Đăng ký

Chương trình dành cho bé dưới 16 tháng tuổi

Thông tin của bạn

Thông tin của bé

Giới thiệu

Cùng bé yêu tham gia lập kỷ lục thế giới

Từ 9:00 đến 21:00 ngày Chủ Nhật 27/3/2016, lần đầu tiên tại Việt Nam, một sân chơi dành riêng cho các em bé dưới 16 tháng tuổi có tên “Đường đua nhí cùng Downy mềm dịu” xuất hiện tại TiNiWorld (AEON Mall 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM). Đường đua được tạo nên từ chất liệu vải đã được giặt, xả với “Downy mềm dịu cho bé – Downy Baby Gentle”, đảm bảo sự mềm dịu giúp bé yêu của bạn thỏa thích khám phá mà vẫn được nâng niu, bảo vệ như trong vòng tay mẹ.

Hãy cùng bé vui chơi thỏa thích và tham gia lập kỷ lục thế giới: Số lượng bé tham gia đường đua mềm dịu do Downy Baby Gentle cho bé tổ chức. Đây sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời.

Ngoài ra, bé và gia đình còn được thỏa thích chụp hình khi tham gia sự kiện và tham dự cuộc thi xếp khăn nghệ thuật với phần thưởng là 1 khăn bông Downy dành cho người thắng cuộc.

Thể lệ

Sự kiện dành cho những bé bằng hoặc dưới 16 tháng tuổi, tính đến ngày 27/3/2016. Khi đăng ký tham gia chương trình, vui lòng đính kèm ảnh chụp bảo hiểm y tế hoặc giấy khai sinh của bé. Thời gian tham gia lập kỷ lục: Từ 9:00 đến 21:00 ngày Chủ Nhật, 27/3/2016. Địa điểm: Khu vui chơi TiniWorld (AEON Mall, số 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM).

Quà tặng hấp dẫn cho các bé tham gia

-Miễn phí vé vào khu vui chơi TiNiWorld tại AEON Mall Tân Phú cho bé dưới 16 tháng và 2 người lớn đi cùng. Người lớn thứ 3 sẽ trả phí 10.000 đồng. Trẻ em trên 2 tuổi đi cùng được giảm 30% giá vé.

-1 bộ áo liền quần xinh xắn.

-1 chai nước xả vải Downy Baby Gentle 900ml

-1 Huy chương kỷ niệm Kỷ Lục Thế Giới

-1 tấm ảnh chụp gia đình

Các phần quà

Các hoạt động hấp dẫn trong sự kiện

9h:00 - 21:00

Bé tham gia bò trên "Đường đua nhí cùng Downy mềm dịu".
Trải nghiệm cùng Downy và xếp khăn nghệ thuật.
Cả gia đình và bé cùng chụp ảnh kỉ niệm, tham gia giải thưởng "Bức ảnh gia đình đẹp nhất".

đường đua nhí