Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
 

Tìm kiếm 1.000+ nhà cung cấp, 3.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi trên Marrybaby.vn

Chăm Sóc Da Mặt

Dịch vụ: Dịch vụ cho mẹ

Là trung tâm chăm sóc, đặc trị mọi vấn đề về da uy tín uy tín lâu năm (since 1996), Thu Cúc Clinics đã và đang cung cấp đa dạng các dịch vụ, giúp cải thiện những nhược điểm của làn da, mang lại vẻ trẻ trung, tươi mới, cho gương mặt rạng ngời sức sống.

Chăm sóc da mặt là bước không thể thiếu trong công cuộc làm đẹp của các chị em. Tuy nhiên những giải pháp thực hiện tại nhà không đủ sức để chống lại những tác nhân gây hại trong môi trường và “hung thần” lão hóa.

cham-soc-da-mat

Thấu hiểu được những trăn trở và lo lắng của phái đẹp, Thu Cúc Clinics đã nghiên cứu và ứng dụng thành công các phương pháp chăm sóc da mặt toàn diện và chuyên biệt, phù hợp với nhu cầu và tình trạng của từng loại da.

Chăm sóc da mặt tại Thu Cúc Clinics là hệ thống các liệu pháp thẩm mỹ da đa mức độ, với sự kết hợp hài hòa các sản phẩm da từ thiên nhiên, các loại mỹ phẩm cao cấp lành tính và quy trình làm đẹp khoa học, giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho làn da. Dưới đây là các gói dich vụ trong tổng thể phương pháp chăm sóc da mặt của Thu Cúc Clinics:

  1. Chăm sóc da mặt cơ bản
  2. Chăm sóc da mặt tăng cường
  3. Chăm sóc da mặt chuyên sâu
  4. Chăm sóc vùng khác

Loading...