Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
 

Tìm kiếm 1.000+ nhà cung cấp, 3.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi trên Marrybaby.vn

Chương trình học tại Apollo

Dịch vụ: Nhà trẻ, mầm non

Mầm non APOLLO áp dụng phương pháp dạy học mới tạo môi trường thân thiện như chính ngôi nhà của bé.Chương trình học tại Apollo cụ thể:

a) Phát triển tình cảm – xã hội Giúp trẻ hình thành những kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nhận biết trạng thái cảm xúc tình cảm khác nhau. Biết thể hiện tình cảm sự quan tâm của mình đến những người xung quanh. Hình thành ý thức tự phục vụ bản thân.

b) Phát triển trí tuệ Kích thích tính ham hiểu biết, thích tìm hiểu, khám phá sự vật hiện tượng xung quanh. Phát triển khả năng quan sát, so sánh, phân loại, phán đoán, chú ý, ghi nhớ có chủ định … Phát triển khả năng sáng tạo và nhận ra một số mối liên hệ đơn giản với các sự vật hiện tượng xung quanh.

c) Phát triển thể chất Giúp trẻ khỏe mạnh, cơ thể phát triển cân đối, hài hòa, khả năng phối hợp các giác quan và vận động. Vận động nhịp nhàng biết định hướng trong không gian. Có một số thói quen, kỹ năng tốt về giữ gìn sức khỏe, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và có ý thức đảm bảo sự an toàn bản thân.

d) Phát triển ngôn ngữ Giúp trẻ có thể diễn đạt bằng lời nói rõ ràng, để thể hiện ý muốn, cảm xúc, tình cảm của mình và của người khác. Bắt đầu tiếp cận việc đọc và viết để vào học lớp 1, phát triển ngôn ngữ mạch lạc cho trẻ.

e) Phát triển thẩm mỹ Phát triển cảm xúc thẩm mỹ, khả năng tạo ra cái đẹp, cảm nhận vẻ đẹp trong thiên nhiên, cuộc sống và trong tác phẩm nghệ thuật.

chuong-trinh-hoc-tai-apollo-1

Chương trình học tại Apollo

Loading...