Sự phát triển
của bé

Cung Bảo Bình thích được hôn ở đâu?

Nếu người ấy của bạn thuộc cung Bảo Bình, việc biết cung Bảo Bình thích được hôn ở đâu sẽ giúp bạn mang đến cho người mình yêu những giây phút thật sự thăng hoa.

Cung Bảo Bình thích được hôn ở đâu

Nếu người ấy của bạn thuộc cung Bảo Bình, bạn có biết cung Bảo Bình thích được hôn ở đâu?

Muốn biết cung Bảo Bình thích được hôn ở đâu, bạn phải biết tính cách của người thuộc cung này.

Tính cách cung Bảo Bình (21-1 đến 19-2)

Trước khi muốn biết cung Bảo Bình thích được hôn ở đâu, hãy cùng tìm hiểu tính cách của họ như thế nào nhé.

Bảo Bình là những người có sự hiểu biết sâu rộng và khả năng sáng tạo tuyệt vời. Họ không ngừng học hỏi và góp nhặt kiến thức để cho ra những sáng kiến vượt khỏi lối mòn tư duy. Vì vậy có thể gọi họ là những người thông thái.

Đặc biệt, bạn sẽ thấy sự sáng tạo luôn chảy trong người Bảo Bình sẽ phần nào ảnh hưởng đến việc cung Bảo Bình thích được hôn ở đâu.

Trong công việc, Bảo Bình là những người đầy tham vọng, luôn tràn đầy nhiệt huyết, trách nhiệm, đã làm gì thì làm đến cùng với tất cả sự say mê không quản ngại khó khăn. 

Bảo Bình cũng là những người sống phóng khoáng, ghét bị kiểm soát, không ép mình theo bất kỳ chuẩn mực xã hội nào. Đôi khi họ có phần hơi lập dị, khó hiểu, sống và hành xử theo bản năng bất chấp sự phán xét của người xung quanh.

Tính cách cung Bảo Bình

Họ thật sự không để tâm đến cách mọi người đánh giá mình vì họ mải dành thời gian để theo đuổi những gì bản thân yêu thích. 

Tuy không dễ kết thân và gần như có rất ít bạn thân, nhưng Bảo Bình luôn biết lắng nghe và thấu hiểu đồng thời nhìn nhận người khác ở khía cạnh tích cực. Trong giao tiếp, họ dễ mang lại cảm giác thân thiện và đáng tin cậy.

Tuy nhiên, họ không dễ dàng bộc lộ cảm xúc, không muốn người khác nhìn thấy sự yếu đuối bên trong con người mình. Chính điều đó khiến họ luôn trở nên khó hiểu trong mắt người xung quanh.

Trong tình yêu, Bảo Bình là một người chung thủy và yêu hết mình, luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Thật may mắn nếu bạn có người yêu thuộc cung Bảo Bình vì họ chính là một người tri kỷ đúng nghĩa, không chỉ quan tâm, chia sẻ mà còn thẳng thắn giúp bạn nhận ra những sai lầm, khuyết điểm để sửa chữa.

Còn bây giờ hãy cùng tìm hiểu cung Bảo Bình thích được hôn ở đâu và thích yêu như thế nào nhé.

12 vị thần bảo trợ cung hoàng đạo tiết lộ gì về bạn?

12 vị thần bảo trợ cung hoàng đạo tiết lộ gì về bạn? Mỗi cung hoàng đạo có 1 vị thần đại diện riêng, bạn có biết điều này? Mỗi vị thần bảo trợ cung hoàng đạo tiết lộ về tính cách của mỗi người.

Cung Bảo Bình thích được hôn ở đâu?

Trong số nụ hôn của 12 chòm sao, nụ hôn của Bảo Bình vô cùng đặc biệt vì không chỉ xuất phát từ sự đam mê mà còn nhằm để tạo ra một kết nối bền chặt.

Giống như tính cách của họ, sáng tạo và không theo khuôn mẫu, Bảo Bình không bao giờ hôn người yêu hai lần theo cùng một cách. Đối với cung Bảo Bình, nụ hôn cũng là thứ họ đầu tư rất nhiều nhiệt huyết để chinh phục ai đó và mang đến cho người họ yêu những giây phút thật sự nồng nàn, đáng nhớ.

Vậy cung Bảo Bình thích được hôn ở đâu? Họ thích được hôn ở mọi vị trí trên cơ thể, không nhất thiết phải là môi. Tuy nhiên, họ sẽ vô cùng bị kích thích nếu nụ hôn đến một cách bất ngờ không báo trước. Vì vậy, nếu bạn đang yêu một anh chàng Bảo Bình, một hôm nào đó, hãy rón rén ôm chàng từ phía sau và hôn nhẹ lên cổ. Đảm bảo chàng sẽ thích mê vì điều này.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Tử vi năm 2021: 12 cung hoàng đạo đọc ngay để biết “từ khóa” của mình nhé!

Sex với Bảo Bình

Bạn đã biết cung Bảo Bình thích được hôn ở đâu, vậy bạn có biết chuyện yêu của họ thế nào không?

Tình dục với Bảo Bình phải mới mẻ liên tục và mang lại cảm giác thăng hoa. Họ có thể yêu bất kỳ thời điểm nào trong ngày miễn là cảm thấy “ham muốn”. Không gian yêu không nhất thiết phải trên giường. Họ có thể yêu trong nhà tắm, ở phòng khách hay bất kỳ nơi nào chỉ có hai người. Tư thế yêu cũng theo đó mà luôn linh hoạt và sáng tạo.

Đáng nói, chàng trai Bảo Bình là người đàn ông tâm lý, họ luôn có màn dạo đầu tràn đầy say mê và lãng mạn trước khi lâm trận một cách cuồng nhiệt. 

Chàng cũng sẵn sàng trao đổi thẳng thắn với nàng cách để giúp cả hai trở nên hòa hợp hơn trong chuyện yêu. 

Về phía cô gái bảo Bình, khi yêu nàng cũng mạnh mẽ không kém. Nàng thích được âu yếm khắp cơ thể và luôn đáp lại đối phương một cách nhiệt tình. Nhưng nàng không thích màn dạo đầu “lê thê” mà chỉ muốn nhập cuộc nhanh chóng. 

Hy vọng những điều bạn đọc trên đây về tính cách, cách yêu cũng như việc cung Bảo Bình thích được hôn ở đâu sẽ giúp bạn xây dựng được một mối quan hệ bền vững và đầy say mê với người yêu Bảo Bình của mình.

Hương Lê

Nguồn

1. The ‘Science Of Kissing’
https://www.npr.org/2011/02/11/133686008/The-Science-Of-Kissing
Ngày truy cập: 31.5.2021

2. Your Kissing Style, According To Your Zodiac Sign
https://www.yourtango.com/2015282693/your-kissing-style-according-to-your-zodiac-sign
Ngày truy cập: 31.5.2021

3. Which zodiac sign is the best kisser? This is what your stars tell about your kissing style!
https://www.india.com/lifestyle/which-zodiac-sign-is-the-best-kisser-this-is-what-your-stars-tell-about-your-kissing-style-1730341/
Ngày truy cập: 31.5.2021

4. The Personality of an Aquarius, Explained
https://www.allure.com/story/aquarius-zodiac-sign-personality-traits
Ngày truy cập: 31.5.2021

5. AQUARIUS ZODIAC SIGN AQUARIUS HOROSCOPE
https://www.astrology-zodiac-signs.com/zodiac-signs/aquarius/
Ngày truy cập: 31.5.2021

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Mai Hương
  • 121 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 70 điểm
  1
 • Nguyễn Minh Hoàn
  • 1 chủ đề | 
  • 2 trả lời
  tích lũy được 6 điểm
  2
 • Trinh
  • 1 chủ đề | 
  • 3 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  3
 • Mẹ Tôm Tích
  • 19 chủ đề | 
  • 939 trả lời
  tích lũy được 4 điểm
  4
 • mật ong
  • 0 chủ đề | 
  • 2152 trả lời
  tích lũy được 4 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT