Sự phát triển
của bé

Đàn ông trước và sau khi lấy vợ: Hình ảnh 8 thay đổi vui nhộn sau khi kết hôn

Người ta nói hôn nhân là do trời định, bây giờ chuyện này đúng đến đâu thì chỉ có những người đàn ông “đã bị trói” mới biết được. Những hình ảnh đàn ông trước và sau khi lấy vợ dưới đây sẽ phần nào thể hiện được những thay đổi về đời sống của hầu hết anh chàng sau khi kết hôn.

đàn ông trước và sau khi lấy vợ

Những sự thay đổi của đàn ông trước và sau khi lấy vợ

Cuộc sống sau hôn nhân của người đàn ông có thể nói là quay ngoắt 180 độ bởi lúc này anh sẽ phải có trách nhiệm hơn với vợ và con mình. Thay vì được tự do tận hưởng cuộc sống khi còn độc thân, anh sẽ phải san sẻ chiếc giường cho người bạn đời, ngân sách thì hạn hẹp và đi đâu cũng không dám về muộn vì sợ vợ ngóng trông… 

Dưới đây là hình ảnh vui về 8 thay đổi của đàn ông trước và sau khi lấy vợ, bạn xem mình có trong danh sách này không nhé.  

1. Đàn ông không còn nhiệt huyết sau khi cưới vợ

đàn ông sau khi lấy vợ không còn nhiệt huyết

Trước khi kết hôn, đàn ông luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì tình yêu, với sự nhiệt tình cao độ. Chàng có thể chiều nàng đủ mọi thứ như sẵn sàng chở bạn gái đi xem bộ phim mình không thích, xuất hiện trước mặt người ấy chỉ sau 5 phút gọi điện, đẩy ghế cho nàng khi đi ăn, dành trả tiền… 

Nhưng sau khi kết hôn, sự nhiệt tình sẽ biến mất và thay vào đó là sự miễn cưỡng, ngay cả lúc phái đẹp nhờ anh làm việc rất nhẹ nhàng như đổ rác.

2. Phòng tắm nhiều vật dụng hơn

đàn ông trước và sau khi lấy vợ: Phòng tắm nhiều vật dụng hơn

Khi còn độc thân, phòng tắm đàn ông hầu như không chiếm nhiều đồ đạc, nhưng bây giờ, sau khi kết hôn, phòng của anh đã có rất nhiều vật dụng chiếm không gian như sữa tắm, dầu gội, dầu xả, dưỡng thể… Tất nhiên, đây đều là các sản phẩm của vợ chàng.

3. Đàn ông trước và sau khi lấy vợ lúc trò chuyện

đàn ông trước và sau khih lấy vợ lúc trò chuyện

Khi đang hẹn hò, các anh thường ghi điểm rất cao trong mắt phụ nữ bởi sự ngọt ngào, tâm lý và hành động san sẻ đầy yêu thương.

Phái đẹp thường tự hào khoe với bạn mình rằng: “Anh ấy luôn hỏi han, quan tâm đến mình từ việc ăn ngủ, dặn dò từ việc quàng khăn ấm khi trời lạnh đến đi đường cẩn thận trước nhiều xe cộ. Dù đã gặp nhau cả ngày ở cơ quan, tối về anh vẫn có thể trò chuyện điện thoại cả tiếng đồng hồ với mình…”.

Nhưng chỉ sau đám cưới một thời gian ngắn, các anh bỗng biến thành kẻ lầm lì, ít nói, thậm chí không muốn nói chuyện với vợ. Vấn đề phàn nàn lớn nhất của chàng chính là “vợ mình nói quá nhiều”. 

4. Đàn ông sau khi lấy vợ bắt đầu bộc lộ bản chất

đàn ông sau khi lấy vợ bộc lộ bản chất

Nếu trước khi kết hôn, phái mạnh là người luôn xuất hiện trước mặt người yêu bằng hình ảnh chỉn chu, bảnh bao và hoàn hảo thì sau khi kết hôn, anh lại trở nên suồng sã hơn, không câu nệ thậm chí là tuềnh toàng.

Đàn ông khi muốn chinh phục người anh ta yêu sẽ tự giác làm mới bản thân mình để chiếm trọn trái tim nàng. Sau khi kết hôn, nàng đã là của anh rồi thì việc gì phải cần đến sửa sang?

5. Tranh thủ dành thời gian của mình cho vợ và con cái

đàn ông sau khi lấy vợ: tranh thủ thời gian với vợ và con cái

Khi độc thân, các anh chàng thường thích cà kê với bạn bè để ăn uống, hội họp, rượu chè… Nhưng ngay sau khi kết hôn, những thú vui này sẽ hạn chế dần mà thay vào đó là chàng sẽ tranh thủ để ở bên con cái, vợ và gia đình. Có thể thấy, đàn ông trước và sau khi lấy vợ sẽ thay đổi về độ chín chắn, mặn mòi. Anh ngày càng trưởng thành, trách nhiệm hơn trong suy nghĩ và hành động. 

6. Món đồ của anh giờ sẽ là của chung

đàn ông trước và sau khi lấy vợ: đồ của anh giờ là sở hữu của vợ

Một chiếc xe cho riêng mình khi còn độc thân là trải nghiệm rất tuyệt vời để đàn ông có thể lái xe đến thiên đường họ muốn. Sau khi kết hôn, anh vẫn tiếp tục được lái xe nhưng là cùng đi với “thiên đường” của anh. Hóa ra, anh chỉ “đang chạy thuê” trên chính chiếc xe của mình. 

7. Giấc ngủ của đàn ông trước và sau khi lấy vợ

giấc ngủ của đàn ông trước và sau khi lấy vợ

Khi chiếc giường bây giờ đã san sẻ cho vợ và con, anh có thể cảm thấy chật chội, nóng bức và khó đi vào giấc ngủ hơn so với trước kia một mình nằm “thênh thang” trên chiếc giường yêu dấu.

8. Thu nhập của đàn ông trước và sau khi lấy vợ

thu nhập của đàn ông trước và sau khi lấy vợ

Đàn ông sau khi lấy vợ thường đưa hết thu nhập mình kiếm được cho vợ để trang trải tài chính gia đình từ tiền ăn uống, học hành của con cho đến tiền điện, nước, mua sắm… Bởi vậy, anh ít có “quỹ đen” cất trữ trong người. 

Đàn ông thích gì khi ân ái? 17 điều mà cô vợ nào cũng nên biết

Đàn ông thích gì khi ân ái? 17 điều mà cô vợ nào cũng nên biết Nếu biết cách chiều chuộng chàng khi ở trên giường, bạn sẽ giúp chồng đê mê với những giây phút khó quên. Thế nhưng, bạn đã biết hết đàn ông thích gì khi quan hệ chưa?

Đàn ông trước và sau khi lấy vợ có thay đổi thế nào đi chăng nữa nhưng nếu người phụ nữ biết thấu hiểu, người đàn ông biết lắng nghe thì dù chuyện gì khó, cả hai cũng sẽ dung hòa và giữ được hạnh phúc gia đình mình.

Nguyễn Xuân Đại

Nguồn: https://noonecares.me/22-funny-images-which-narrate-the-life-of-bachelor-vs-married-men/
https://brightside.me/inspiration-family-and-kids/ten-funny-illustrations-that-show-how-a-mans-life-changes-after-marriage-173755/
https://beingrubitah.com/how-does-marriage-change-a-mans-life/

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Mai Hương
  • 29 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 320 điểm
  1
 • Le Huong
  • 4 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 10 điểm
  2
 • Loan Thanh
  • 619 chủ đề | 
  • 28175 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  3
 • nguyễn thị thoan
  • 468 chủ đề | 
  • 12552 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  4
 • Mẹ RuBy
  • 99 chủ đề | 
  • 1632 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT