹ cũng như độ tiện dụng và đa năng, chắc chắn sẽ được nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn.

An toàn thoải mái cho bé
1. Công nghệ Eggshock được trang bị ở phần đệm đỡ dầu, lưng ghế và phần đệm ngồi giúp hấp thu và phân tán các chấn rung khi có ngoại lực tác động vào, giúp bảo vệ an toàn tối đa cho bé
2. Đệm Dacco dành cho bé từ sơ sinh tới 7kg giúp chống mỏi, chống cong vẹo cột sống và tạo đường thở tối ưu để bé nằm thật thoải mái trên cả chuyến đi dài.
Đệm Dacco được trang bị thêm tấm Eggshock để bảo vệ phần đầu của bé khỏi tác động của các va đập, chấn rung.
cocoromuen

Tuổi sử dụng: 0-4 tuổi (18kg)
Trọng lượng: 4,5kg
Kích thước:
Rộng x Sâu x Cao (mm)
– Lắp xuôi: 420x530x603
– Lắp ngược:420x635x540
Hãng sản xuất: Combi Corporation Japan.

Loading...