Sự phát triển
của bé

Kể câu chuyện tình yêu kỳ diệu chỉ với 4 phút thôi!

Nếu có ai đó hỏi bạn “Đâu là điều quý giá nhất trong cuộc sống này?!” Bạn sẽ trả lời ra sao?! Hãy cùng nhau khám phá, sự thật đâu là điều quý giá mà tất cả chúng ta hằng ước ao!

Điều quý giá ngay ở trong gia đình của chúng ta

“Gia đình ” vốn dĩ đã là tiếng gọi thân thương mà mỗi chúng ta đều muốn tìm về khi thấm mệt. Trước những lo toan, trước những bộn bề và căng thẳng của cuộc sống. Gia đình nơi ta có những người thật sự thân thương, có cha luôn dõi theo từng bước ta khôn lớn, có mẹ luôn ân cần chăm bẵm ta từng bữa ăn, có anh chị em, rồi cả ông bà nữa… Và khi ta lớn thêm chút nữa, gia đình có thêm vợ, thêm chồng để cùng ta sẻ chia… Gia đình là vậy đó, nơi chứa đựng những điều quý giá. Đó chính là sự gắn kết yêu thương, với những con người đã được định mệnh sắp đặt. Đến để cùng ta vượt qua những khó khăn!

Cuộc sống bận rộn

Vậy mà đôi khi… ta không biết

Khi còn nhỏ thì không nói, thế giới quanh chúng ta chỉ có mẹ và cha. Nhưng dần dà, ai rồi cũng lớn! Ta bắt đầu bước vào cuộc mưu sinh, và cho đến lúc lập gia đình thì trách nhiệm bắt đầu hiện rõ, nào là bên vợ, bên chồng, bên mẹ, bên cha… và cả của chính chúng ta đối với thế hệ tiếp nối, con cái, vợ chồng và nhiều mối quan hệ tình thân… Rồi chúng ta cũng dần mệt mỏi và quên hẳn rằng có những sự quan tâm, những tình cảm vô hình chung bị coi là gánh nặng. Có phải bởi vì ta tất bật quá không?! Hoặc thời gian trôi quá nhanh, nên chắc chúng ta cũng trượt mất rồi. Điều gì đó mà cả chính ta cũng không rõ… Nên đôi lúc cần: tất cả chỉ là dừng lại thôi!

Tan vỡ quan hệ gia đình

Cùng nhau kể câu chuyện “4 phút của yêu thương”

Dừng lại! Đúng dừng lại nhưng không cần phải quá lâu! Chỉ để học lại từ đầu: bài học của gắn kết và yêu thương. Với 4 phút, thời gian không quá khó, để chúng ta dành nhìn ngắm những người thân yêu.

Để mẹ thấy con lúc nào cũng nhỏ dại, nhưng hôm nay thì thật sự con đã lớn khôn. Đã học bài học làm cha, làm mẹ nên thấu hiểu thế nào là những vất vả, lo toan. Để chồng thấy vợ còn bận tâm nhiều đến thế, những công việc thường ngày đi sớm về khuya. Để cháu biết bà cũng đã già hơn trước và trong mắt bà còn đó những buồn lo…

Gia đình hạnh phúc

Và không dừng lại đó, để mỗi chúng ta thấu hiểu rằng không đâu bằng gia đình và không ai bằng những người thân thương. Thế thì vì nguyên cớ gì chúng ta lại lãng quên và không vun đắp cho thứ tình vô giá đó. Thứ tình mà không có vật chất nào có thể đếm đong.

Gia đình hạnh phúc

Trong cơn xoáy của vòng mưu sống, 4 phút thì không đáng gì nhưng 4 phút lại giúp ta hiểu ra “Gia đình là vô giá!” và tất cả chúng ta phải làm là: học cách gắn kết để yêu thương. Để dù bước đường phía trước còn nhiều thử thách thì mỗi chúng ta cũng không ngại gì. Vì bên mình còn quá nhiều những đỡ nâng, nhưng đồng cảm và thấu hiểu. Sức mạnh tinh thần không gì bằng tình thân. Bạn có thể đánh mất và tìm lại rất nhiều thứ. Duy chỉ có một điều, đó chính là tình thân: của gia đình, của cha mẹ, ông bà, chồng vợ… Luôn ngọt ngào, ấm áp và vô biên.

Hạnh phúc

Nên dù 4 phút chỉ là chút ít, nhưng nếu thực hành mỗi ngày lại chính là viên gạch dày giúp xây lâu đài của những yêu thương. Đích đến cho niềm vui và hạnh phúc. Có nó rồi, mọi chuyện còn lại sẽ dễ thôi. Cùng Prudential kể tiếp câu chuyện gắn kết yêu thương trong vòng 4 phút với video clip “Gia đình là vô giá!

Thông tin chi tiết:

Link: www.giadinhlavogia.com.vn

Link: https://www.facebook.com/Prudential.pva/videos/1089187501149188/

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT