Sự phát triển
của bé

Top 5 con giáp may mắn nhất năm Mậu Tuất 2018 nên chú ý để đón vận tài

Năm Mậu Tuất 2018 là năm mạng Thổ. Những ngành nghề liên quan đến bất động sản, xây dựng sẽ gặp nhiều may mắn. Đồng thời, năm nay cũng mang nhiều may mắn cho 5 con giáp. Cùng MarryLiving khám phá vận may năm mới này nhé!

Năm Mậu Tuất 2018 kết hợp từ thiên can Mậu (Thổ Dương) và địa chi Tuất, bản thân mang yếu tố Thổ. Chính vì vậy, năm nay là một năm khởi sắc cho các ngành liên quan đến đất đai như ngành bất động sản, xây dựng, trồng trọt… Ngoài ra, các ngành vận tải, dịch vụ chuyển phát nhanh, công nghệ xe hơi sẽ đón nhiều tin vui.

Đặc điểm năm Mậu Tuất 2018

Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thuỷ từ Malaysia, năm 2018 là năm ngành tài chính gặp khó khăn. Chính vì vậy, mọi người cần cẩn thận túi tiền của mình, chi tiêu phải có kế hoạch và cân nhắc.

Theo lịch Âm, chu kỳ 60 năm là quay trở lại một vòng 12 con giáp và các yếu tố ngũ hành Thuỷ, Hoả, Mộc, Kim Thổ… Năm Mậu Tuấn 2018 là năm của Đất. Đây là thời gian ổn định và bảo toàn, đánh dấu sự thay đổi đáng kể kể từ 2 năm liên tiếp nhiều biến cố, với các năm Hoả (năm Dậu 2017 và Thân 2016) với nhiều bất hoà và bốc đồng.

Năm Mậu Tuất 2018 là năm của nhiều điều tốt đẹp, hiệu quả và giao tiếp trôi chảy. Theo quan niệm Ngũ hành, Thổ sinh Kim, năm 2018 được kỳ vọng mang lại nhiều may mắn về tiền bạc. Các chuyên gia dự đoán những người hào phóng với người khác, phóng khoáng và bao dung với người khác sẽ nhận được nhiều may mắn nhất năm nay.  Năm Mậu Tuất 2018 may mắn

Năm Tuất 2018 được hứa hẹn là năm của công bình và nhân ái trong xã hội. Người châu Á quan niệm rằng năm mang địa chi con giáp nào sẽ có đặc tính như con ấy. Con chó là loài vật tốt bụng, trung thành và mang lại hoà bình cho thế giới. Do đó, trong năm nay, đặc tính toàn vẹn, nhận thức sáng suốt sẽ xuyên suốt và nổi trội.

Năm 2018 cũng là năm tốt cho những hỷ sự như tiệc cưới, mang lại cho những người chịu cảnh cô đơn lâu năm. Những màu sắc tươi sáng như đỏ, vàng, đặc biệt là vàng, sẽ đem lại may mắn trong tình duyên cho những người đang độc thân. Những người làm việc kinh doanh cũng mong chờ vào một năm tươi sáng với nhiều cơ hội tốt. Tuy nhiên, cơ hội cũng dến với nhiều áp lực: Stress, kiệt sức và các vấn đề sức khoẻ cần đối mặt.

Top 5 con giáp may mắn nhất năm

Tuổi Dần

Tuổi Dần lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, nhiều cát tinh che chở. Mọi phương diện trong cuộc sống đều gặp mắn và hanh thông trong năm mới.

Năm 2018, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ Thứ Tài, thúc đẩy tài lộc của người tuổi Dần ngày càng vượng, dễ kiếm được món hời lớn, kinh doanh đầu tư đều có lãi. Người tuổi Dần có thể đón vận may này để kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán. Dần Tuất hợp Hỏa cục, có lợi cho các dự án đầu tư về nhà đất…

Tử vi tuổi Dần 2018 nhân duyên dồi dào, thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Những người mới đi làm, hoặc mới khởi nghiệp không còn quá lo lắng như các năm trước, vì mọi việc sẽ đi vào quỹ đạo ổn định năm nay. Người đi làm có cơ hội thăng quan tiến chức, được thăng lương.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão  tương hợp Thái Tuế trong năm 2018, vận may mở rộng trong năm mới này. Bản mệnh lại được nhiều cát tinh như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Tuế Hợp… chiếu rọi, mưu sự dễ thành, vừa lòng đẹp ý.

Tử vi tuổi Mão báo hiệu một năm tài lộc dồi dào, nhất là đường sự nghiệp, tài chính. Người làm công ăn lương tập trung phấn đấu cho công việc hiện tại, cơ hội thể hiện tài năng rất nhiều, thăng quan tiến chức chỉ là điều sớm muộn.

Chính Tài mang tới nhân duyên hữu hảo, đặc biệt tốt cho nam mệnh. Đặc biệt, nam giới tuổi Mão năm nay tiền đồ xán lạn, con đường quan lộc, công danh rộng mở. Ngoài ra, năm nay cũng là năm người tuổi Mão có mối lương duyên với tôn giáo, tìm được sự bình an trong tâm hồn. g.

Về tình cảm, vận đào hoa của người tuổi Mão khởi sắc mạnh mẽ. Đặc biệt, những ai đang độc thân sẽ mau chóng có tinh vui. Tuy nhiên, vì quá vượng nên đào hoa lành có thể biến thành dữ, gây hại cho các mối quan hệ tình cảm.

Năm Mậu Tuất 2018

Tuổi Ngọ

Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Ngọ và sao Thái Tuế tạo thành vận thế Tam Hợp. Người tuổi Ngọ nếu đi làm ăn kinh doanh thì lãi mẹ đẻ lãi con, tiền tài như nước.

Người làm công ăn lương năm nay có người hỗ trợ, giúp bạn phát huy được năng lực, nhờ đó mà đường quan lộ rộng thênh thang hơn.

Tuổi Thân

Trong năm 2018 này là thời khắc đầy rực rỡ tiền tài của những người tuổi Thân. Nhất là thời điểm gần hết năm 2018 thì bản mệnh lại càng có cơ hội làm giàu. Không những vậy, bạn còn có nhiều quý nhân giúp sức, tiền tài cũng vì thế mà ngày một nhiều.

Vì vậy, dù thời gian trước đó có va vấp trong công việc hay thất bại trong một số dự án thì bạn cũng không đến mức túng thiếu đâu. Dù không dư giả nhưng bạn vẫn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống một cách nhẹ nhàng.

Từ giữa năm, chuyện kinh doanh làm ăn bắt đầu khởi sắc và có rất tiến triển theo chiều hướng tích cực. Đó cũng là lý do vì sao bạn lại là một trong 5 con giáp có may mắn nhất năm nay với khoản thu nhập vô cùng khổng lồ.

Tuổi Tỵ

Trong số 12 con giáp, người tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn năm nay do sao tốt chiếu mệnh tốt. Họ sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, trong kinh doanh, cơ hội đầu tư…. Tuy vậy, người tuổi này cần cân nhắc khi đầu tư, vì việc thắng như chẻ tre có thể làm họ chủ quan và đưa ra những quyết định sai lầm.

Những ai chưa có gia đình, thì trong năm Mậu Tuất này thế nào cũng sẽ tìm được mối nhân duyên trời định. Vận đào hoa cực kỳ tốt nên có thể nảy sinh vấn đề tình cảm với bên thứ 3. Tốt nhất là nên biết phân định rạch ròi chuyện này, nếu không bạn sẽ có những mâu thuẫn không đáng có.

 

Nếu là người nằm trong top 5 con giáp trên, bạn nên tranh thủ vận may để khởi động các dự án cuộc đời mà mình còn đang trù trừ chưa quyết. Tuy nhiên, nên hiểu rằng không có may mắn nào tốt hơn là luôn hoàn thành tốt công việc và yêu quý bản thân. May mắn hay không còn tuỳ thuộc vào việc bạn đón nhận và làm việc thế nào để phát huy vận may ấy nữa, bạn nhé!

Quảng cáo
Có thể điều trị trĩ tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên?

Có thể điều trị trĩ tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên? Các trường hợp trĩ nặng thường được can thiệp phẫu thuật cắt búi trĩ. Tuy nhiên, xét về bản chất hình thành, phẫu thuật đôi khi chỉ là biện pháp giải quyết phần ngọn, bệnh hoàn toàn có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.713.815
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT