Sự phát triển
của bé

Phòng khám phụ khoa TP.HCM: 5 địa chỉ chị em nên “bỏ túi”

Phòng khám phụ khoa TP.HCM nào tốt và đáng tin cậy là thắc mắc của rất nhiều phụ nữ sống ở khu vực này. Hy vọng 5 địa chỉ được khảo sát cẩn thận sau sẽ giúp ích cho bạn!

Phụ nữ rất dễ bị bệnh phụ khoa, do đó tìm hiểu và “bỏ túi” vài địa chỉ phòng khám tốt, ở gần nhà thật sự rất có ích. Vậy trong số các phòng khám phụ khoa TP.HCM, địa chỉ nào uy tín? Tham khảo ngay 5 địa chỉ sau!

phòng khám phụ khoa TP.HCM

Danh sách 5 phòng khám phụ khoa uy tín ở TP.HCM

Khi gõ từ khóa phòng khám phụ khoa TP.HCM trên công cụ tìm kiếm Google, bạn sẽ nhận được 1.450.000 kết quả. Song thực sự rất khó tìm được những địa chỉ khám phụ khoa thích hợp vì hầu hết các thông tin được đưa thường thiếu kiểm chứng và đôi khi không xác thực do thông tin quá cũ.

Băn khoăn của bạn cũng là nỗi bận tâm của chúng tôi – những phụ nữ sinh sống và làm việc ở TP.HCM và khu vực lân cận. Vì vậy, chúng tôi đã tiến hành rà soát, khảo sát thực tế, tham khảo ý kiến nhiều người bệnh và thu thập được 5 địa chỉ uy tín, chất lượng cả về trình độ chuyên môn của bác sĩ, thái độ phục vụ và cơ sở vật chất phòng khám.

1. Phòng khám của bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh

Địa chỉ: 90A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận

Giờ khám: Tất cả các ngày từ 17h30-20h30

Đặt lịch khám: 0913 915 629

phòng khám phụ khoa TP.HCM 1

Bác sĩ Trân Hạnh hiện đang là Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Từ Dũ nên chị em phụ nữ không những tin tưởng tuyệt đối vào tay nghề của bác mà còn xếp phòng khám của bác trong top đầu các phòng khám phụ khoa tại HCM.

Ngoài sự thăm khám trực tiếp của bác sĩ Hạnh, phòng khám còn có sự góp mặt của bác sĩ chuyên môn khác nên có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Bên cạnh chuyên môn vững vàng, các bác sĩ tại đây đều rất thân thiện, vui tính, do đó tạo được tâm lý thoải mái cho người đến khám bệnh.

2. Phòng khám của bác sĩ Lê Thị Kiều Dung

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q.3

Giờ khám: Thứ 2 đến thứ 7, từ 17h đến 20h.

Đặt lịch khám: (08) 3830 4685

Trong số các phòng khám phụ khoa TP.HCM uy tín, chất lượng không thể không nhắc đến phòng khám của bác sĩ Kiều Dung, bởi đây cũng là địa chỉ nhận được rất nhiều lời khen từ chị em phụ nữ, nhất là các sản phụ.

Bác sĩ Kiều Dung hiện đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM, đồng thời bác cũng là giảng viên tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM. Vì vậy, chuyên môn cao và nổi tiếng “mát tay” trong việc khám phụ khoa, đỡ đẻ hay mổ thẩm mỹ cho bà bầu. Về thái độ với người bệnh, bác được rất nhiều bà bầu kính trọng vì luôn cư xử nhẹ nhàng, tình cảm với bất cứ ai đến thăm khám.

3. Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành

Địa chỉ: 125 Đề Thám, P. Cô Giang, Q.1

Giờ khám: Thứ 2 đến thứ 7, từ 17h30-21h

Đặt lịch khám: (08) 3836 7020

Bác sĩ Vĩnh Thành hiện đang là Phó Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Từ Dũ đồng thời cũng đang công tác tại khoa sản bệnh viện FV TP.HCM nên chị em có thể tin tưởng vào trình độ chuyên môn của bác sĩ. Về thái độ phục vụ, luôn nhẹ nhàng với người bệnh nên rất được mọi người quý mến.

4. Phòng khám sản phụ khoa – siêu âm Quỳnh Trâm

Địa chỉ: 116 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Q.2

Giờ khám: Thứ 2 đến thứ 6, từ 18h đến 20h

Thứ 7 và Chủ Nhật khám buổi sáng từ 10h đến 12h

Đặt lịch khám: 0903 658 289

phòng khám phụ khoa TP.HCM 2

Đây là một trong số các phòng khám phụ khoa TP.HCM được nhiều chị em lựa chọn trong thời gian gần đây. Các bác sĩ tham gia thăm khám đều làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ, trong đó khám chính là bác sĩ Phan Văn Già Chuồn. Phòng khám nằm ở Q.2 nên phù hợp với các chị em ở khu vực Q.2, Q.9, Q.Bình Thạnh…

Bác sĩ Già Chuồn hiện đang công tác tại khoa Sản A, Bệnh viện Từ Dũ  và là bác sĩ có chuyên môn giỏi, được ban giám đốc bệnh viện tin tưởng giao việc đào tạo các lớp kế cận. Ngoài ra, bác sĩ còn rất vui tính, dễ gần, luôn dễ chịu với người bệnh nên được nhiều chị em phụ nữ tìm đến.

5. Phòng khám của bác sĩ Dương Thị Thu Hải

Địa chỉ: 78/ H8 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình

Giờ khám: Bác sĩ Hải khám các ngày trong tuần từ 5h30 chiều trở đi nên rất thuận tiện cho việc khám ngoài giờ

Đặt lịch khám: 0914 007 392

Phòng khám của bác sĩ Thu Hải cũng là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong số các phòng khám phụ khoa TP.HCM. Bác sĩ Thu Hải hiện công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Mê Kông. Không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác còn rất dễ gần, tâm lý khi khám cho chị em phụ nữ.

Ngoài ra, sau khi thăm khám chị em còn có thể gọi điện cho bác sĩ bất cứ lúc nào để giải đáp thắc mắc nào về bệnh của mình. Ngoài khám phụ khoa, đây cũng là địa chỉ vàng cho các mẹ bầu vì bác sĩ Hải nổi tiếng là đỡ đẻ “mát tay”.

Hy vọng với 5 địa chỉ phòng khám phụ khoa TP.HCM uy tín trên sẽ cung cấp thêm sự lựa chọn, hỗ trợ cho việc bảo vệ sức khỏe phái đẹp.

Mai Hoa (tổng hợp)

Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT