Đăng ký để nhận tư vấn

Giới thiệu

PHONOLOGICAL AWARENESS

Phương pháp giảng dạy dựa trên nghiên cứu khoa học

I can read là trung tâm Anh ngữ dành riêng cho trẻ em với phương pháp giảng dạy độc quyền “Phonological Awareness - Nhận diện ngữ âm” được áp dụng thành công hơn 140 trung tâm trên 10 quốc gia trên thế giới như Úc, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Hồng Kong, Trung Quốc... nhằm đem đến cho trẻ em cách tiếp cận tiếng Anh hoàn toàn mới trong độ tuổi 2,5 đến 14 tuổi.

Với đội ngũ 100% Giáo viên nước ngoài, I Can Read cung cấp môi trường học mà chơi chất lượng và hiệu quả thông qua phương pháp tiếp cận Anh ngữ bằng Âm vị học. Từ đó chúng tôi kiến tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc cho trẻ, giúp trẻ phản xạ tiếng Anh tự nhiên, phát âm chuẩn và đảm bảo trẻ hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách thành thạo.

Tại sao nên chọn I Can Read

Môi trường

Học viên I Can Read được sinh hoạt và học tập trong một thế giới nói tiếng Anh tự nhiên mỗi khi đến lớp cùng 100% giáo viên bản ngữ.

Nền tảng

“Nhận thức ngữ âm học” cung cấp cho con công cụ để bẻ khoá và sở hữu kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học bằng cách ghi nhớ.

Hoàn thiện

Khả năng đọc hiểu và phát âm của các con được cải thiện mỗi ngày là nền tảng để hoàn thiện bốn kỹ năng ngôn ngữ: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Trọng tâm

Các lớp học nhỏ khoảng 10 học viên giúp giáo viên quan tâm đầy đủ đến từng học viên; cập nhật tiến độ thường xuyên cho phụ huynh.

Yêu thương

Ở I Can Read, chúng tôi nuôi dạy nên những đứa trẻ hạnh phúc, được chăm sóc chu đáo và lớn lên trong tình yêu thương.

Các khóa học tại I Can Read

I Can Read Discover (2,5 – 7 tuổi)
Đây là khóa học giúp trẻ làm quen với âm vị học. Cách đánh vần trong tiếng Anh. Các bé được theo sát, đánh giá dựa trên kết quả học tập...
Nhận tư vấn
I Can Read (6 – 9 tuổi)
Chương trình Anh ngữ I can read là khóa học được thiết kế nhằm phát triển bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết cho trẻ một cách toàn diện...
Nhận tư vấn
I Can Read Plus (10 – 14 tuổi)
Chương trình Anh ngữ I Can Read Plus tập trung vào hoàn thiện bốn kỹ năng chính: Nghe, Nói, Đọc, Viết dựa trên nền tảng đã được củng cố từ trước...
Nhận tư vấn

Nhận diện ngữ âm - Phương pháp tối ưu dành cho trẻ Nhận tư vấn