Sự phát triển
của bé

10 dấu hiệu cho thấy 99% chồng không còn yêu vợ

Thế nào là dấu hiệu chồng không còn yêu vợ? Những biểu hiện chồng chán vợ là gì? Phải làm gì khi chồng chán vợ? MarryBaby sẽ tiết lộ ngay sau đây!

dấu hiệu chồng không còn yêu vợ

Dấu hiệu chồng không còn yêu vợ

Phụ nữ là những người rất nhạy cảm, đôi khi họ có thể nhận ra rằng chồng đang chán mình. 10 dấu hiệu chồng chán vợ dưới đây sẽ giúp bạn xác nhận rõ điều đó.

Dấu hiệu chồng không còn yêu vợ

1. Không để ý tới câu chuyện của bạn

Một dấu hiệu chồng không còn yêu vợ là anh không chú ý, quan tâm tới câu chuyện của vợ mình. Lúc này, với họ, tất cả những gì mà người phụ nữ kể lể, tâm sự, hàn huyên… không còn quan trọng, không có giá trị. Thậm chí, ngay cả với những câu chuyện vốn đã từng hấp dẫn, làm chồng thích thú, thì giờ đây, với anh ta cũng chỉ là con số 0 tròn trĩnh mà thôi.

Vợ chồng giận nhau có nên ngủ riêng? 7 lý do điên tiết mấy cũng đừng

Vợ chồng giận nhau có nên ngủ riêng? 7 lý do điên tiết mấy cũng đừng Vợ chồng giận nhau có nên ngủ riêng? Gần đây, một độc giả giấu tên đã gửi tới MarryBaby câu hỏi này với mong muốn xin được tư vấn về việc nên ngủ riêng hay ngủ chung khi vợ chồng giận nhau. Bạn nghĩ sao về điều đó?

2. Thể hiện sự khó chịu với những thói quen của bạn

Với đàn ông, phụ nữ dường như có những thói quen, việc làm, hành động rất kỳ lạ. Nếu là một người đàn ông yêu vợ, anh ta sẽ hiểu những thói quen ấy là gì và có cái nhìn bao dung, thông cảm cho dù nó có lạ lùng đến mức nào.

Thế nhưng, khi chán vợ, anh ta sẽ thể hiện ra mặt sự khó chịu với những thói quen đó. Chẳng hạn như cảm thấy phiền phức, khó chịu khi vợ mình đi làm đẹp, (làm móng tay, đi nhuộm tóc, dưỡng da) hoặc mua sắm (quần áo, trang sức, giày dép…).

3. Dấu hiệu chồng chán vợ: Chỉ trích ngoại hình

Dấu hiệu chồng chán vợ: Chỉ trích ngoại hình

Một trong những điều phụ nữ cảm thấy tổn thương nhất là bị chỉ trích về ngoại hình. Thế nhưng, nhiều ông chồng chán vợ đã mắc sai lầm này.

Đàn ông khi yêu họ thường thấy người mình yêu là đẹp nhất, cho dù cô ấy không có vẻ đẹp như những cô hoa hậu, người mẫu thì cũng có những nét dễ thương, quyến rũ riêng. Nhưng một khi đã hết yêu, thì với họ, vợ mình đầy rẫy điểm xấu (cho dù trong mắt người khác, bạn có thể là một người phụ nữ xinh đẹp, cuốn hút). Và lúc này, vô tình hoặc cố ý, anh ta chê bai, chỉ trích ngoại hình của bạn một cách không kiêng nể, làm cho bạn trở nên buồn bã, tự ti.

4. Kể về nhược điểm của bạn với người khác

Con người ai mà không có nhược điểm, vợ chồng chung sống dưới một mái nhà sẽ nắm rõ được mọi ưu – nhược điểm của nhau. Thay vì bao dung, tha thứ cho những điểm chưa tốt của đối phương thì anh ta lại đi kể lể với người khác.

Điều này không những thể hiện tình yêu dành cho bạn trong anh ta đã cạn kiệt, mà anh ấy còn không dành một chút tôn trọng nào cho bạn nữa. Một mối quan hệ như thế này đang nằm trong báo động đỏ của sự tan vỡ.

