Sự phát triển
của bé

Bạn có tin phụ nữ lông tay nhiều là giàu?

Theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ có lông tay nhiều là giàu, là phúc tướng, hậu vận như ý, có của ăn của để, được chồng cưng như trứng mỏng.

lông tay nhiều là giàu

Người ta tin rằng những ai có lông tay nhiều là giàu

Nhiều chị em cảm thấy tự ti khi lông tay, lông chân rậm rạp. Thậm chí con gái có nhiều lông tay chấp nhận tốn tiền wax lông để trông dễ coi hơn. Song cũng có người tin vào quan niệm nhân tướng học, phụ nữ lông tay nhiều là giàu, được chồng thương nên tự tin với ngoại hình trời ban của mình.

Quan niệm phụ nữ lông tay nhiều là giàu

Người ta cho rằng phụ nữ lông tay nhiều là giàu. Đó là người tháo vát, giữ tay hòm chìa khóa trong nhà. Chính xác họ là một nội tướng, lo từ trong ra ngoài. Họ cũng là người thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy.

Nhờ giỏi trong việc kinh doanh, biết tính toán và chi tiêu hợp lý nên cuộc sống của họ luôn dư giả, của cải vào nhiều hơn ra. Nhờ đó, cuộc sống gia đình luôn sung túc. Tuy nhiên, không phải vì giàu có mà họ sống cuộc sống cuối đời nhàn hạ. Với bản tính chu toàn, dù lớn tuổi, gia đình vẫn một tay họ trông nom, gìn giữ.

Có thể nói, phụ nữ lông tay nhiều không chỉ giàu mà còn tài giỏi. Chính vì vậy, họ luôn được chồng cưng chiều, yêu thương, con cái nể trọng. Cũng nhờ họ luôn là hậu phương vững chắc mà sự nghiệp của người chồng có những bước tiến vững chắc và ổn định.

Cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất năm 2021

Cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất năm 2021 Cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất năm 2021? Hãy xem bạn có nằm trong top những cung hoàng đạo giàu bất ngờ, có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thành công và gặp may mắn trong năm nay không nhé. Nếu có thì xin chúc mừng bạn.

Phụ nữ lông nhiều ở vị trí nào là tốt?

1. Lông ngón chân

Không chỉ lông tay nhiều là giàu, phụ nữ có lông ngón chân dày và rậm cũng là người có số phú quý. Cuộc sống của họ luôn may mắn, gặp được quý nhân giúp đỡ, hậu vận sung túc, sống thọ, con cháu đầy đàn.

Người có tướng chân này còn là người vượng phu ích tử. Lấy được họ, sự nghiệp của người chồng chắc chắn sẽ thăng quan tiến chức, con đường công danh rạng rỡ.

2. Lông ở cẳng chân

Phụ nữ chẳng ai thích mình có lông ở cẳng chân. Nhưng đó lại là quý tướng đó nhé. Nếu lông tay nhiều là giàu thì lông nhiều ở cẳng chân báo hiệu cuộc sống của bạn gặp hung hóa kiết, luôn được quý nhân giúp dỡ, làm việc gì cũng suôn sẻ, hậu vận giàu sang, phú quý.

Trong tình cảm, họ là người có số đào hoa, được nhiều đàn ông để ý. Nhưng họ đã chọn ai làm chồng thì cả đời chung thủy, luôn hết lòng vun đắp cho cuộc sống hôn nhân.

Phụ nữ lông nhiều ở vị trí nào là tốt? Lông ở cẳng chân

Một số vị trí lông mọc mang lại tài lộc cho phụ nữ

1. Lông mọc trên nốt ruồi

Nếu vô tình phát hiện lông mọc trên nốt ruồi thì bạn chớ nhổ bỏ. Vì điều đó dự báo đường tài lộc sắp tới của bạn cực kỳ tốt đẹp. Bạn sẽ gặp quý nhân phù trợ, đường công danh gặp may mắn, mọi chuyện trở nên hanh thông. Đặc biệt, càng nhiều lông mọc trên nốt ruồi, tài vận càng tốt.

Người ta cho rằng những ai có hơn 3 sợi lông mọc trên nốt ruồi thì cả đời không lo đói, cứ tiền hết lại có, sống phú quý, an nhàn.

>> Bạn có thể xem thêm: Phụ nữ sinh tháng nào có số phú quý, cả đời may mắn, hậu vận an nhàn?

2. Lông mọc ở tai

Nhiều người có lông mọc ở tai (hay bất kỳ vị trí nào trên tai) cũng được xem là dấu hiệu may mắn, đáng mừng. Trước hết, đó là đặc điểm của người thông minh, sáng dạ, có tầm nhìn. Họ luôn biết nắm bắt thời cơ, sớm nhìn thấy cơ hội mà người khác không thấy. Vì vậy, họ dễ dàng gặt hái thành công, có sự nghiệp từ khi còn trẻ. Mặt khác, nếu người có lông tay nhiều là giàu thì người có lông mọc ở tai cũng hưởng mệnh phú quý, tài lộc dồi dào. Mỗi khi gặp khó khăn, họ đều được quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên, trong đời họ sẽ trải qua một lần bệnh nặng. Nếu vượt qua được họ sẽ sống rất thọ, hậu vận sung sướng, an nhàn.

Một số vị trí lông mọc mang lại tài lộc cho phụ nữ: lông mọc ở tai

3. Lông mọc ở xung quanh rốn

Ở một số phụ nữ, họ cảm thấy rất thiếu tự tin với người yêu, người bạn đời khi lông mọc ở xung quanh rốn. Tuy nhiên, khi yêu thì củ ấu cũng tròn nên các nàng đừng lo nhé. Chàng sẽ không phiền hà gì những chuyện như vậy. Hơn nữa, chị em nào có lông mọc quanh vùng rốn thì nên lấy đó làm hãnh diện vì trong nhân tướng học, bụng mà có lông thì cho thấy người này có vận khí vô cùng tốt, số mệnh vương giả, cả đời hưng vượng.

Cuối cùng, nhắc nhẹ bạn một câu. Nếu bạn có lông tay nhiều thì đừng vội wax vì lông tay nhiều là giàu đấy!

Hương Lê

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
  • mật ong
    • 0 chủ đề | 
    • 2097 trả lời
    tích lũy được 7 điểm
    1
  • Lọ lem
    • 6 chủ đề | 
    • 73 trả lời
    tích lũy được 5 điểm
    2
  • thanh vũ
    • 5 chủ đề | 
    • 676 trả lời
    tích lũy được 3 điểm
    3
  • Phạm Ngọc Ánh
    • 781 chủ đề | 
    • 9316 trả lời
    tích lũy được 2 điểm
    4
  • Thanh Hue
    • 38 chủ đề | 
    • 1388 trả lời
    tích lũy được 2 điểm
    5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT