Sự phát triển
của bé

Tử vi năm Mậu Tuất 2018: Con giáp nào tài lộc hanh thông, sự nghiệp vượng?

Năm mới Mậu Tuất 2018 được đánh giá là năm rất an toàn cho mọi người, vì chó là con vật trung thành, giúp người giữ nhà và chống sự xâm nhập. Tử vi năm Mậu Tuất 2018 này con giáp nào sẽ có vượng vận quý nhân, vận trình hanh thông phơi phới? Cùng khám phá ngay nhé!

Năm nay thuộc ngũ hành Mộc, vận khí của 12 con giáp có sự biến đổi hung cát nhất định. Để dễ dàng nắm bắt cơ hội thăng tiến sự nghiệp, phát mạnh về tài lộc hơn, bạn có thể tham khảo bài viết về tử vi năm Mậu Tuất sau.

Tử vi năm Mậu Tuất 2018

Tử vi năm Mậu Tuất 2018 của 12 con giáp

Năm Mậu Tuất 2018 có ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc, tức gỗ đồng bằng, là cây mới đang đâm chồi nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh. Tử vi 2018 của 12 con giáp được luận giải chi tiết như sau:

Tuổi Tý

Theo luận giải tử vi thì sau khi thoát khỏi năm 2017, người tuổi Tý được Chính Quan trợ mệnh nên sang năm Mậu Tuất 2018 sẽ dễ dàng thu hút quý nhân phù trợ.

May mắn là vận trình của người tuổi Tý có thể gặp hung hóa cát, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ gặt hái thành quả xứng đáng, được cấp trên coi trọng, nâng đỡ.

Tài lộc ảm đạm, cần siết chặt chi tiêu và đề phòng mất trộm. Chính Tài ổn định, nên tập trung đào sâu phát triển công việc hiện tại, đừng mơ mộng quá nhiều mà tính chuyện nhảy việc sẽ dễ bị thất bại.

Trong năm 2018, nhân duyên tốt đẹp sẽ đến với nữ mệnh tuổi Tý. Với nam mệnh, nhân duyên khác giới tuy có nhưng sẽ không được nữ bày tỏ, mệnh chủ vẫn cần chủ động trong chuyện tình cảm…

Tuổi Sửu

Bước sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Sửu trong phương diện của cuộc sống đều gặp không ít trục trặc. May mắn bản mệnh có nhiều cát tinh hỗ trợ nên vẫn có thể hóa hung thành cát.

Phương diện sức khỏe không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng, nhưng cần chú ý có thể bị thương, chảy máu do gặp phải tai nạn bất ngờ, đồng thời cần lưu ý tới các bệnh về đường hô hấp.

Sự nghiệp phát triển ổn định, dần bước vào giai đoạn hoàng kim, nếu có gặp trở ngại vướng vào họa thị phi, tranh chấp, kiện tụng,… cũng dễ dàng vượt qua. Bản mệnh nên chủ động nắm bắt cơ hội, xử lý mọi việc quyết đoán, dứt khoát trước khi vận khí đi xuống.

Tài lộc vượng, Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định, nhưng đại kị việc đầu cơ hay đánh bạc, đề phòng kẻ xấu đứng đằng sau “giật dây”, lừa gạt tiền bạc.

Tuổi Dần

Tuổi Dần năm nay lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại có nhiều cát tinh che chở, tổng quan vận trình năm hanh thông, mọi phương diện trong cuộc sống đều có dấu hiệu tăng tiến nhất định. Công việc thuận lợi, được mọi người xung quanh ủng hộ nhiệt tình.

Tài vận khá lý tưởng, thu nhập dồi dào, thích hợp đầu tư lớn, nhưng chú ý không được đắm chìm trong những trò cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay.

Cần chú trọng xử lý tốt các mối quan hệ xã giao, đừng để chuyện nhỏ cản trở con đường thăng tiến của bạn.

Bản mệnh được Tam Hợp Thái Tuế nâng đỡ, tình cảm tốt đẹp, tình yêu thăng hoa nên chủ động nắm bắt cơ hội.

