thumnail

ĐĂNG KÝ NHẬN MARRYBABY HANDBOOK

Quà tặng dành cho mẹ bầu

Chương trình đã kết thúc, cảm ơn bạn đã quan tâm, hẹn gặp lại bạn trong các chương trình lần sau nhé !

Nếu bạn đã là thành viên? Đăng nhập ngay hoặc

Thông Tin Của Mẹ

Quận/Huyện
Phường/Xã

Thông Tin Của Bé

Giới tính của bé
☑ Tôi đồng ý cung cấp thông tin cho MarryBaby và các nhà tài trợ để liên hệ với tôi nhằm giới thiệu hoặc quảng cáo các sản phẩm có liên quan

Nhà Tài Trợ
thumnail

GIỚI THIỆU

Mẹ có biết 1000 ngày tính từ thời điểm mang thai cho đến hết 2 năm đầu đời chính là giai đoạn quan trọng nhất đối với tương lai của bé? Và mẹ đang ở ngay vạch xuất phát đấy nhé!

Từ chương trình “1000 Ngày Vàng” được MarryBaby lần đầu tổ chức, cẩm nang Pregnancy Handbook mang chủ đề “40 Tuần Yêu Thương” sẽ mang đến niềm vui trong suốt thai kỳ của mẹ. Lật giở từng trang, mẹ sẽ hiểu được từ cơn ốm nghén cho đến những dấu hiệu chuyển dạ, được theo dấu sự phát triển của con trong từng tuần. Bên cạnh đó, mẹ còn được “hiến kế” rất nhiều bí quyết hay.

MarryBaby Pregnancy Handbook là một cẩm nang tiện lợi cho các mẹ bầu, đặc biệt là những người lần đầu mang thai. Bằng lối tiềp cận mới mẻ, lôi cuốn, MarryBaby Pregnancy Handbook không chỉ là người bạn đồng hành tuyệt vời của mẹ mà cả bố nữa!

Những nội dung chính của handbook bao gồm:

-40 tuần yêu thương: Sự phát triển kỳ diệu của thai nhi, từ lúc còn là một túi thai tí hon đến khi chào đời.

-Cẩm nang sinh con năm 2015-2016: Bí quyết chuẩn bị mang thai, cách đặt tên cho con và tìm hiểu tính cách của các bé sinh năm 2015, 2016

-Hành trang của mẹ bầu: Nhận biết dấu hiệu mang thai, Đặt tên cho con, Chuẩn bị đồ đi sinh…

Đừng quên chia sẻ hình ảnh của mẹ cùng món quà trên Facebook với hastag #marrybabyhandbook. Ngoài ra, mẹ có thể truy cập website www.1000ngayvang.vn

MarryBaby chúc mẹ có một thai kỳ thật khỏe mạnh, hạnh phúc.


THỂ LỆ - QUÀ TẶNG

Để sở hữu 1 trong 1000 quyển cẩm nang MarryBaby Handbook “40 Tuần Yêu Thương”, bạn chỉ cần Đăng ký nhận handbook. Dựa trên tiêu chí dành cho cho các mẹ đang mang thai ở Hà Nội, hàng tuần, những đối tượng phù hợp sẽ được MarryBaby lựa chọn và công bố trên website www.marrybaby.vn. 

Thời gian đăng ký bắt đầu từ 17-08-2015. MarryBaby sẽ ngừng nhận đăng ký khi tìm được đủ 1000 đối tượng phù hợp.

Thể lệ nhận quà từ chương trình:

– Người đăng ký bắt buộc phải là phụ nữ đang mang thai. BTC không chấp nhận trường hợp đăng ký dành cho người thân, bạn bè.

– Thành viên chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính chính xác của thông tin đăng ký.

– Trong trường hợp phát hiện có vấn đề gian lận, sai thông tin từ người đăng ký, BTC có quyền hủy kết quả đăng ký mà không cần báo lý do.

– BTC có quyền sử dụng thông tin đăng ký của thành viên để truyền thông cho chương trình mà không cần thông báo trước hoặc trả bất kỳ khoản chi phí nào

– Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng nếu có xảy ra tranh chấp.


Danh Sách Nhận Quà

Khi đã được lựa chọn là đối tượng phù hợp của chương trình, MarryBaby sẽ gửi email và gọi điện thoại trực tiếp để báo tin vui cho bạn. Hằng tuần, danh sách nhận quà sẽ được cập nhật tại đây. Mẹ đừng quên theo dõi nhé!