Đăng ký nhận MarryBaby Giftbox

Chương trình đã kết thúc, cảm ơn bạn đã quan tâm, hẹn gặp lại bạn trong các chương trình lần sau nhé !

Quà tặng dành cho mẹ có con từ 0-1 tuổi
Bạn đã có tài khoản MarryBaby?    Đăng nhập ngay
Thông tin của mẹ
Thông tin của bé
Giới tính bé
Vui lòng chọn đúng ngày dự sinh của bé để chúng tôi chọn quà phù hợp
Khi bấm nút Đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư của MarryBaby

Khoảnh khắc nhận ra một mầm sống đang dần lớn lên bên trong mình thật không diệu kỳ nào sánh bằng. Sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng thiên thần ấy cũng bước vào cuộc sống này, thật hạnh phúc và ngọt ngào biết bao. Vui mừng khôn xiết, hân hoan đến tột cùng là vậy, thế nhưng, làm sao tránh khỏi vô vàn những nỗi lo?

Hơn ai hết, MarryBaby thấu hiểu vô cùng tâm trạng rối bời đó của bạn, 40 tuần thai tưởng dài, tưởng khó khăn sẽ hóa gọn gàng, suôn sẻ bởi đã có sự đồng hành tin cậy của MarryBaby qua chương trình quà tặng MarryBaby Giftbox 2017 – Hạnh phúc của mẹ.

Đây là một phần quà ý nghĩa dành tặng tất cả các mẹ bầu, gói gọn trong đó những món đồ cần thiết cho 40 tuần mang thai, một cuốn sổ tay nhỏ xinh chứa đựng thông tin hữu ích, và hơn hết là tình cảm mà MarryBaby cũng như các nhà tài trợ đồng hành muốn gửi gắm.

Để tìm hiểu thêm về chế độ dinh dưỡng, cách nuôi nấng, dạy dỗ con trong thời gian tới, bạn có thể tham gia kết nối ngay với chương trình thông qua website www.1000ngayvang.vn hoặc tải ngay ứng dụng 1.000 ngày vàng.

2.000 hộp quà dành cho mẹ bầu ở TP.HCM & 1.000 hộp quà dành cho các mẹ ở Hà Nội, nhanh tay đăng ký để sở hữu MarryBaby Pregnancy Giftbox 2017!

Để trở thành chủ nhân của hộp quà tặng MarryBaby Pregnancy Giftbox 2017, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản: Đăng ký nhận quà. Hàng tuần, dựa trên tiêu chí quà tặng dành cho các mẹ đang mang thai sinh sống ở TP.HCM & Hà Nội, ban tổ chức sẽ chọn ra những đối tượng phù hợp để trao quà, trong đó có 2.000 mẹ ở TP.HCM & 1.000 mẹ ở Hà Nội. Danh sách cũng sẽ được công bố trực tiếp trên website www.marrybaby.vn.

Thời gian đăng ký bắt đầu từ 31-8-2017 và sẽ chấm dứt khi nhận đủ số lượng đăng ký hợp lệ.

Thể lệ nhận quà từ chương trình MarryBaby Giftbox

– Người đăng ký bắt buộc phải là phụ nữ đang mang thai. BTC không chấp nhận trường hợp đăng ký dành cho người thân, bạn bè.

– Thành viên chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính chính xác của thông tin đăng ký.

– Trong trường hợp phát hiện có vấn đề gian lận, sai thông tin từ người đăng ký, BTC có quyền hủy kết quả đăng ký mà không cần báo lý do.

– BTC có quyền sử dụng thông tin đăng ký của thành viên để truyền thông cho chương trình mà không cần thông báo trước hoặc trả bất kỳ khoản chi phí nào.

– Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng nếu có xảy ra tranh chấp.

Khi đã được lựa chọn là đối tượng phù hợp của chương trình, MarryBaby sẽ gửi email và gọi điện thoại trực tiếp để báo tin. Hàng tuần, danh sách nhận quà sẽ được cập nhật tại đây. Rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi, đừng quên dõi theo!

Danh sách các mẹ đã nhận quà MarryBaby Giftbox đợt 1

Danh sách các mẹ đã nhận MarryBaby Giftbox đợt 2