Tuổi Mão

Lâm tượng Tương Hợp Thái Tuế, người tuổi Mão năm 2018 vận trình từng bước phục hồi và khởi sắc.

Tử vi tuổi Mão 2018, bản mệnh gặp năm Mậu Tuất 2018 có Thiên can Thái Tuế lộ xuất Chính Tài, báo hiệu một năm tài lộc dồi dào.

Năm nay, tuổi Mão được mang tới nhân duyên hữu hảo, đặc biệt tốt cho nam mệnh. Hơn thế, nam mệnh lại được Mão Tuất tương hợp nâng đỡ, tiền đồ xán lạn, càng dễ dàng gặt hái thành công trên con đường công danh, quan lộc. Sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan, tươi vui.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn năm nay phải tự lực cánh sinh, nỗ lực gấp nhiều lần so với thường lệ mới mong phát triển sự nghiệp ổn định. Tiến trình phát triển thuận lợi, có được sự hỗ trợ từ nhiều mặt.

Bản mệnh cần quyết đoán, tự tin hơn nữa để nắm bắt cơ hội tốt, tránh do dự, lưỡng lự kẻo bị người khác “hớt tay trên”.

Tài lộc chuyển biến tốt, nguồn thu nhập chính tăng, một số thu nhập ngoài luồng cũng khả quan, cần có cách quản lý tài chính chặt chẽ và khoa học hơn để tính chuyện tích lũy lâu dài.

Sức khỏe bất ổn, chịu tác động ngoại cảnh mà trở nên ưu sầu, phiền muộn, không có ý chí phấn đấu. Áp lực từ công việc, tài chính khiến tinh thần càng xuống dốc, suy nghĩ lo lắng nhiều hại sức khỏe.

Tuổi Tỵ

Công việc tuổi Tỵ có thể gặp nhiều trở ngại, cuối năm dồn nhiều việc. Chú ý mối quan hệ với các đồng nghiệp, đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay.

Nên tập trung tập việc cao độ, tránh chuyện bao đồng thị phi, đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo, cải thiện tiến trình phát triển sự nghiệp

Về sức khỏe, vì tinh thần không thoải mái nên thường cảm thấy áp lực, vui buồn thất thường, khó ngủ, mất ngủ, lo lắng bất an, stress… Tình trạng này kéo dài còn ảnh hưởng tới đời sống hôn nhân, tình yêu đôi lứa.

Tuổi Ngọ

Năm Mậu Tuất người tuổi Ngọ lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại có 3 cát tinh là Tướng Tinh, Tam Đài và Kim Quỹ hội chiếu, đại cát đại lợi cho sự nghiệp và tài lộc.

Bộ ba cát tinh này chủ về khoa giáp công danh, báo hiệu một năm học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt cho người tuổi Ngọ. Dù là đang đi học hay đã đi làm, nếu muốn học cao hơn, chuyên sâu hơn đều có thể toại nguyện, thu được thành quả bất ngờ.

Về phương diện tài chính, được Kim Quỹ cát tinh trợ vận, đắc tài đắc lộc, không những được quý nhân trợ giúp mà người thân, bạn bè hợp lực ủng hộ, tài vận thuận buồm xuôi gió.

Chú ý cân bằng trạng thái tâm lý, tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, hạn chế áp lực tinh thần kẻo ảnh hưởng tới hệ tim mạch và thần kinh.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi năm nay các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe đều bị vây hãm, phá hoại, trắc trở.

Về sự nghiệp, hành sự tỉnh táo, cần chủ động xông xáo, động mới sinh tài, an phận thủ thường chỉ giậm chân tại chỗ, công danh khó tiến, quan lộ khó sáng. Luôn trong trạng thái đề phòng tiểu nhân quấy phá, nghiêm cẩn giữ mình trong những tình huống cấp bách hoặc mờ ám.