Chồng ngoại tình vợ nên làm gì? 4 việc nên làm và 6 việc cần tránh

Chồng ngoại tình vợ nên làm gì? 4 việc nên làm và 6 việc cần tránh Gần đây nhiều chị em thắc mắc chồng ngoại tình vợ nên làm gì? Đối mặt với tình huống oái oăm này, vợ phải làm sao? Đọc ngay bí quyết từ MarryBaby.

5. Biểu hiện chồng chán vợ: Không để ý tới cảm xúc của bạn

Một trong những dấu hiệu chồng không còn yêu vợ đó là anh không để ý tới cảm xúc, tâm tư, tình cảm của bạn. Dù bạn buồn hay vui anh ta cũng không bận tâm.

Anh ấy không muốn chia sẻ mọi buồn vui với bạn, bởi không còn coi vợ mình là nhất. Việc người vợ càng cố tỏ rõ cảm xúc cho chồng biết chỉ khiến anh ta thêm khó chịu mà thôi. Đặc biệt, những người nào còn muốn sử dụng nước mắt như một chiêu bài níu kéo những anh chồng chán vợ như thế này, thì hãy dừng lại. Bởi một nghiên cứu cho thấy nước mắt của người phụ nữ có chứa các chất dễ bay hơi khiến nồng độ testosterone trong máu của nam giới giảm. Việc này đồng nghĩa với tình yêu, những ham muốn của chồng với bạn cũng đã chấm hết.

6. Không còn mặn mà với chuyện chăn gối

Biểu hiện chồng chán vợ: Không còn mặn mà với chuyện chăn gối

Chúng ta đều biết tình yêu đi kèm với ham muốn tình dục. Vậy nên, biểu hiện chồng chán vợ mà người phụ nữ có thể dễ dàng nhận thấy đó là việc đối phương không còn mặn mà, ham muốn chuyện chăn gối với mình nữa.

Anh ấy có thể thực hiện điều này như một nghĩa vụ bắt buộc, qua loa, vô cảm. Cho dù bạn có nồng nhiệt, quyến rũ tới mức nào đi chăng nữa, thì anh ta cũng chỉ như một hòn đá nguội lạnh mà thôi.

7. Dấu hiệu chồng không còn yêu vợ: Đặt mọi thứ lên trên vợ con

Nếu bạn là một người phụ nữ tinh tế, bạn có thể nhận ra biểu hiện chồng chán vợ là người ấy đặt mọi thứ lên trên vợ con, gia đình. Đối với người chồng lúc này, họ có những mối quan tâm, lo lắng khác ngoài vợ con như bạn bè, công việc, đồng nghiệp, tiệc tùng… Họ không còn ưu tiên cho gia đình và không đặt vợ con thành mối quan tâm hàng đầu nữa.

Người chồng chán vợ có thể không nhớ hoặc thậm chí nhớ nhưng không còn bận tâm tới những ngày kỷ niệm hoặc với những dịp đặc biệt của người phụ nữ như sinh nhật, 8-3, 20-10…

Tiết lộ phong thủy giường ngủ vợ chồng cho cuộc sống thăng hoa

Tiết lộ phong thủy giường ngủ vợ chồng cho cuộc sống thăng hoa Vì sao phải xem phong thủy giường ngủ vợ chồng, phong thủy phòng ngủ vợ chồng theo tuổi, hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng? Phong thủy giường ngủ vợ chồng như thế nào để cuộc sống luôn thăng hoa, hạnh phúc? Bạn đừng coi thường điều này nhé.

8. Không lo lắng cho sự an toàn của bạn

Người đàn ông yêu vợ không chỉ biết quan tâm đến tâm tư, tình cảm của người phụ nữ mà còn biết lo lắng cho sự an toàn của bạn. Dù ở gần hay ở xa, dù anh ấy đang làm gì, bận rộn tới đâu, thì anh ta cũng nghĩ đến bạn, lo lắng cho bạn. Chẳng hạn như anh ấy lo lắng vợ mình phải đi làm xa trong mưa gió, đi làm về muộn trên quãng đường vắng vẻ… Lúc đó, bản năng của một người đàn ông biết yêu vợ không chỉ thể hiện sự lo lắng bằng việc hỏi han, dặn dò bạn mà có thể biến thành hành động muốn bảo vệ bạn khỏi mọi nguy hiểm.

Nhưng khi không còn yêu vợ, anh ấy dường như muốn “bỏ mặc” bạn, cho dù bạn có gặp nguy hiểm tới đâu thì anh ta cũng không quan tâm.

9. Không nói lời ngọt ngào

Dấu hiệu chồng chán vợ

Không nói những lời ngọt ngào hoặc không nhiệt tình với những yêu cầu của bạn là dấu hiệu chồng không còn yêu vợ. Nếu như thời còn yêu đương mặn nồng, chồng không ngại nói những lời có cánh, ngọt ngào để làm vui lòng bạn, thì giờ đây, chỉ là những lời nói cộc cằn, khô khan mà thôi.

Bên cạnh đó, người chồng chán vợ sẽ cảm thấy bực tức với những yêu cầu của vợ, không nhiệt tình đáp lại yêu cầu. Nếu anh ta có làm theo những gì bạn muốn, thì cũng chỉ làm vì sự bắt buộc, với thái độ bực dọc.

10. Dấu hiệu chồng không còn yêu vợ: Không ghen tuông

Nếu người đàn ông yêu vợ, hiển nhiên anh ta sẽ quan tâm đến mọi mối quan hệ của vợ, đặc biệt là “biết ghen”. Càng yêu nhiều, thì anh ấy lại càng ghen tuông thái quá.

Thế nhưng, lúc người chồng hoàn toàn thờ ơ với những vệ tinh xung quanh vợ, thì đây là dấu hiệu báo động cho thấy anh ấy đã hết yêu vợ.

Làm gì khi thấy dấu hiệu chồng không còn yêu vợ?

Làm gì khi thấy dấu hiệu chồng không còn yêu vợ?

Nếu anh xã nhà bạn có những dấu hiệu chồng không còn yêu vợ, bạn phải làm gì? Các chuyên gia tâm lý khuyên chị em một số việc cần làm sau:

  • Bạn cần phải chăm chút bản thân mình nhiều hơn để trở thành một người phụ nữ đẹp, cuốn hút (để ý tới cân nặng, ngoại hình, khả năng nội trợ, chăm sóc con cái…).
  • Tìm hiểu nguyên nhân vì sao chồng chán vợ và tìm cách khắc phục (có thể do ngoại hình của vợ, tính cách, vì chuyện gia đình, hoặc “chuyện ấy”, nhưng cũng có khi lý do đến từ người chồng…).
  • Dành thời gian quan tâm đến chồng, tạo cơ hội hâm nóng tình cảm vợ chồng.
  • Tâm sự với chồng những suy nghĩ của mình, yêu cầu chồng cùng “vun đắp” tình cảm.
  • Giúp chồng nhận ra tầm quan trọng của tình cảm vợ chồng, tạo cơ hội để vợ chồng có thể bên cạnh nhau nhiều hơn (cùng đi xem phim, đi giao lưu bạn bè, đi ăn uống, du lịch với nhau…).
  • Tuyệt đối không được buông xuôi nếu còn cơ hội.
Massage lingam cho chàng dễ đạt cực khoái chốn phòng the

Massage lingam cho chàng dễ đạt cực khoái chốn phòng the Massage lingam giúp nam giới thư giãn, giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe tình dục để cuộc sống lứa đôi hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Tình cảm vợ chồng cũng giống như quy luật tự nhiên, có lúc mặn, lúc nồng, lúc phai nhạt. Thế nên, nếu chồng chán vợ nhưng không có “Tuesday” thì có lẽ chỉ là biểu hiện nhất thời thôi, có thể do căng thẳng, sau đó sẽ hết. Song nếu chồng chán vợ vì một bóng hồng khác và ngày càng thể hiện thái độ chán ghét suốt một thời gian dài thì bạn nên nói chuyện rõ ràng và cho anh cơ hội sửa sai. Nếu anh không trân quý những gì đang có thì bạn cũng nên có quyết định sáng suốt.

Xuân Nguyên

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT