Sự phát triển
của bé

Số lượng ngựa nhìn thấy trong bức tranh tiết lộ thái độ làm việc của chính bạn!

Nhìn bức tranh này! Ngay từ lần đầu tiên, bạn nhìn thấy bao nhiêu con ngựa trong tranh. Số lượng ngựa sẽ giúp tiết lộ một phần tích cách ẩn tàng của bạn: Thái độ làm việc!

Không phải ai cũng hiểu hết tính cách ẩn sâu bên trong của mình. Bạn có thắc mắc không biết thái độ làm việc của mình thế nào? Nhìn bức tranh sau đây, đừng cố gắng đếm, bao nhiêu con ngựa bạn nhìn thấy? Số lượng này tiết lộ thái độ làm việc của bản thân bạn.

Thái độ làm việc

Nếu chỉ thấy 1 con ngựa

Bạn rõ ràng là người luôn nhìn đại cục toàn diện. Bạn luôn duy trì quan điểm cá nhân của mình trong bất kỳ công việc gì và không chịu ảnh hưởng bởi các ý kiến trái chiều.

Trong khi người khác bị cuốn vào quan điểm cá nhân, bạn biết cách duy trì cách nhìn toàn cảnh và khách quan. Bạn là tuýp người có thể nhìn thấy mọi thứ từ nhiều góc độ, và nhìn được điểm hợp lý từ quan điểm của người khác.

Bạn không để ý nhiều đến tiểu tiết, nhưng bạn chắc chắn có một cái nhìn thực tế về thế giới và có tư duy độc lập.

Những người xung quanh sẽ nhìn vào bạn để học cách sắp xếp lại công việc, giữ tiến độ làm việc. Bạn chính xác là người có đầu óc lãnh đạo và kỹ năng quản lý. Tầm nhìn của bạn luôn tìm ra giải pháp hoàn hảo dù trong hoàn cảnh tối tăm nhất, và dẫn dắt đội vượt qua khó khăn, đạt được thành tích hơn mong đợi.

Trong cuộc sống, bạn là người nhìn thấy được điều đơn giản cốt lõi nhất và tập trung giải quyết, thay vì bị nhiều yếu tố râu ria xung quanh chi phối. Việc này quả là rất tốt cho công ty nào có được nhân sự giỏi như bạn!

Nhìn thấy từ 4 đến 9 con ngựa

Bạn là người chăm chỉ kinh khủng, và luôn chú ý mọi chi tiết trong công việc được giao. So với người khác, bạn vượt trội về chuyên môn, học thuật, và kinh nghiệm xã hội mỗi khi cùng đặt tâm sức vào cùng vấn đề.

Bạn làm việc khá nghiêm túc, do đó, chẳng ngạc nhiên khi thành quả bạn đạt được luôn cao hơn người bình thường. “Cần cù bù thông minh” là câu ngạn ngữ rất thích hợp với bạn.

Là người quan tâm đến chi tiết, đôi lúc bạn cảm thấy bối rối và không muốn sa lầy vào việc quá chỉn chu, cầu toàn trong công việc. Bạn không muốn dành tất cả thời gian để hoàn thành công việc hoàn hảo.

Ngược lại, bạn là người cân bằng rất tốt giữa công việc và cuộc sống. Trong giờ làm việc, bạn có thể dành 110% nỗ lực cho công việc. Nhưng hết giờ làm, bạn có cuộc đời sống động và tận hưởng, chứ không chịu chi phối quá lớn vì áp lực công việc.

Nếu người khác nhìn vào thành quả của bạn và đánh giá chưa cao, bạn không buồn quá lâu. Hơn ai hết, bạn biết rằng mình đã nỗ lực 100%. Và bạn hài lòng vì điều này.

Nếu nhìn thấy 10 con ngựa trở lên …

Bạn là người cầu toàn. Chính điều này luôn tạo cho bạn áp lực lớn. Bạn không chấp nhận công việc làm nửa vời, hoàn tất mà chưa hoàn hảo.

Bạn có xu hướng chỉ trích những người chỉ làm việc nửa chừng. Nếu làm việc theo nhóm, bạn luôn muốn là người dẫn đầu và mọi người trong nhóm phải làm mọi việc hoàn hảo theo cách của bạn.

Nếu đồng đội không thấu hiểu, nhóm của bạn có nguy cơ dễ tan vỡ. Nhưng tìm được đồng đội hiểu ý, thành quả mà nhóm tạo được luôn vượt quá sự mong đợi, dưới sự hướng dẫn của bạn.

Bị cuốn hút bởi chủ nghĩa hoàn hảo, bạn luôn đặt ra những áp lực lớn để bản thân vượt qua. Chính vì vậy, bạn sẽ rất khó cân bằng giữa cuộc sống và công việc, khi chỉ muốn duy trì sự hoàn hảo.

Nếu không nhận được sự ghi nhận tương xứng với tâm huyết bỏ ra, bạn sẽ dễ nản lòng và có thể bỏ cuộc. Điều bạn cần chính là sự cân bằng, khi cuộc sống đã có quá nhiều áp lực.

Bạn đã xác định được thái độ làm việc của mình khi ngắm bức tranh chưa? Hy vọng bạn có những giây phút thoải mái khi cùng MarryBaby khám phá cá tính ẩn giấu của mình.

Quảng cáo
Có thể điều trị trĩ tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên?

Có thể điều trị trĩ tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên? Các trường hợp trĩ nặng thường được can thiệp phẫu thuật cắt búi trĩ. Tuy nhiên, xét về bản chất hình thành, phẫu thuật đôi khi chỉ là biện pháp giải quyết phần ngọn, bệnh hoàn toàn có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 4.908.634
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT