Sự phát triển
của bé

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không? 5 nguyên nhân khiến đàn ông có mối quan hệ bên ngoài

Thực tế cho thấy nhiều đàn ông đã kết hôn, dù gia đình hạnh phúc vẫn ngoại tình. Vậy theo bạn đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?

Phụ nữ nên tìm hiểu đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không trước khi ra quyết định tha thứ cho anh

Người ta cho rằng ngoại tình là bản năng của đàn ông. Vì vậy, phụ nữ khi yêu thường được khuyên không nên đặt trọn niềm tin vào người phối ngẫu. Hãy để cho mình một chút ngờ vực để nếu lỡ phát hiện chồng ngoại tình thì vẫn không cảm thấy suy sụp hoàn toàn.

Có một sự thật là tâm lý đàn ông có vợ khi ngoại tình vẫn quay về với bà xã và cầu xin sự tha thứ. Vì vậy, từ cổ chí kim, người ta vẫn luôn đặt câu hỏi đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không vì sao đàn ông ngoại tình?

10 dấu hiệu cho thấy 99% chồng không còn yêu vợ

10 dấu hiệu cho thấy 99% chồng không còn yêu vợ Thế nào là dấu hiệu chồng không còn yêu vợ? Những biểu hiện chồng chán vợ là gì? Phải làm gì khi chồng chán vợ? MarryBaby sẽ tiết lộ ngay sau đây!

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?

Phần lớn đàn ông ngoại tình thú nhận họ vẫn còn yêu vợ dù từng ngủ với người phụ nữ khác. Liệu câu trả lời này có mâu thuẫn hay không? Bởi vì yêu vợ của mình, anh ta sẽ biết cách kiềm chế bản năng nhục dục để không làm tổn thương cô ấy. Lý thuyết là như vậy nhưng tại sao vô số đàn ông trên trái đất này vẫn ngoại tình? Câu trả lời sẽ có dưới đây.

Vì sao đàn ông ngoại tình?

Rất nhiều nguyên nhân đàn ông đưa ra để biện minh cho lỗi lầm của mình. Tổng hợp lại có thể thấy sự thay lòng của họ đến từ những nguyên nhân sau:

1. Bản tính thích phiêu lưu, ham của lạ

đàn ông ngoại tình vì thích của lạ

Không ít đàn ông dù có vợ đẹp con ngoan vẫn tòm tem bên ngoài. Đôi khi người thứ ba hoàn toàn thua kém vợ nhà nhiều mặt nhưng họ vẫn bị đốn ngã vì “thuộc tính” ham của lạ.

Đàn ông luôn “ham của lạ”. Đây là kết luận có nghiên cứu hẳn hoi. Theo đó, đàn ông dễ lên đỉnh và đạt cực khoái kéo dài hơn khi quan hệ với người mới.

Mới lạ chính là chất xúc tác mạnh mẽ kích thích bản năng đàn ông. Nhiều khi họ ngoại tình với cô gái khác chỉ đơn giản đó là “người mới”. Và đây là một trong những nguyên nhân gây nên bi kịch gia đình. 

2. Không thỏa mãn trong đời sống chăn gối

Đời sống tình dục không như ý cũng là nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình. Điều này có thể xảy ra ở giai đoạn người vợ mang bầu, ở cữ và trong giai đoạn chăm sóc con nhỏ. Bên cạnh đó, người vợ quá “thụ động” trong phòng ngủ cũng khiến người chồng có thể bị cuốn vào một mối quan hệ ngoài luồng mà ở đó “tiểu tam” là một người tình nhiều “tiểu xảo”.

3. Bị hấp dẫn bởi những đặc điểm không có ở người bạn đời

Một số đàn ông dễ dàng gục ngã trước những cô gái có các đặc điểm về tính cách trái ngược với vợ anh ta. Chẳng hạn người vợ quá mạnh mẽ trong khi người thứ ba mong manh, yếu đuối. Người vợ nói nhiều trong khi người tình kiệm lời. 

Tuy nhiên, họ sẽ khó bỏ vợ hoặc dám công khai người tình vì đàn ông luôn biết ai mới là người họ thật sự yêu và cần đến.

4. Vợ chồng xảy ra mâu thuẫn

vợ chồng xảy ra mâu thuẫn

Áp lực trong cuộc sống, sự khác biệt về tính cách khiến nhiều cặp đôi trở nên nóng nảy, thiếu kiềm chế và thường xuyên xung đột. Nếu cả hai đều không đủ bao dung với nhau thì người chồng rất dễ chán nản và dễ bị lung lạc trước một bóng hồng khác, nhất là khi cô gái đến sau mang lại cho họ cảm giác được cảm thông, thấu hiểu.

5. Lòng tự trọng bị tổn thương

Sự tổn thương danh dự chính là một trong những nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình. Trong gia đình, nếu anh ta thua sút về địa vị, khả năng kiếm tiền… thì dễ dàng nảy sinh tâm lý mặc cảm. Mọi thứ sẽ tồi tệ hơn nếu anh ta bị người bạn đời xem thường. Khi danh dự và lòng kiêu hãnh bị xúc phạm, người đàn ông thường tìm kiếm cảm giác được tôn trọng ở người phụ nữ khác.

Nếu bạn chẳng may bị cắm sừng, đừng quá dằn vặt câu hỏi đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không hay đàn ông ngoại tình có yêu người tình không. Hãy bình tĩnh tìm ra nguyên nhân vì sao anh ta ngoại tình để có hướng xử trí khôn ngoan nhé.

Hương Lê

 

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • mật ong
  • 0 chủ đề | 
  • 2105 trả lời
  tích lũy được 6 điểm
  1
 • Lọ lem
  • 6 chủ đề | 
  • 73 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  2
 • hảii yến \'s
  • 1 chủ đề | 
  • 3 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  3
 • Liệu
  • 2 chủ đề | 
  • 5 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  4
 • Thanh Hue
  • 38 chủ đề | 
  • 1388 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT