Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Ban biên tập MarryBaby
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 03/12/2021

Cộng đồng MarryBaby ra mắt tính năng mới cho các bà mẹ thế hệ Z với nhiều giải thưởng tổng giá trị hơn 2,5 tỷ đồng

Cộng đồng MarryBaby ra mắt tính năng mới cho các bà mẹ thế hệ Z với nhiều giải thưởng tổng giá trị hơn 2,5 tỷ đồng

Từ nay đến 31/12, 2.000 thành viên đăng ký mới đầu tiên sẽ nhận ngay phiếu chăm sóc răng miệng cho mẹ và bé trị giá 1.050.000 đồng. Các thành viên hiện tại có thể đăng ký tham gia hội thảo và trò chơi để giành được những phần quà hấp dẫn về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và trẻ em. Tổng giá trị giải thưởng hơn 2,5 tỷ đồng.

MarryBaby lần đầu tiên giới thiệu tại thị trường Việt Nam các công cụ giúp theo dõi sức khoẻ như cách tính ngày rụng trứng, tính ngày dự sinh hoặc lịch tiêm phòng cho bé hoặc công cụ kiểm soát cân nặng khi mang thai, giúp các bà mẹ Thế hệ Z lên kế hoạch mang thai và theo dõi sức khỏe của mình một cách chính xác hơn. Những công cụ này đã được cá nhân hóa và bản địa hóa cho các bà mẹ tương lai. Ngoài ra, hơn 2 triệu thành viên của MarryBaby có thể khám phá nhiều thông tin miễn phí và đã được xác minh từ mạng lưới các chuyên gia đủ điều kiện cộng tác với trang web hàng ngày.

Với các tính năng mới được cập nhật dành cho các bà mẹ Thế hệ Z, MarryBaby sẽ tổ chức hàng loạt hội thảo và trò chơi về sức khỏe và thể chất cho bà mẹ và trẻ sơ sinh. Ngày 26/11, hội thảo đầu tiên có sự tham gia của bác sĩ Nguyễn Bùi Bình đến từ Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng để trao đổi về “Cách chăm sóc trẻ sơ sinh 0 – 12 tuổi trong thời kỳ mới bình thường”. Vào ngày 3 tháng 12, hội thảo thứ hai sẽ thảo luận về “Chăm sóc da và tóc cho các mẹ bầu”. Các thành viên có thể truy cập trang web MarryBaby để xem đầy đủ lịch trình hoạt động tại đây.

Nhiều tính năng mới trên MarryBaby 2.0
Nhiều tính năng mới trên MarryBaby 2.0.

Ông David Paysant, Giám Đốc Điều Hành của MarryBaby, chia sẻ “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu các tính năng mới tới mạng lưới các bà mẹ năng động. Sự nâng cấp này cũng nằm trong chiến lược cung cấp nội dung tương tác và đáng tin cậy cho độc giả, duy trì vị thế của chúng tôi trên thị trường với tư cách là người dẫn đầu về cộng đồng và cung cấp thông tin dành cho các bà mẹ Thế hệ Z. Cùng với Hello Bacsi, chúng tôi mong muốn tạo ra một hệ sinh thái đặt sức khỏe thể chất và tinh thần của bà mẹ và trẻ sơ sinh làm trọng tâm trong các hoạt động của chúng tôi. ”

MarryBaby ra mắt với nhiều hoạt động thú vị cho các thành viên
MarryBaby ra mắt với nhiều hoạt động thú vị cho các thành viên.

Những đối tác tin tức đã hỗ trợ đưa tin về sự ra mắt nền tảng tương tác mới của MarryBaby:

Chương trình ra mắt của MarryBaby đã được tài trợ bởi dầu dưỡng Bio Oil, Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam), Viện nha khoa quốc tế Westway, Bình Lọc nước Brita – Thương hiệu số 1 tại Đức, L’oréal Việt Nam và Sociolla đã hỗ trợ để chương trình được thành công.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x