Sự phát triển
của bé

Album nhạc cho bé "Trong khu vườn" - Nhẹ nhàng nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ

Bên cạnh những bài hát thiêu nhi quen thuộc nhưng nội dung đã cũ, MarryBaby giới thiệu một album nhạc cho bé mới hoàn toàn, được ra mắt chính thức lần đầu tiên vào ngày 1-6-2016 vừa qua. Hy vọng sẽ mang lại một làn gió âm nhạc tươi mới cho các bé thêm lựa chọn

Ra mắt đúng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6-2016, “Trong khu vườn” là album nhạc cho bé trong độ tuổi từ 4-10 của tác giả Thu Trang do POLARIS Art & Music School sản xuất. Album gồm toàn những bài hát mới, có nội dung đẹp, ca ngợi tình yêu thiên nhiên, cuộc sống.

Album gồm 5 bài hát Gió, Ngày Tết thiếu nhi, Trong khu vườn, Vui Trung thu, Khoảng trời mơ ước mang màu sắc âm nhạc phong phú gây ấn tượng mạnh cho người nghe bởi những ca từ gần gũi, hồn nhiên, trong sáng. Điểm đặc biệt của album này là 4 trên 5 bài hát đều được tác giả viết khi đang trong độ tuổi thiếu nhi, khoảng 12-13 tuổi. Bài hát chủ đề “Trong khu vườn” là tác phẩm mới nhất, được viết năm 2016. Ngoài ra, album còn có phần nhạc đệm của 2 bài hát để mẹ và bé có thể hát theo.

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
“Thần chú” giúp mẹ tránh trầm cảm sau sinh (QC)

Trầm cảm sau sinh là căn bệnh thường hay gắn liền với phụ nữ, đặc biệt nhất đối với người lần đầu làm mẹ. Theo đó, người mẹ sẽ trải qua hàng loạt những cảm xúc như hạnh phúc, vui mừng, lo lắng, buồn rầu, khóc lóc kéo dài…

Trầm cảm sau sinh từ sự vô tâm của chồng

Lượt xem: 142.044
Đăng ngày: 20/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT