Sự phát triển
của bé

Tử vi tháng 4-2018 của 12 con giáp: Đề phòng vận xui đeo bám

Tử vi tháng 4-2018 của 12 con giáp về sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm đầy đủ nhất. Bạn đừng chủ quan, tháng này nhiều con giáp dính phải vận rủi lắm đấy!

Tuy đây chỉ là dự đoán nhưng có kiêng có lành. Đây cũng là cách hữu hiệu để chuẩn bị cho tháng mới tích cực, êm đẹp hơn bạn nhé!

Tử vi tháng 4

Một tháng không mấy khởi sắc với 12 con giáp

Tuổi Tý

Tháng này tuổi Tý xem ra không được may mắn cho lắm. Công việc có đôi chút bất lợi, gặp chuyện hàm oan nếu không may dính dáng đến pháp luật. Có dấu hiệu bị tiểu nhân hãm hại, bản mệnh muốn yên ổn làm việc của mình cũng không xong.

Sức khỏe tuổi Tý trong tháng 4 cũng hao tài tốn của. Trẻ nhỏ rất dễ bị ốm, sốt, sút cân. Bên cạnh đó, người tuổi Tý cũng nên đề phòng tai nạn, đi xe cộ cần phải hết sức chú ý.

Vận trình tình cảm không được như ý. Vợ chồng chưa thông suốt trong một số vấn đề nên thường xảy ra mâu thuẫn. Thời gian dành cho nhau không nhiều, gặp mặt là muốn cãi vã khiến ai cũng mệt mỏi. Vì vậy, hãy cân bằng công việc và gia đình, hiểu nhau hơn để hạn chế mâu thuẫn phát sinh bạn nhé!

Tuổi Sửu

Sang tháng Tam Hợp Thái Tuế, vận trình người tuổi Sửu có nhiều chuyển biến tích cực nhưng chưa rõ rệt. Bạn không nên quá tin người hay tâm lý chủ quan vì khả năng thất bại vẫn chưa đeo bám.

Tài vận có khởi sắc nhưng đến rất chậm. Việc đầu tư kinh doanh cần cẩn thận, chi tiêu nên tùy cơ ứng biến tránh bội chi để vượt qua tháng 4 này.

Tình cảm của tuổi Sửu trong tháng này khá ổn định, hai bạn biết lắng nghe nhau nhiều hơn. Bạn chỉ cần duy trì tình trạng hiện tại là được. Sức khỏe không có gì đáng ngại, chú ý ăn uống một chút là ổn bạn nhé!

Tuổi Dần

Tử vi tháng 4-2018 nhắc nhở tuổi Dần phải cẩn trọng tiền bạc vì đây là tháng Tương Hại của bạn. Bạn cần cân đối chi tiêu nếu không muốn rơi vào tình trạng đếm từng giờ đến ngày nhận lương vào cuối tháng.

Công việc thuận lợi, nếu có ý định thay đổi công việc trong tháng này, bạn cũng nên thử. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên tuổi Dần làm gì cũng trôi chảy, suôn sẻ.

Đời sống hôn nhân trái lại có chút rắc rối. Hai bạn có vẻ  sẽ gặp một vài lục đục về vấn đề tài chính. Để khắc phục điều này, bạn nên chủ động thống nhất rõ ràng chi tiêu mỗi tháng, đừng để tiền bạc ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tuy sức khỏe ổn định nhưng tháng này Tuổi Dần nên tránh các chuyến du lịch mạo hiểm vì có thể gặp những rắc rối về tứ chi không mong muốn.

Tuổi Mão (Mẹo)

Tuổi Mão xem ra sẽ phất hơn so với tháng trước bởi có vận quý nhân thịnh vượng. Các cuộc giao dịch, ký kết hợp đồng diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, vì thế tiền bạc, lợi lộc sẽ thu lại không ít.

Tài lộc khởi sắc, việc kinh doanh buôn bán riêng càng lúc càng dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, không nên tham các khoản thu nhỏ mà mất đi nguồn lợi lớn.

Sức khỏe Tuổi Mão tháng này cũng được cải thiện. Người đang ốm cũng hồi phục nhanh chóng. Tình cảm thuận lợi, vợ chồng đồng lòng nên làm gì cũng thành công.

Tử vi tháng 4 1

Nên bình tĩnh trong những cuộc tranh luận kẻo gây cãi vã bạn nhé!

Tuổi Thìn

Vận trình tháng 4 của tuổi Thìn đang trên đà hanh thông. Công việc chỉ có chút trở ngại nhưng rất nhanh sẽ được giải quyết.

Tài vận khá vượng, các hạng mục đầu tư đều có lời. Kinh doanh buôn bán cũng gặp thuận lợi.

Đời sống vợ chồng hòa hợp, có thể tính chuyện sinh thêm con. Sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đề phòng bất trắc khi lái xe.

Tuổi Tỵ

Bước sang tháng bản mệnh, tuổi Tỵ liền đương đầu với Thái Tuế, công việc lẫn tình cảm đều không mấy suôn sẻ.

Tình hình tài chính không có biến động gì lớn, thu chi đều đặn, không thiếu hụt nhưng cũng không dư dả. May mắn là nếu kinh doanh khéo léo thì vẫn có nhiều cơ hội “thêm tiền vô két”.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu của người thứ ba xuất hiện. Bạn nên nghiêm khắc hơn với bản thân, đừng vì một phút bồng bột mà ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện đại. Cần cẩn thận họa huyết quang, tránh các đồ vật sắc nhọn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sang tháng mới được Tam Hội nâng đỡ, vận trình có phần khởi sắc hơn trước. Tuy nhiên, vẫn có Bạch Hổ hung tinh hoành hành, có thể gây ra phá tài, tai nạn bất ngờ.

Công việc tiến triển bình thường, chỉ cần hăng say làm việc, tuổi Ngọ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tình hình tài chính không có biến động lớn. Chi tiêu cần hợp lý, đầu tháng có thể hào phóng một chút nhưng cuối tháng cần có ý thức tiết kiệm hơn.

Sức khỏe ổn định, chú ý ăn uống tránh ngộ độc thực phẩm. Chuyện tình cảm thuận lợi, cả hai nên dành nhiều thời gian hơn. Vợ chồng, con cái hòa hợp, gia đạo an yên.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có dấu hiệu tiêu hao tài sản trong tháng 4 này, cần quản lý tài chính cẩn thận tránh “thủng túi” bạn nhé! Công việc có dấu hiệu trì trệ. Bạn cần cố gắng hơn trước khi bị cấp trên nhắc nhở.

Tình hình sức khỏe ổn định nhưng áp lực công việc tăng nên tuổi Mùi cần chú ý ngủ sớm, ăn đúng giờ.

Tình cảm xuất hiện trục trặc, chủ yếu xuất phát từ phía bạn. Vậy nên bạn cần thay đổi cách xử sự, đừng quá say mê công việc mà cắt xén thời gian đáng lẽ dành cho gia đình.

Tuổi Thân

Tình hình tuổi Thân tháng này có thể tóm gọn trong 4 chữ: Trước thịnh sau suy. Đầu tháng vận may tốt, công việc thuận lợi, bạn nên tranh thủ làm những việc quan trọng. Đến cuối tháng, vận trình có nguy cơ suy giảm, công việc trục trặc, sức khỏe không ổn định.

Tuy cuối tháng có nhiều vận rủi nhưng tuổi Thân được cung Nhị Hợp phù trợ, quý nhân xuất hiện đúng lúc nên mọi việc vẫn ổn định.

Tài vận không bằng tháng trước bởi có nhiều khoản ma chay hiếu hỉ phát sinh. Bạn phải cố gắng cân đối chi tiêu nếu không muốn cuối tháng rơi vào tình trạng thiếu hụt.

Sức khỏe và tình cảm của người tuổi Thân không có nhiều biến động trong tháng này.

Tử vi tháng 4 3

Hãy mạnh mẽ vượt qua một tháng khó khăn bạn nhé!

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tháng này vô cùng may mắn vì được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, gặp khó khăn sẽ có người ra tay hỗ trợ. Công việc ổn định, có dấu hiệu cạnh tranh nhưng đó là tín hiệu tốt, tạo động lực để bạn phấn đấu hơn.

Tài lộc trên đà khởi sắc. Kinh doanh, buôn bán nếu tính toán kỹ càng sẽ thu lợi không nhỏ.

Tháng này, sức khỏe ổn định, chú ý đừng cố giảm cân mà nhịn ăn, gây hại sức khỏe. Gia đạo an vui, vợ chồng hòa hợp. Cha mẹ cũng có nhiều dịp gần gũi, tìm hiểu con cái nên mối quan hệ gia đình thêm khăng khít, bền chặt.

Tuổi Tuất

Tử vi tháng 4-2018 của tuổi Tuất có nhiều điềm lành, được quý nhân giúp đỡ, nhất là quý nhân nữ mệnh. Công việc ổn định, tuy có chút khó khăn nhưng mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Tháng này, tuổi Tuất được cát tinh cao chiếu, tài lộc vì thế cũng thêm khởi sắc. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi cho vay tiền để phòng tránh mất tiền oan.

Trong tháng 4 nà, có thể bạn sẽ được đi du lịch hoặc công tác xa nhưng hãy cẩn thận té ngã. Sức khỏe nhìn chung ổn định, chú ý bảo vệ hệ hô hấp tránh hít phải khói bụi quá nhiều nhé. Bạn chú ý nên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, nên tránh đến những nơi công sở, nhà máy công nghiệp…

Đối với chuyện tình cảm, rất khó nói trước. Vì vậy, bạn nên thận trọng trong cách xử sự bởi nó sẽ quyết định chuyện tình cảm của bạn thăng hoa hay “gục ngã”.

Tuổi Hợi

Tháng này, tuổi Hợi bước vào tháng Tương Xung, hung vận tăng cao. Nhiều hiểm họa tiềm ẩn, chuyện thị phi quấn thân. Bạn cần hết sức cẩn trọng, đặc biệt là trong công việc tránh lo việc bao đồng.

Tình hình tài chính nhiều biến động, đầu tư khó khăn, đặc biệt những ai đang khởi nghiệp càng nhiều gian nan.

Chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu. Vợ chồng mâu thuẫn, hoài nghi nhau, thậm chí muốn tìm đến người thứ ba để trút bầu tâm sự. Lúc này, bạn cần hết sức lý trí, đừng vì chút nhất thời mà gia đình tan vỡ.

Sức khỏe bình thường nhưng ai có bệnh cũ thì phải phòng bệnh tái phát. Ngoài ra, cẩn trọng để tránh tai nạn xe cộ nếu đi xa.

Tử vi tháng 4-2018 của 12 con giáp nhìn chung không quá khởi sắc. Hy vọng, những lời khuyên hữu ích này sẽ giúp bạn vượt qua tháng đầu tiên của quý 2 nhanh chóng và đón chờ những ngày tháng khởi sắc tiếp theo.

Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 930 chủ đề | 
  • 10333 trả lời
  tích lũy được 7375 điểm
  1
 • Kim Thoa Bui Thi
  • 801 chủ đề | 
  • 10140 trả lời
  tích lũy được 6054 điểm
  2
 • Ngọc Hồng
  • 614 chủ đề | 
  • 3688 trả lời
  tích lũy được 5235 điểm
  3
 • Mẹ Kem
  • 622 chủ đề | 
  • 7417 trả lời
  tích lũy được 4918 điểm
  4
 • Mẹ xí muội
  • 487 chủ đề | 
  • 7039 trả lời
  tích lũy được 3534 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT