Sự phát triển
của bé

Giảm cân sau sinh bằng khăn tắm - Chuyện thật không đùa!

Giảm cân sau sinh bằng khăn tắm là một phương pháp mà phụ nữ Nhật thường áp dụng tại nhà, không cần mất thời gian ở phòng tập mà vẫn có eo thon.

Sau sinh, mong ước lớn nhất của các mẹ bỉm sữa hiện đại là sớm trở lại với vóc dáng thời con gái. Giảm cân sau sinh vì vậy luôn là chủ đề hội nhóm được quan tâm nhất.

Ngoài việc kiên trì thực hiện các bài tập ở phòng Gym và kiêng kem trong chế độ độ dinh dưỡng hằng ngày thì có một biện pháp giảm mỡ bụng hiện quả mà ít mẹ biết đó chính alf sử dụng khăn tắm để giảm cân.

Bài tập giảm cân bằng khăn tắm

Mới đây, tờ The Times of India đưa thông tin về việc phụ nữ Nhật thực hành một kỹ thuật giúp giảm cân sau sinh mà không cần phải miệt mài ở phòng gym hoặc kiêng khem những nhóm thực phẩm thiết yếu khỏi chế độ ăn uống.

giảm cân sau sinh

Bài tập giảm cân sau sinh bằng khăn tắm đang ngày càng phổ biến

Các bác sĩ chuyên khoa ở Nhật đã đề xuất bài tập dưới đây cho mọi người và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bài tập không chỉ giúp hỗ trợ giảm cân mà còn giúp bạn giảm đau lưng. Tất cả những thứ bạn cần chỉ là một chiếc khăn tắm và một tấm thảm. Bài tập gồm 8 bước như sau:

  1. Cuộn đều khăn tắm theo hình trụ.
  2. Nằm ngửa thẳng lưng trên thảm
  3. Đặt khăn tắm dưới phần lưng dưới, song song với vùng rốn
  4. Để mắt cá chân dọc theo chiều rộng của vai
  5. Giữ các ngón chân cái với nhau
  6. Đặt bàn tay trên đầu, các ngón tay nhỏ đan kết lại với nhau
  7. Giữ tư thế trên trong ít nhất 5 phút.
  8. Thả lỏng người và trở lại nằm ngửa thẳng lưng.

3 bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc trước khi ngủ

Để giảm mỡ bụng nhanh, mẹ cũng có thể áp dụng 3 bài tập cấp tốc dưới đây, sau 30 ngày kiên kỳ sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Bài tập vặn mình

Nằm dang thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước, tay vẫn giữ nguyên vị trí. Sau đó trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải.

Làm liên tục trong vòng 15 phút sẽ giúp mẹ cải thiện được vòng 2 và có giấc ngủ ngon.

Bài tập vận động thắt lưng

Ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới sàn, tay trái giơ ngang với vai. Cuối cùng, trả người về vị trí thăng bằng.

Lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc và thon gọn hơn.

Bài tập kết hợp bụng với chân

Nằm ngửa ra thảm tập, giữ hai tay song song với người. Sau đó, bạn hít vào, đá lần lượt từng chân lên trên và lặp lại liên tục như vậy. Chú ý để hai chân cách nhau một góc 45 độ. Lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần mỗi buổi tối giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

"Hô biến" mỡ toàn thân với 8 bài tập thể dục giảm cân sau sinh

"Hô biến" mỡ toàn thân với 8 bài tập thể dục giảm cân sau sinh Kiên trì tập luyện những bài tập thể dục giảm cân toàn thân sau đây mỗi ngày sẽ giúp mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, “tạm biệt” không hẹn ngày gặp lại với đống mỡ dư thừa đáng ghét.

Giảm cân sau sinh có nhiều bài tập cũng như các phương pháp ăn kiêng khác nhau. Tùy vào thời gian biểu mà mẹ có thê lựa chọn biện pháp phù hợp nhất.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Gợi ý chi tiết thực đơn cho bé 1 tuổi chậm tăng cân (QC)

Xây dựng thực đơn cho bé 1 tuổi chậm tăng cân là điều rất cần thiết vì đây là độ tuổi để bé phát triển của thể chất và tinh thần. Nhưng trước hết, mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân và hệ lụy của chậm lớn của con để tìm cách khắc phục tốt nhất.

Trẻ 14 tháng tuổi: Biết tò mò khám phá xung quanh

Lượt xem: 136.190
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT