Làm mẹ là một việc tuyệt vời nhất trên thế giới nhưng nó không có nghĩa là mọi thứ luôn lung linh và đẹp đẽ như cầu vồng. Những cực nhọc thầm lặng đó có thể là gì: đó là những đêm không ngủ tròn giấc, phải lau dọn nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ trong cuộc đời mình; Làm mẹ đồng nghĩa với việc không có sự riêng tư, bạn sẽ phải học cách làm tất cả mọi thứ với sự song hành cùng người “bạn nhỏ” bên cạnh mình. Nhưng trên hết, làm mẹ có nghĩa là bị choáng ngợp hoàn toàn bởi tình yêu, niềm vui, trách nhiệm và sự vi tha.

Còn bạn, bạn có hạnh phúc không khi trở thành Mẹ không? Cùng chia sẻ với MarryBaby những cảm xúc của mẹ qua cuộc thi ảnh: “Hạnh phúc làm Mẹ” nhé!

 1. Đối tượng: Thành viên MarryBaby
 2. Bài dự thi hợp lệ: Là những câu chuyện kể được thể hiện qua hình ảnh, những hình ảnh hạnh phúc của mẹ bên thiên thần nhỏ kèm theo đoạn nội dung ngắn mô tả cho từng tấm ảnh kèm theo bên dưới.
 3. Bài dự thi được chấm đạt giải thỏa một trong hai tiêu chí sau: 50% chất lượng nội dung: Bài viết có nội dung diễn cảm, đầy đủ ý nghĩa và hình ảnh đẹp rõ nét. 50% bình chọn: Bài viết có lượt ủng hộ (Bình luận bên dưới bài viết, Love Marrybaby/Like Facebook) nằm trong top cao.
 4. Thời gian dự thi: Từ 18-6 đến 16-7-2018
 5. Cách đăng bài dự thi: Các gia đình gửi ít nhất 01 hoặc nhiều ảnh ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng hạnh phúc nhất của Mẹ ngay từ những giai đoạn đầu tiên Mang thai, sau khi sinh con và những năm tháng lớn khôn cùng con.
 6. Giải Thưởng: Tổng giá trị giải thưởng lên đến 36 triệu đồng từ Thương hiệu mẹ & bé đến từ Anh quốc Mothercare Vietnam và Nee Images – Studio ảnh bé sơ sinh, mẹ bầu, gia đình hàng đầu Tp.HCM bao gồm:
  – 50 giải may mắn: 50 voucher quà tặng trị giá 300.000 đồng/voucher từ Mothercare dành cho 50 bài dự thi may mắn đầu tiên tương ứng với 50 nick khác nhau.
  – 12 giải tuần: 12 phần quà trị giá 600.000 đồng/phần, mỗi tuần 3 giải từ Mothercare.
  – 05 giải chung kết:

  • 01 giải Đặc Biệt 1 gói chụp cho mẹ và bé trị giá 6.900.000 đồng từ Nee Images
  • 01 giải Nhất: 3.000.000 đồng từ Mothercare
  • 01 giải Nhì: 2.000.000 đồng từ Mothercare
  • 02 giải Ba mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng từ Mothercare
  • Ngoài ra Nee Images còn hỗ trợ 1 buổi chụp ảnh tập thể cho 10 mẹ lọt vào chung kết cuộc thi ảnh tại studio vào ngày thứ Bảy 4-8-2018
 7. Quy Định Khác:
  – BTC không giới hạn bài dự thi của cùng một tài khoản, tuy nhiên hình ảnh không bị trùng và nội dung không được lặp lại.
  – Chỉ có thể gửi bài dự thi cho chính bản thân mình vào cuộc thi này. Không thể gửi bài dự thi cho người khác
  – Nếu BTC phát hiện thành viên có sự gian lận (tự tạo ID để bình chọn cho bài dự thi của mình) thì bài thi tham gia sẽ không được công nhận. Trường hợp nếu bài dự thi đạt giải, giải thưởng sẽ được trao cho ID có số bình chọn nhiều nhất kế tiếp.
  – Đối với những bài đạt giải, tác giả phải có nhiệm vụ gởi bản gốc cho BTC khi có yêu cầu.
  – Người dự thi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nguồn gốc của bài dự thi. BTC không có trách nhiệm giải quyết về những tranh chấp quyền tác giả nếu xảy ra.
  – BTC có quyền loại bất cứ bài dự thi nào nếu vi phạm thuần phong mỹ tục, nghi ngờ hoặc có bằng chứng phạm quy mà không cần phải đưa ra lý do hay giải thích. Tham dự cuộc thi là mặc nhiên chấp nhận và tuân theo mọi quyết định của BTC.
  – Những bài dự thi đã tham gia và đạt giải trên các nguồn thông tin khác tuyệt đối không được đăng lại trên Marrybaby.vn. Nếu phát hiện ra tình trạng này BTC sẽ xóa bài của thành viên đó ngay lập tức mà không báo trước.
  – BTC có quyền sử dụng những bài dự thi đạt giải mà không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào.
  ***Lưu ý: Quyết định của BGK là quyết định cuối cùng. Mọi thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật trong việc đăng bài dự thi vui lòng liên hệ: [email protected]