Sự phát triển
của bé

Nơi ở nhỏ, trang trí nhà Noel thế nào vừa đẹp vừa chất?

Không phải ai cũng có một phòng khách rộng rãi và tiện nghi để trang trí cây Noel lộng lẫy. Nơi ở nhỏ, làm thế nào trang trí nhà Noel vừa đẹp vừa chất? Tìm câu hỏi ngay sau đây bạn nhé!

Với điều kiện sống đô thị giới hạn không gian, trang trí nhà Noel phong cách tối giản tinh gọn được xem như “cứu cánh”. Bạn vẫn có góc nhà ngập tràn không khí giáng sinh mà không tốn quá nhiều diện tích.

Khi trang trí Giáng sinh tại Việt Nam, cây thông chính là điểm nhấn. Thay đổi cây thông xanh truyền thống chiếm diện tích bằng những cây thông hiện đại hình dáng phẳng sẽ là gợi ý đáng tham khảo.

Cây thông khung chữ A

Tạo khung cây thông hình chữ A có những thanh ngang bắt qua, dùng để treo quả châu, đồ trang trí Noel.

Dạng cây thông hiện đại này thích hợp với đồ trang trí tông màu kim loại lạnh như trắng bạc, xanh bạc.

Trang trí nhà Noel 9

Cây thông Noel đơn giản này không tốn diện tích, thân thiện với môi trường. Vẻ đẹp tinh tế và tối giản sẽ làm căn hộ của bạn trông hiện đại hơn.

Cây thông bằng khúc cây

Cây thông treo trên tường giúp tiết kiệm không gian tối đa. Bạn sẽ không còn lo căn hộ chỉ mười mấy mét vuông của bạn không đủ cho cho một cây thông cao lớn.

Dùng những khúc gỗ mộc kích thước từ ngắn tới dài, kết nối nhau bằng dây mềm. Gắn thêm dây đèn và đồ treo trang trí. Cách trang trí nhà Noel này đặc biệt thích hợp với những căn hộ mang phong cách Scandinavian hoặc rustic.

Trang trí nhà Noel 2

Trang trí nhà Noel phong cách “mọt sách”

Cây thông bằng sách này rất thân thiện, phù hợp với những chủ nhân “mọt sách”, sở hữu số lượng sách kha khá.

Bạn chỉ cần chọn những cuốn sách có bề dày khác nhau, xếp chồng lên nhau từ dưới lên trên, tạo hình chóp nhọn. Để “cây Noel” có hồn hơn, bạn có thể đặt lên đó đồ trang trí, đèn nhấp nháy và chèn vài lá thông vào.

Trang trí nhà Noel 6

Trang trí nhà Noel 11

Gọn gàng thế này vẫn đẹp. Chỉ cần chọn sách có bìa màu xanh lá cây, bạn sẽ có cây thông độc đáo thế này

Trang trí nhà Noel phong cách đồng quê

Căn hộ của bạn theo phong cách đồng quê mộc mạc, bạn có thể thay thế cây thông thật thành bức tranh cây thông lớn bằng giấy Kraft (giấy bao xi măng), dùng dây pom pom trang trí.

Điểm nhấn của cách trang trí này ở những gói quà. Bạn nên chọn giấy gói có màu sắc đơn giản, hoa văn độc đáo, gợi được không khí giáng sinh.

Cây thông gỗ độc đáo, tại sao không?

Một cây thông bằng gỗ đơn giản đặt nơi bậu cửa sổ, bàn học sẽ giúp thổi chút không khí giáng sinh vào không gian sống.

Bạn chỉ cần sắp xếp vài khúc gỗ sao cho vị trí lệch nhau trên một trục gỗ. Gắn thêm khoen móc để gắn trái châu, ngôi sao trang trí. Đặt thêm bên dưới cây thông này ngôi nhà gỗ, hoặc con tuần lộc gỗ, thiên thần gỗ sẽ thêm đẹp.

Lưu ý rằng nếu đã chọn phong cách mộc, bạn nên tuân thủ tuyệt đối. Chỉ trung thành với gỗ, đừng thêm các vật trang trí nhiều màu sắc khác sẽ làm “lệch tông” đấy. Trang trí nhà Noel 7

Cây thông từ ván gỗ

Ngắm cây thông làm từ ván gỗ đơn giản này, có ai dám bảo mộc không đẹp?

Một miếng ván gỗ ghép từ các tấm gỗ pallet, bạn đóng thêm các kệ gỗ nhỏ với kích thước tăng dần về phía dưới. Kệ gỗ này để đặt các món trang trí Noel, và có thể đính thêm các món khác như ngôi sao, nhà gỗ…

Trang trí nhà Noel 10

Tạo không gian mùa đông bằng cách ghép ảnh

Không gian phòng ngủ nhỏ bé cũng được thổi làn gió đông mát mẻ nhờ cách trang trí sáng tạo này. Chỉ cần góc tường nhỏ đặt vài món trang trí giáng sinh, nến. Bên trên, bạn ghép các bức ảnh chụp  hình cây thông như bên dưới, rất lạ và sống động.

Thay vì cây thông, bạn cũng có thể chọn hình chụp không gian đầy tuyết, hoặc một hội chợ Giáng sinh…

Trang trí nhà Noel

Mang mùa đông tới không gian phòng khách

Phòng khách quá nhỏ, mà bạn lại muốn không gian tràn ngập không khí giáng sinh. Không quá khó đâu bạn, một giải pháp được nhiều người áp dụng chính là trang trí giấy dán tường phòng khách.

Chi phí không quá cao vì bạn chỉ cần thay một mảng tường, hiệu quả mang đến lại rất lớn. Với mảng tường trang trí cả một rừng thông trắng này, bạn không cần trưng bày thêm cây thông và các vật trang trí cầu kỳ khác.

Trang trí nhà Noel 8

Trang trí nhà Noel mang lại nhiều tác dụng tinh thần, giúp bạn vui vẻ hơn, giảm stress hơn. Những cách trang trí bên trên hy vọng gợi cho bạn nhiều cảm hứng sáng tạo, mang lại không khí tươi mới cho không gian sống trong mùa lễ hội cuối năm này.

Quảng cáo
Có thể điều trị trĩ tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên?

Có thể điều trị trĩ tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên? Các trường hợp trĩ nặng thường được can thiệp phẫu thuật cắt búi trĩ. Tuy nhiên, xét về bản chất hình thành, phẫu thuật đôi khi chỉ là biện pháp giải quyết phần ngọn, bệnh hoàn toàn có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.713.815
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT