Sự phát triển
của bé

6 hình phạt đáng yêu cho chàng giúp lửa hôn nhân luôn hừng hực

Trong hôn nhân, đừng để xuất hiện những khoảng lặng giữa hai người. Hãy duy trì sự gắn bó bằng cách tạo ra các tình huống tương tác hài hước, thoải mái cho cả hai, chẳng hạn như những hình phạt đáng yêu cho chàng.

hình phạt đáng yêu cho chàng

Bạn có bao giờ áp dụng những hình phạt đáng yêu cho chàng?

Khi cuộc sống chung nhà lột trần mọi thứ trước mắt, mất hết những hân hoan của buổi đầu, người trong cuộc dễ cảm thấy chán nhau. Tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà phai nhạt. Vì vậy, điều cần thiết trong cuộc sống lứa đôi là hãy tạo ra nhiều điều mới lạ, hấp dẫn để mỗi ngày trôi qua đều không tẻ nhạt.

Những hình phạt đáng yêu cho chàng không chỉ làm mới tình yêu, đáp ứng tiêu chí “vui là chính” mà còn nhẹ nhàng nhắc nhở chàng: “Em không thích thế đâu nhé. Đừng lặp lại hành động này nữa”.

Mặt khác, khi bạn áp dụng những hình phạt đáng yêu cho chàng, biết đâu đó là cách làm chàng yêu bạn hơn.

5 cách ứng xử khôn ngoan khi chồng ngoại tình tư tưởng

5 cách ứng xử khôn ngoan khi chồng ngoại tình tư tưởng Nếu phát hiện chồng ngoại tình tư tưởng, bạn hãy im lặng như thể chưa biết gì, rồi chàng sẽ cảm kích bạn vì điều này.

Tuy nhiên, những hình phạt đáng yêu cho chàng hãy đúng như tên gọi của nó là “đáng yêu”, tức chỉ làm chàng vui vẻ chứ không làm chàng khó chịu. Đặc biệt, bạn đừng đem việc “cấm vận sex” vào hình phạt nhé vì sẽ làm chàng tổn thương lắm đấy.

Gợi ý cho bạn những hình phạt đáng yêu cho chàng.

1. Hình phạt đáng yêu cho chàng, véo nhẹ tai nếu chàng liếc ngang liếc dọc

Đàn ông dù đã có vợ vẫn len lén liếc nhìn phụ nữ khác. Đây là điều hoàn toàn bình thường, xuất phát từ bản năng đàn ông. Phụ nữ thông minh chẳng ai đi ghen với điều này.

Tuy nhiên, bạn có thể giả vờ ghen tuông một chút cho cuộc sống thêm thi vị bằng cách véo nhẹ tai chàng khi phát hiện ánh nhìn “gian gian” của anh ấy. Chắc chắn điều này không hề làm anh ấy phiền chút nào. Chẳng những thế, chàng còn thích thú với suy nghĩ “Vợ mình thật đáo để”. Đây chính là một những trong những hình phạt đáng yêu cho chàng.

2. Phạt tiền nếu chàng xài đồng hồ dây thun

Nếu chàng thường xuyên cho bạn đợi dài cổ thì nên có hình thức phạt để anh ấy nhớ đời. Một trong những cách phạt hiệu quả nhất là “đánh vào kinh tế”, tức sẽ phạt tiền nếu chàng cho bạn đợi mòn mỏi. Tùy vào túi tiền của chàng mà bạn quy định mức phạt bao nhiêu là hợp lý đồng thời mức phạt này phải đạt được sự đồng thuận từ phía chàng từ trước.

Vài lần mất tiền sẽ làm anh ấy nhớ đời và để tâm hơn đến việc rước bạn. Bạn có nghĩ đây là hình phạt đáng yêu cho chàng?

3. Ăn cháo trắng 1 ngày nếu hôm trước say xỉn

Đàn ông thỉnh thoảng nhậu với bạn bè hay nhậu để mở rộng, kết giao mối quan hệ là chuyện bình thường. Nhưng thường xuyên say xỉn thì cần phải xem lại. Nhậu sẽ để lại nhiều tác hại trên cơ thể đồng thời làm hình ảnh chàng xấu đi trong mắt mọi người. Vì vậy, bạn có thể đặt ra hình phạt cho anh ấy. Nếu hôm nào anh ấy say xỉn thì nguyên ngày hôm sau bạn sẽ phạt chàng ăn cháo trắng một ngày.

Ăn cháo trắng nóng chính là cách giải rượu hiệu quả, đặc biệt là ăn với lá tía tô, hành lá. Nhờ đó chàng sẽ hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Vậy nên nói là phạt nhưng thực chất là bạn đang dành sự chăm sóc tốt nhất cho chàng để giảm tác hại của bia rượu. Chắc chắn chàng sẽ rất biết ơn bạn nếu chàng biết sự thật phía sau hình phạt này.

Hình phạt đáng yêu cho chàng: Ăn cháo trắng 1 ngày nếu hôm trước say xỉn

4. Làm việc nhà 1 ngày nếu chàng mê game quên rước con

Nhiều anh chồng vì quá mê chơi game mà quên cả đón con nhỏ. Thỉnh thoảng cô giáo vẫn phải điện cho bạn nhắc rước con. Để ngăn chuyện này tái diễn, bạn hãy thỏa thuận với chàng nếu anh quên đón con vì mê chơi game thì sẽ phải làm tất tần tật việc nhà trong 1 ngày. Hy vọng nhờ đó chàng sẽ không còn để con tủi thân đợi ở trường sau giờ tan học.

5. Đãi bạn một chầu hoành tráng nếu chàng thất hứa

Thỉnh thoảng chàng hứa cuội với bạn. Hãy quy định nếu chàng thất hứa thì phài đãi bạn một bữa ăn hoành tráng. Thật ra, bên cạnh việc nhắc nhở chàng đừng làm “con ma nhà họ Hứa” thì đây còn là cơ hội để cả hai ra ngoài cùng nhau, thư giãn và xả stress. Nhìn chung, đây cũng là một hình phạt đáng yêu cho chàng.

6. Đáp ứng một yêu cầu vui về sex nếu chàng quên kỷ niệm ngày cưới

Đáp ứng một yêu cầu vui về sex nếu chàng quên kỷ niệm ngày cưới

Quên kỷ niệm ngày cưới là phải phạt chàng thôi. Nhưng hình phạt phải có tác dụng hâm nóng cảm xúc và mang đến cho cả hai những khoảnh khắc mê đắm trong ngày đáng nhớ này. Vậy nên, bạn có thể nghĩ ra những hình phạt nhẹ nhàng liên quan đến sex khi cả hai đang ở bên nhau.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: 10 cách làm chồng yêu vợ hơn để hôn nhân ngọt lịm như ngày mới yêu

Mặc dù đây chỉ là những hình phạt đáng yêu cho chàng nhưng tất cả các hình thức phạt trên đều cần thống nhất trước với nhau để chàng dù bị phạt vẫn cảm thấy vui vẻ và ‘tâm phục khẩu phục” nhé.

Hương Lê

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Mai Hương
  • 28 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 310 điểm
  1
 • Le Huong
  • 4 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 20 điểm
  2
 • mật ong
  • 0 chủ đề | 
  • 2154 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  3
 • Loan Thanh
  • 619 chủ đề | 
  • 28175 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  4
 • Hoàng Minh Phương
  • 2 chủ đề | 
  • 140 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT