Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
 

Tìm kiếm 1.000+ nhà cung cấp, 3.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi trên Marrybaby.vn

4 lý do nên đăng ký học tại Apec

Dịch vụ: Dịch vụ khác

Đăng ký học tại Apec bởi những lý do sau:

Môi trường học tập tốt 

Trường Anh Ngữ Quốc Tế APEC trang bị đầy đủ cô sở vật chất tốt, với giáo trình học tập: Giáo trình học tại APEC là giáo trình nhập khẩu nước ngoài, đạt chuẩn Quốc tế về đào tạo ngôn ngữ Tiếng Anh. Chương trình được chia làm 06 cấp độ khác nhau, phù hợp với các lứa tuổi học tại APEC

Giáo viên

Mỗi buổi học bao gồm 02 giáo viên (01 giáo viên Việt Nam, và 01 Giáo viên Bản ngữ)
– Giáo viên Việt: Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp bằng Giỏi chuyên nghành Sư phạm ngoại ngữ tại các trường uy tín: Đại học ngoại ngữ, đại học quốc gia, đại học ngoại thương … Kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong nghành.
– Giáo viên Bản ngữ: 100% các buổi học đều có giáo viên bản ngữ, là những người yêu trẻ, nhiệt huyết có kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt đó là những giáo viên đang giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại một số đơn vị uy tín như Đại học FPT, các trung tâm tiếng anh Apollo, Ila, Language Link …

Học phí
Đến với APEC học viên ngoài việc được tham gia trong một môi trường học tập đạt chuẩn Quốc tế, học viên còn được sử dụng một dịch vụ đúng giá, hợp lý. Chỉ với 90.000-100.000đ/buổi.

Hoạt động ngoại khóa:
Ngoài việc học tập kiến thức tiếng Anh, học viên tại APEC còn được trải nghiệm những buổi hoạt động ngoại khóa thường niên, được tham gia các CLB tiếng Anh.

Trường Anh Ngữ Quốc Tế APEC

Loading...