Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
 

Tìm kiếm 1.000+ nhà cung cấp, 3.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi trên Marrybaby.vn

Bảo Khí Nhi Plus - “Dứt điểm” Đàm, ho, Viêm hô hấp trẻ em

Dịch vụ: Shop thực phẩm, đồ dùng

Chị Nhung (1976) – địa chỉ: E25, tổ 15, Khu Phố 1,Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 061 389 6935
Là mẹ của 2 bé, chị Nhung đã có nhiều kinh nghiệm chăm con nhưng giai đoạn 2-4 tuổi của bé Thư vẫn là nỗi sợ hãi của chị. Bây giờ mỗi lần nhắc lại những ngày tháng ấy mà chị vẫn thấy ghê và thấy mình thật kiên trì, mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn ấy. Bé Minh Thư tuy béo mập nhưng sức đề kháng lại rất yếu. “Cứ trở trời, giao mùa, trời đang mưa rồi nắng hoặc đang nắng rồi mưa đột ngột là bé cũng bị ho sù sụ suốt”
    “ Nhiều khi bé ho quá, viêm quá nóng sốt. Há cái họng nó ra là nó đỏ sưng, đỏ loét ra vậy. Sáng dậy, đàm ra cả bọc đặc dày luôn. Đi bệnh viện thành phố, bác sỹ chẩn đoán viêm phế quản và kê uống thuốc kháng sinh loại nhẹ, loại nặng, thậm chí là liều cao loại nặng, bé cũng uống hết rồi. Bữa nào nhanh lắm là 1 tuần, thông thường phải uống 2-3 tuần. Cứ ngưng thuốc là bé bị lại. Mà càng chích thì càng bị nặng hơn.”
    “Bữa đó mình đọc mạng thấy giới thiệu cốm hô hấp Bảo Khí Nhi Plus có cây Cỏ Xạ Hương từ bên Châu Âu, được nghiên cứu khoa học, chứng minh an toàn nên mình quyết định mua về cho bé uống. ”
  “Bé uống Bảo Khí Nhi Plus đều đặn hàng ngày, mỗi ngày 2 gói chia 2 lần. Tới ngày thứ 3-4 thì đàm giảm hẳn, mấy ngày sau thì đỡ dần đỡ dần. Thấy hay quá, mình cho bé uống liền 3 tháng thì thấy bé gần như không bị tái lại. Chỉ có 1 lần, bé có vài tiếng ho nhưng hôm sau là hết luôn, không bị sốt, viêm triền miên như trước nữa.”
“ …Tự dựng thấy sức khỏe của Thư cải thiện hay quá, cô hiệu trưởng hỏi mình dùng biện pháp gì hay vậy và mang vỏ hộp sản phẩm lên cho cô xem để cô giới thiệu cho mọi người ở trường nữa mà.”
” Mà ở Đồng Nai có tiệm thuốc lớn lắm, nhiều lần mình ra mua Bảo Khí Nhi Plus mà cháy hàng. Cô bán thuốc bảo sản phẩm bán chạy lắm, nhiều mẹ mua lắm. Có 1,2 lần mình ra mua mà hết thế nên giờ mỗi lần đi mua, mình mua 4-5 hộp về dùng.”
Giá như mình biết tới Bảo Khí Nhi Plus sớm hơn thì bé Thư không bị đàm, ho, viêm hô hấp triền miên.

*** Tại sao các chuyên gia và 500.000 mẹ Việt lựa chọn Bảo Khí Nhi Plus?

  • Bảo Khí Nhi Plus là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm hỗ trợ:
  • Điều trị đờm, đàm, ho, khò khè
  • Giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em
  • Có nguồn gốc từ thảo dược, đã được hơn 300.000 mẹ tin dùng
  • Là sản phẩm duy nhất trên thị trường chứa Cỏ Xạ Hương (Thyme) có khả năng kháng viêm, kháng virus, và kháng khuẩn mạnh; đặc biệt là kháng vi khuẩn klebsiella pneumo-nia – phế trực khuẩn – nguyên nhân chủ yếu gây bội nhiễm nghiêm trọng trong các bệnh đường hô hấp
  • Đã được chứng minh an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương

*** Đối tượng sử dụng
Sử dụng cho trẻ em từ 4 – 12 tháng tuổi nếu không bị nôn trớ khi ăn uống; trẻ em từ 13 tháng tuổi trở lên và người lớn:
– Bị 1, 2 hoặc cả 3 triệu chứng: Đờm, ho, khò khè khó thở.
– Bị viêm khí phế quản; viêm phổi; hen; và viêm đường hô hấp khác.
– Có nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp.
Liên hệ Dược sỹ tư vấn 1800.0055 để được hướng dẫn chi tiết cách dùng và liều dùng hiệu quả nhất với bé.

Có thể mẹ quan tâm  x