Tài vận có dấu hiệu lên xuống bất ổn. Thời điểm này không có lợi cho đầu tư mạo hiểm, nhất là các dự án liên quan đến bất động sản.

Tình hình sức khỏe không tốt, hay mắc bệnh vặt. Những ai có đời sống tình cảm không kiên định có thể bị rạn nứt, đổ vỡ. Người có tình cảm ổn định hơn, dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng, vướng vào tình tay ba rắc rối.

Tuổi Thân

Tuổi Thân năm nay gặp may trong vận trình sự nghiệp. Công việc đều “thuận buồm xuôi gió” mọi khó khăn đều có cách giải quyết. Bạn nên mạnh dạn triển khai ấp ủ, dự định bấy lâu, tỷ lệ thành công khá cao.

Tài lộc ngày càng khởi vượng, kinh doanh buôn bán thuận lợi, doanh thu cao gấp nhiều lần so với thời gian trước. Năm Mậu Tuất 2017, may mắn tài chính mỉm cười với bạn, thích hợp để đầu tư, mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán.

Tuổi Dậu

Dậu Tuất tương hại chủ về những thương tổn, cạm bẫy hãm hại, tổn hao… trên mọi phương diện trong cuộc sống. Người tuổi Dậu cần chú ý cẩn trọng năm 2018.

May mắn trong năm Mậu Tuất, người tuổi Dậu được lãnh đạo trọng dụng, dễ thăng tiến, có lợi cho tìm kiếm việc làm. Công việc không có biến động lớn, vẫn duy trì ở mức độ khá ổn định.

Phương diện sức khỏe bình ổn, chú ý các vấn đề về da dẻ, dưỡng da thường xuyên sẽ tránh được tình trạng nứt nẻ. Ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông, tránh xa những nơi nguy hiểm kẻo vướng họa huyết quang.

Tuổi Tuất

Thoát khỏi một năm có vận trình nhiều biến động do ảnh hưởng của Hại Thái Tuế, người tuổi Tuất lại tiếp tục bước vào năm bản mệnh, cũng được gọi là Trực Thái Tuế, vận trình lưu niên khó tránh thăng trầm, bất ổn.

Năm tuổi, người tuổi này bôn ba vất vả hơn, thường phải xuất đầu lộ diện ứng phó việc quan trọng, áp lực tứ bề.

Năm nay không thích hợp tiến hành đầu tư quy mô lớn, dễ gặp khó khăn, bị thất bại vì những yếu tố khách quan tác động.

Về phương diện sức khỏe, bạn nên hạn chế tham gia các đám tang, tới những nơi u ám, nhiều âm khí. Trong công việc chú ý vấn đề an toàn lao động, vì có thể xảy ra tai nạn bất ngờ…

Tử vi năm Mậu Tuất 2018 2

Tuổi Hợi

Vào năm Mậu Tuất 2018, bản mệnh không khắc hay hình Thái Tuế, lại có cát tinh Thiên Hỷ và Thiếu Dương trợ lực, các phương của cuộc sống từng bước ổn định, hứa hẹn một năm “dễ thở”.

Tử vi tuổi Hợi 2018, cát vận trong năm 2018 thể hiện khá rõ ở phương diện sự nghiệp và tình cảm. Người tuổi Hợi được dự đoán sẽ gặp nhiều may mắn, không ít cơ hội tiến thân.

Cát tinh này còn thúc đẩy các mối quan hệ xã giao, tạo bước đệm cho con đường phát triển sự nghiệp của bản mệnh. Công việc vì được đồng nghiệp trợ giúp, cấp trên ưu ái mà thuận lợi, gặt hái kết quả tốt, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.

N.Ngân

Quảng cáo
Có thể điều trị trĩ tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên?

Có thể điều trị trĩ tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên? Các trường hợp trĩ nặng thường được can thiệp phẫu thuật cắt búi trĩ. Tuy nhiên, xét về bản chất hình thành, phẫu thuật đôi khi chỉ là biện pháp giải quyết phần ngọn, bệnh hoàn toàn có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.634.971
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT