Sự phát triển
của bé

Top 3 cung hoàng đạo có trực giác mạnh mẽ nhất

Cung hoàng đạo có thể là tấm gương soi thấu tâm hồn và hé lộ những cá tính ẩn chứa bên trong mỗi cá nhân được sinh ra dưới 12 chòm sao. Bạn có biết trong 12 cung hoàng đạo, cung nào có trực giác - hay còn gọi là giác quan thứ 6 mạnh mẽ nhất không? Cùng tìm hiểu với bài viết sau đây!

Ba cung hoàng đạo liệt kê dưới đây có trực giác mạnh mẽ nhất. Tiếng nói nội tâm của người sinh dưới 3 cung này nói cho họ biết rằng trực giác của mình thường chính xác và đáng tin cậy.

Trực giác là gì?

Trực giác là một quá trình cho cá nhân có khả năng hiểu biết được sự việc một cách trực tiếp mà không cần lý luận phân tích, bắt cầu giữa khoảng cách phần ý thức và tiềm thức của tâm trí cũng như giữa bản năng và lý trí.

Trực giác còn được gọi là giác quan thứ sáu. Giác quan này cho phép thấy được những gì mà năm giác quan khác không thể thấy được. Cụ thể như linh cảm, cảm nhận, tưởng tượng…hay tất cả những gì thuộc về thế giới vô hình. Năm giác quan còn lại chỉ thấy dược ở thế giới hữu hình, tức là những gì đang tồn tại.

Trực giác là một món quà tuyệt vời mà tạo hóa. Những cung hoàng đạo sau đây có giác quan thứ 6 mạnh mẽ nhất

Cung Bò Cạp

Người cung Bò Cạp có khả năng tuyệt vời. Họ có thể đọc được những người khác và tìm hiểu ý định thực sự của họ. Sự mạnh mẽ và có phần bạo liệt của người thuộc cung này làm họ có phần thận trọng với người lạ.

Cung Bọ Cạp có khả năng đánh giá người khác khá chính xác. Trực giác của bạn tìm thấy được những phẩm chất tốt nhất trong con người. Trực giác cũng cho bạn khả năng phân biệt giả – chân nhanh hơn người bình thường.

Những ai “bề ngoài thơn thớt nói cười, bên trong nham hiểm giết người không giao” khó qua mặt cung Bọ Cạp. Bạn tỉnh táo và phán đoán tốt như cái máy đo độ dối trá, nên rất ít ai có thể giở trò lừa dối trước mặt bạn được.

Trực giác cung Bọ Cạp

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã có trực giác tốt. Họ có thể ước lượng và phản xạ nhanh với các tình huống khẩn cấp, hoặc khi bị đặt vào vòng nguy hiểm.

Người thuộc cung này không phải lúc nào cũng có thể đưa ra phán đoán nhạy bén và chính xác. Nhưng khi càng rối, bạn nên tĩnh tâm và sẽ nhanh chóng tìm được giải pháp hoàn hảo nhất để thoát khỏi rắc rối.

Tuy có trực giác rất tốt, người cung Nhân Mã lại ít khi sử dụng khả năng này so với người thuộc cung Bọ Cạp. Bạn cũng đừng lo lắng rằng mình bỏ phí đi món quà trời cho này. Trực giác của bạn được đền bù bằng đôi tai khá thính. Bạn có thể nắm bắt thông tin nhanh và chính xác, điều này giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Trực giác cung Nhân Mã

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư có trực quan và tuệ mẫn thiên bẩm. Bạn luôn có phản xạ nhạy bén, chiêm nghiệm thấu đáo trước các vấn đề của cuộc sống.

Người thuộc cung này cảm nhận mình có mối liên hệ tâm linh với những người gặp gỡ trong cuộc sống thường nhật. Những người này chọn bạn để tâm sự, gửi gắm rất nhiều điều về họ.

Song Ngư luôn luôn cởi mở và đi theo tiếng nói trái tim mình. Bạn ý thức rằng tiếng nói nội tâm mình là chính xác và thường dẫn đến quyết định đúng đắn. Chính vì vậy, bạn tin tưởng và làm theo những gì trái tim mách bảo.

Trực giác cung Song Ngư

Nếu là người thuộc 3 cung này, xin chúc mừng, bạn là người có trực giác quá tốt. Món quà này sẽ dẫn bạn có những bước đi đúng đắn theo con tim mách bảo.

 

Quảng cáo
Bé sơ sinh nên mặc loại tã giấy nào để bảo vệ làn da nhạy cảm?

Bé sơ sinh nên mặc loại tã giấy nào để bảo vệ làn da nhạy cảm? Làn da bé sơ sinh vô cùng non nớt và nhạy cảm nên cần sự chăm sóc đặc biệt nhẹ nhàng. Đo độ nhẹ nhàng lý tưởng cho da bé mẹ nhé!

Video mới nhất
Xem thêm
80% trẻ mắc bệnh sởi không tiêm văc xin miễn phí (QC)

Theo số liệu thống kê gần đây, nguyên nhân khiến dịch sởi ngày càng lây lan rộng và gây nguy hiểm tính mạng trẻ là do trẻ không được tiêm phòng vắc-xin.

Phong trào anti vaccine đang gây nguy hại cho cộng đồng

Lượt xem: 2.788
Đăng ngày: 25/03/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT