Sự phát triển
của bé

Chọn ví theo mệnh và 7 điều kiêng kỵ khi dùng ví để tiền luôn đầy túi

Ví là nơi cất giữ tiền bạc. Chọn ví theo mệnh hay sử dụng ví tiền tuân theo những nguyên tắc phong thủy sẽ giúp thu hút nhiều tài lộc, đem lại may mắn cho bạn.

chọn ví theo mệnh

Hãy chọn ví theo mệnh để ví bạn luôn căng phồng tiền nhé!

Ví tiền không chỉ là nơi lưu giữ giấy tờ, tiền bạc mà còn là vật thu hút tài lộc, mang đến cho bạn một cuộc sống đầy đủ và sung túc. Vì vậy, bạn không nên thờ ơ với ví tiền, vứt ví lung tung hoặc mua ví mà không quan tâm đến việc phải chọn ví theo mệnh.

Chọn ví theo mệnh để thu hút và giữ gìn vận may, tài lộc

Khi mua ví, một trong những quy tắc chọn ví hợp phong thủy là chọn màu ví hợp mệnh.

Người mệnh Kim hợp với ví màu vàng, nâu, trắng.

Người mệnh Mộc hợp với ví màu xanh lá cây, đen.

Người mệnh Thủy hợp với ví có màu đen, trắng.

Người mệnh Hỏa hợp với ví có màu đỏ, hồng, nâu, xanh lá cây.

Người mệnh Thổ hợp với ví có màu vàng, nâu, đỏ, hồng.

Chọn ví theo mệnh để thu hút và giữ gìn vận may, tài lộc

Những điều kiêng kỵ khi sử dụng ví

1. Không dùng ví đã qua sử dụng

Không chỉ chọn ví theo mệnh, bạn còn không nên dùng ví đã qua sử dụng vì năng lượng từ người chủ cũ có thể ảnh hưởng đến vận may của bạn. Nếu tài vận họ tốt thì không sao. Nhưng nếu tài vận họ đang đi xuống, họ đang làm ăn thất bại, không suôn sẻ thì nguồn năng lượng tiêu cực này sẽ ảnh hưởng xấu đến con đường tài lộc của bạn. 

Vì vậy, đừng tiếc tiền mua một chiếc ví mới cho bản thân đồng thời phải chọn ví theo mệnh để thiết lập tài vận mới cho chính mình.

Những điều kiêng kỵ khi tặng quà theo quan niệm phong thủy

Những điều kiêng kỵ khi tặng quà theo quan niệm phong thủy Những điều kiêng kị khi tặng quà sẽ giúp bạn trở nên khéo léo và tinh tế trong mắt bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt trong thời buổi hội nhập hiện nay.

2. Không đem ví bạn đã dùng cho người khác

Bạn cũng không nên đem ví của mình cho người khác. Muốn đổi ví mới, bạn hãy cất đi chiếc ví cũ. Lý do là nếu bạn đang ăn nên làm ra mà bạn cho đi chiếc ví thì chính là bạn đang cho đi vận may của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc tài vận của bạn sẽ đi xuống. Trái lại, nếu tài vận của bạn đang xấu, người dùng lại chiếc ví của bạn sẽ bị lây nguồn năng lượng tiêu cực, con đường tài lộc của họ sẽ bị ảnh hưởng.

3. Không vứt ví bừa bãi

Hãy trân trọng chiếc ví của bạn. Nếu bạn chọn ví theo mệnh nhưng hay vứt ví lung tung thì con đường tài lộc của bạn cũng không thể nào hanh thông. Đó là chưa kể khả năng mất ví, mất tiền sẽ rất cao nếu bạn cứ tiếp tục cẩu thả như vậy. Do đó, hãy luôn cất ví ở một nơi cố định để vừa không mất thời gian tìm kiếm, không mất tiền, vừa gìn giữ sự may mắn, thịnh vượng về tiền bạc.

4. Không nhồi nhét tiền trong ví

Nếu bạn không xếp tiền gọn gàng trong ví thì sẽ khó thu hút vận may, tài lộc. Tiền chỉ đổ về ví của bạn khi bạn thật sự tôn trọng tiền bạc bằng cách sắp xếp các tờ tiền ngăn nắp trong ví theo mệnh giá nhỏ trước lớn sau thay vì nhồi nhét một cách cẩu thả. Ngoài ra đừng quên dành một ngăn để cất các thẻ ATM nhé.

5. Không để ví trống 

Bên cạnh chọn ví theo mệnh, để con đường tài lộc luôn may mắn, bạn chớ nên để ví rỗng. Ít nhất ngăn nào cũng phải có một tờ tiền trấn giữ (còn gọi là “tiền mồi”). Ngoài ra, các tờ tiền lì xì hoặc tiền xin từ lễ chùa (“tiền vía”) nên cất trang trọng ở một ngăn trong ví vì đó là tiền may mắn thu hút tài lộc, không nên tiêu xài. 

Những điều kiêng kỵ khi sử dụng ví: không để ví trống

6. Không để các hóa đơn, biên lai trong ví

Biên lai, hóa đơn là thứ đại diện cho số tiền đã hao hụt, đã mất đi nên nếu bạn giữ lại chúng sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn về tiền bạc của bạn. Đặc biệt là thu hút các khoản nợ khiến nợ nần ngày càng tăng. Vì vậy, luôn dọn dẹp ví sạch sẽ, loại bỏ các giấy tờ vụn vặt, hóa đơn để không cản trở dòng tiền đổ vào túi bạn.

7. Không để hình ảnh bạn và người thân trong ví

Rất nhiều người có thói quen để ảnh người thân hoặc ảnh họ trong ví mà không biết việc này cũng tác động tiêu cực đến tài vận của họ. Vì việc để hình ảnh vào ví sẽ làm nhiễu loạn và giảm sức hút tiền tài, sự giàu có.

Như vậy, bên cạnh chọn ví theo mệnh, để dòng tiền liên tục đổ về ví tiền, không bị ngắt quãng, bạn hãy luôn giữ ví ngăn nắp, chỉ để tiền và thẻ ATM. Những thứ không cần thiết nên loại bỏ khỏi ví. 

Hương Lê

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • mật ong
  • 0 chủ đề | 
  • 2097 trả lời
  tích lũy được 7 điểm
  1
 • Lọ lem
  • 6 chủ đề | 
  • 73 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  2
 • thanh vũ
  • 5 chủ đề | 
  • 676 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  3
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 781 chủ đề | 
  • 9316 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  4
 • Thanh Hue
  • 38 chủ đề | 
  • 1388 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT