Sự phát triển
của bé

Cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất năm 2021

Cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất năm 2021? Hãy xem bạn có nằm trong top những cung hoàng đạo giàu bất ngờ, có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thành công và gặp may mắn trong năm nay không nhé. Nếu có thì xin chúc mừng bạn.

cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất

Cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất năm 2021? Bạn đã biết chưa?

Chắc chắn rất nhiều người muốn biết về khả năng làm giàu của mình trong năm Tân Sửu cũng như cung nào giàu nhất. Bên cạnh sự chăm chỉ, kỹ năng quản lý tiền bạc, may mắn cũng là một trong những yếu tố quyết định khối lượng của cải bạn kiếm được. Chiêm tinh gia sẽ cho bạn biết cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất trong năm nay.

Từ lâu, chiêm tinh học không chỉ dùng để dự báo sự thay đổi của thời tiết, bệnh tật mà còn nghiên cứu về sự giàu có của con người dựa trên sự vận động của vũ trụ đối với trái đất. Đặc biệt, các nhà chiêm tinh học đã đưa ra những lý giải thú vị về mối liên quan giữa cung hoàng đạo và khả năng làm giàu của từng cung.

Làm gì để được may mắn ngày thần tài?

Làm gì để được may mắn ngày thần tài? Có kiêng có lành. Những nhà làm ăn, buôn bán hoặc các công ty vẫn tin rằng cúng kiếng vào ngày Thần Tài sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho chuyện kinh doanh trong suốt năm. MarryLiving sẽ tư vấn cho bạn cách chuẩn bị và cúng kiếng trong ngày Vía Thần tài

Cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất?

Trong danh sách hơn 200 tỷ phú hàng đầu do Forbes bình chọn gần đây nhất, người ta nhận thấy những người giàu nhất thế giới không chỉ giống nhau vì sở hữu khối tài sản khổng lồ mà họ còn có chung cung hoàng đạo. Cụ thể, người ta thấy có đến 27 tỷ phú thuộc cung Thiên Bình, cung Cự Giải – Kim Ngưu – Sư Tử – mỗi cung có 20 tỷ phú, Cung Bò Cạp có 16 tỷ phú, cung Song Tử – Bạch Dương – mỗi cung có 15 tỷ phú.

Điều đó cho thấy sự giàu có của chúng ta phần nào bị chi phối bởi các thiên thể bao gồm Mặt Trời, Mặt Trăng và tám hành tinh (trừ Trái Đất).

Top cung hoàng đạo giỏi kiếm tiền nhất trong năm 2021

Còn trong năm nay, cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất? Sau đây là top 4 cung hoàng đạo dồi dào tiền bạc nhất trong năm 2021.

cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất

1. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất? Cung Kim Ngưu

Người thuộc cung Kim Ngưu vốn cứng đầu và không dễ dàng bỏ cuộc. Họ cũng là người thực tế, theo đuổi cuộc sống vật chất.

Trong năm qua, Kim Ngưu đã trải qua một chặng đường không suôn sẻ nhưng năm nay họ sẽ được bù đắp một cách xứng đáng. Điều đó đến từ sự chăm chỉ và quyết tâm thực hiện đến cùng mục tiêu đề ra.

Trong năm 2021, sự nghiệp của họ phất lên một cách bất ngờ. Con đường công danh rực rỡ, tình hình tài chính khởi sắc. Đặc biệt, họ may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ. Chỉ cần Kim Ngưu làm việc chăm chỉ, cuộc đời họ sẽ thay đổi bất ngờ, may mắn sẽ không ngừng tìm đến. Vì vậy có thể nói năm nay Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo giỏi nhất.

2. Song Tử (21/5 – 22/6)

Cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất? Cung Song Tử

Cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất trong năm nay? Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến cung Song Tử. Người thuộc cung Song Tử vốn giỏi giao tiếp và thông minh. Trong năm 2021, nhờ sự nhạy bén và hoạt bát, cung hoàng đạo này sẽ tỏa sáng và có cơ hội phát huy tối đa năng lực.

Mừng cho Song Tử vì một năm đầy khó khăn và nhiều thị phi đã qua đi. Năm 2021 là thời điểm Song Tử thoải mái về kinh tế, sự nghiệp có bước tiến vượt bậc, thu nhập theo đó mà tăng gấp nhiều lần.

3. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất? Ma Kết

Trong năm qua, tình hình tài chính thiếu ổn định đã khiến tâm trạng Ma Kết thường xuyên không tốt. Nhưng năm nay họ không còn phải lo lắng nhiều nữa. Nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp đến bất ngờ đã giúp họ có bước chuyển mình mạnh mẽ.

Là người có nhiều hoài bão, không ngại khó, có khả năng tư duy logic và luôn giữ “một cái đầu lạnh”, Ma Kết luôn đưa ra những quyết định khôn ngoan. Nhờ đó, họ gặt hái những thành công đáng nể trong năm 2021.

4. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất? Nhân Mã

Cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất trong năm nay? Ai thuộc cung Nhân Mã vào điểm danh nhé.

Những người thuộc cung Nhân Mã có bản tính phóng khoáng, yêu tự do, ghét ràng buộc trách nhiệm. Cũng chính vì đặc điểm tính cách này mà hiếm khi họ đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Tuy nhiên, năm nay họ sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Nếu biết định hướng bản thân, luôn giữ vững tinh thần và phong độ làm việc, họ chắc chắn sẽ thu được thành quả đáng mong đợi. Nhưng nếu vẫn quen với lối sống tự do, lập trường không ổn định, họ có thể lãng phí nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp.

Bây giờ thì bạn đã biết cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất rồi phải không. Xin chúc mừng nếu bạn thuộc một trong bốn cung hoàng đạo trên đây nhé.

Hương Lê

Nguồn: https://www.businessinsider.com/zodiac-signs-with-the-most-billionaires-2019-4
https://www.thesun.co.uk/fabulous/horoscopes/13608370/zodiac-signs-destined-fame-fortune-pisces/
https://www.glamour.com/story/monthly-tarotscopes-march-2021

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Mai Hương
  • 34 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 380 điểm
  1
 • Đinh Thái Bình
  • 3 chủ đề | 
  • 1 trả lời
  tích lũy được 21 điểm
  2
 • Loan Thanh
  • 619 chủ đề | 
  • 28175 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  3
 • Hạnh Nhiên
  • 3 chủ đề | 
  • 25 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  4
 • Mẹ RuBy
  • 99 chủ đề | 
  • 1632 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT