Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
 

Tìm kiếm 1.000+ nhà cung cấp, 3.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi trên Marrybaby.vn

Dịch vụ tắm dưỡng trắng

Dịch vụ: Dịch vụ cho mẹ

Đây là phương pháp làm trắng sáng da tự nhiên bằng nguyên lý cung cấp dưỡng chất từ thiên nhiên trực tiếp. Kích thích quá trình tự tái tạo tế bào da mới, đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố Melanin, cản trở quá trình oxy hóa, giúp các tế bào mới trắng sáng từ bên trong, cải thiện làn da sậm màu để bạn tự tin hơn với làn da mịn màng, hồng hào, trắng sáng. Đặc biệt không làm ảnh hưởng đến lớp biểu bì hay ảnh hưởng tới độ PH tự nhiên của làn da.

Liệu trình tắm trắng gồm có 3 bước
Bước 1 : Tẩy da chết: Tẩy lớp bụi bẩn, lớp sừng hay còn gọi là lớp tế bào chết, làm cho da sạch sẽ mịn màng, lỗ chân lông thông thoáng, sẵn sang cho việc hấp thụ các dưỡng chất nuôi da trắng hồng.
Bước 2 : Ủ cơ thể với sản phẩm làm trắng sinh học an toàn cho mọi loại da, cung cấp vitamin và khoáng chất giúp tế bào căng mọng và khỏe mạnh.
Bước 3 : Thoa kem dưỡng Body.

dich-vu-tam-duong-trang

– Nhiều Chị Em nghe thấy Tắm xong một lần là Trắng, hay lột da xong rồi trắng thì rất hấp dẫn. Nhưng tất cả đều là nghe thấy, và không biết rằng có ai đã trắng thật sự sau liệu trình chưa? Hay phía sau sự lột da là cả một hệ miễn dịch bị mất đi, da non hồng hào sau tuần lễ hoặc nữa tháng sẽ biến thành da yếu?!!!

– Như chúng ta biết, tế bào da được sản sinh ngay Lớp Đáy- tầng cuối cùng của lớp Thượng bì, và việc sản sinh Melanin ( cơ chế hình thành Sạm Nám) cũng diễn ra ở đây.

– Ở da có chức năng gọi là Thay Da Theo Chu Kỳ, nghĩa là cứ 28-35 ngày có một tế bào da cũ chết đi và một tế bào da mới được hình thành, việc tắm trắng an toàn cũng dựa vào cơ chế này. Thế nên việc làm trắng da nếu nhanh sẽ làm da mỏng yếu, nhạy cảm là điều không tránh khỏi.

– Kế đến là mỗi cơ thể con người khi sinh ra đã được quy định về sắc tố. Tắm trắng an toàn chỉ kích thích cho da bạn trắng nhanh nhất có thể, nhưng là cái trắng của màu da đã được quy định sắc tố, không phải là việc biến làn da Châu Á thành làn da của người Châu Âu.

– Hiện nay có rất nhiều hình thức làm trắng Da, mỗi phương pháp điều có cơ chế riêng dựa vào các kết quả giám định Lâm sàng:
– Tắm trắng da lên tone sau 1 lần -> PHẢN KHOA HỌC
– Tắm trắng da theo liệu trình ít nhất một tháng -> CÓ CƠ SỞ KHOA HỌC
– VIÊN UỐNG TRẮNG DA: ức chế việc sản sinh Melanin, thành phần chủ yếu Glutathione chống lại sự oxy hoá tế bào, da sẽ khỏe mạnh và sáng đều màu sau thời gian sử dụng từ 30 ngày -> CÓ CƠ SỞ KHOA HỌC VÀ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG
– Truyền Trắng Glutathione qua đường tĩnh mạch: cơ thể bạn sẽ nhận được 100%, tốt hơn uống, nhưng rất dễ bị sốc phản vệ -> NGUY HIỂM
– Tiêm trắng: hiệu quả cao, chi phí cao

Cuối cùng Chị Em mình nên có cái nhìn sáng suốt khi sử dụng dịch vụ nhé!

Dịch vụ tắm tại Spa:
1. Tắm tẩy da chết 100.000₫
2. Tắm tẩy và ủ dưỡng các loại 180.000₫-300.000₫ ( tặng chăm sóc da mặt cơ bản)
3. Tắm trắng 900.000₫ (tặng hấp trắng mặt)
* Các bạn mua số lượng nhiều thì sẽ có giá rẻ hơn nhé!
* Nên xài kèm thêm kem dưỡng Body mỗi sáng và tối để hiệu quả làm trắng được tối ưu.

Loading...